Máy dò camera gián điệp ẩn
3.9 / 17 đánh giá

Máy dò camera gián điệp ẩn

Nhà phát triển: 新灵网络科技有限公司

Miễn phí

Máy dò camera gián điệp ẩn Miễn phí
3.9 / 17 đánh giá

Máy dò camera gián điệp ẩn

Nhà phát triển: 新灵网络科技有限公司

Ảnh màn hình

Máy dò camera gián điệp ẩn
Máy dò camera gián điệp ẩn
Máy dò camera gián điệp ẩn

Mô tả bởi nhà phát triển

Sử dụng công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư và AI để ngăn chặn sự nhìn trộm

Thám tử-Khách sạn phát hiện máy ảnh lỗ kim chống thẳng thắn, mô hình đào tạo AI tích hợp lật đổ, nhận dạng nhạy hơn các máy ảnh ẩn.

-Phát hiện camera không dây, kết nối với mạng WiFi không dây, phát hiện bằng một cú nhấp chuột và xác định tất cả các thiết bị không dây đáng ngờ trong phòng.

-Camera phát hiện chấm đỏ, nhấp vào camera, nhắm vào vị trí cần phát hiện và xác định xem có camera ẩn trong 3 giây hay không.

- Phát hiện tốc độ Internet, khi tốc độ Internet thực tế của bạn thấp hơn tốc độ Internet trung bình được thiết lập của khách sạn, thì bạn phải cẩn thận, có thể có thiết bị không dây đang tải video lên một cách bí mật

- - - - - -

Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, vui lòng đánh giá chúng tôi. Đánh giá tích cực của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi tiếp tục cải thiện.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào về ứng dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email bên dưới

seeleng0@163.com

—Mô tả nội dung đăng ký tự động:

1. Chu kỳ

1.1 $ 29,99 / năm dùng thử miễn phí trong 3 ngày

1,2 $ 25,49 / quý

1,3 $ 10,49 / tháng

2. Quy trình thanh toán: Khoản thanh toán được trừ thông qua tài khoản iTunes của người dùng, và người dùng sẽ thanh toán sau khi xác nhận mua hàng.

3. Quy trình gia hạn: Tài khoản iTunes của Apple sẽ bị trừ trong vòng 24 giờ trước khi hết hạn. Sau khi khấu trừ thành công, thời gian đăng ký sẽ được kéo dài thêm một thời gian đăng ký.

4. Hủy gia hạn: Để hủy gia hạn, mở "Cài đặt" của iPhone -> nhập "iTunes Store và App Store" -> nhấp vào "App ID", chọn "Xem Apple ID", và nhập " Cài đặt tài khoản "Trên trang, nhấp vào" Đăng ký "và chọn hủy đăng ký. Nếu bạn không hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký, đăng ký sẽ tự động được gia hạn. Thỏa thuận sử dụng: https: / /image.sm817.com/htmls /servicemake_en.html

Chính sách Bảo mật: https://image.sm817.com/htmls/agreemake_zh.html

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Máy dò camera gián điệp ẩn

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan