Hát Karaoke - VKara
4.7 / 77 đánh giá

Hát Karaoke - VKara

Nhà phát triển: Oanh Do

Miễn phí

Hát Karaoke - VKara Miễn phí
4.7 / 77 đánh giá

Hát Karaoke - VKara

Nhà phát triển: Oanh Do

Ảnh màn hình

Hát Karaoke - VKara
Hát Karaoke - VKara
Hát Karaoke - VKara
Hát Karaoke - VKara
Hát Karaoke - VKara

Mô tả bởi nhà phát triển

Tham gia VKara để hát Karaoke Online và Livestream giao lưu kết bạn.

VKara - Mạng xã hội Karaoke hot nhất Việt Nam. Với VKara bạn có thể thoả thích hát hò, giao lưu, kết bạn với những người bạn mới trên mọi miền tổ quốc.
● Thay vì một mình tự hát tự nghe thật buồn chán, VKara cung cấp cho bạn chức năng phòng hát để bạn có thể tha hồ thể hiên tài năng, giao lưu cùng bạn bè mình. Cảm giác sẽ cực kỳ sôi động, không khác gì phòng hát Karaoke ngoài đời thực.
● Bạn vừa livestream hát karaoke, vừa nhận được sự cỗ vũ từ hàng ngàn người hâm mộ. Cơn mưa quà tặng, trận bão like, cuồng phong comment là có thật. Hãy tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng trở thành ngôi sao cùng VKara.
● Kho nhạc phong phú với rất nhiều bài chất lượng cao. Bạn thích nhạc trẻ? Bạn yêu Bolero hay đam mê nhạc cách mạng? Đừng lo, dù là bài gì chỉ cần bạn muốn VKara đều có.
● Kết nối bạn bốn phương bằng tình yêu ca hát. VKara cung cấp những tính năng tương tác, chat giúp các bạn tăng cường giao lưu, tìm những người bạn cùng nhịp đập âm nhạc.

● Chế độ PK - tạo cuộc đấu vui vẻ với các người chơi khác. Các bạn có thể tự lựa chọn hình phạt vui vẻ cho người thua cuộc. Chú ý rằng hình phạt là do hai người chơi tự đặt ra và chỉ để cho vui vẻ.

● Bên cạnh phòng hát Online, VKara cũng cung cấp cho bạn chức năng tạo thu âm các bài hát của riêng mình cũng như hát song ca với bạn bè.
Còn chờ đợi gì nữa mà chưa tải ngay VKara về để thoả sức thể hiện tài năng âm nhạc, giao lưu cùng fan hâm mộ, kết bạn bốn phương.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Hát Karaoke - VKara

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan