đồng hồ đo tốc 5G
4.4 / 41 đánh giá

đồng hồ đo tốc 5G

Nhà phát triển: Viktar Zhukavets

Miễn phí

đồng hồ đo tốc 5G Miễn phí
4.4 / 41 đánh giá

đồng hồ đo tốc 5G

Nhà phát triển: Viktar Zhukavets

Ảnh màn hình

đồng hồ đo tốc 5G
đồng hồ đo tốc 5G
đồng hồ đo tốc 5G
đồng hồ đo tốc 5G
đồng hồ đo tốc 5G
đồng hồ đo tốc 5G

Mô tả bởi nhà phát triển

Bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để theo dõi tốc độ của mình khi đi xe đạp, mô tô, ô tô, thuyền, máy bay hoặc bất kỳ phương tiện nào khác? Sau đó, ứng dụng Đồng hồ tốc độ này là lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn một cách rất chính xác để đo tốc độ của bạn một cách nhanh chóng và không gặp bất kỳ sự cố nào. Ứng dụng này rất chính xác và nó cung cấp tất cả thông tin bạn cần ngay lập tức. Chúng tôi cam kết hoàn toàn về chất lượng và cố gắng cung cấp kết quả và trải nghiệm tốt nhất có thể.
Tại sao bạn nên sử dụng Đồng hồ tốc độ?

Đây là một đồng hồ tốc độ tuyệt vời không chỉ đo tốc độ của bạn mà còn cho phép bạn đặt giới hạn tốc độ của riêng mình. Plus, you have an odometer to help you count miles or kilometers as you see fit.

Truy cập vào bản đồ chuyên dụng và các công cụ ghi lại chuyến đi

Đồng hồ tốc độ của chúng tôi có một bản đồ đặc biệt hiển thị vị trí hiện tại của bạn, cũng như con đường chung mà bạn đã đi qua. Nó giúp đưa trải nghiệm lên cấp độ tiếp theo, vui vẻ, thú vị và là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy. Có thể xuất và chia sẻ mọi thứ để hiểu được tùy chọn nào phù hợp với bạn và điều gì là tốt nhất cho bạn.

Hướng lên trên hình chiếu

Ứng dụng Đồng hồ tốc độ cũng có tính năng chiếu kính chắn gió cho phép bạn hiển thị tốc độ hiện tại của mình trực tiếp trên kính chắn gió. Khi bạn di chuyển, bạn cần phải quan sát đường đi, vì vậy giải pháp HUD sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng.

Nhiều quy mô và phép đo khác nhau

Trong phần cài đặt của ứng dụng, bạn có thể truy cập cân cho xe máy, xe đạp, ô tô, máy bay, v.v. What's more, our speedometer also allows you to change the type of measurement in knots, mph or miles per hour.
Nếu bạn cần một đồng hồ tốc độ lớn, mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Ứng dụng này cũng có một đồng hồ đo áp suất chuyên dụng, nó rất di động và sẽ giúp bạn kiểm soát tốc độ của bất kỳ chiếc xe nào, tất cả đều miễn phí. Hãy thử Đồng hồ tốc độ ngay hôm nay và đưa trải nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo!

Chức năng:
Đo tốc độ của bạn và đặt giới hạn tốc độ
Chiếu kính chắn gió
Ghi lại các chuyến đi của bạn và xem vị trí của bạn trên bản đồ
La bàn
Hỗ trợ đồng hồ Apple
Nhiều hệ thống đo lường và thang đo

Choose from different purchase options:
• 1 month subscription
• 12 month subscription

Payment will be charged to your Apple ID account at the time of purchase confirmation. Subscription renews automatically unless it is canceled at least 24 hours before the end of the current period. Your account will be charged for renewal within 24 hours prior to the end of the current period. You can manage and cancel your subscriptions by going to your account settings on the App Store after purchase.

Privacy Policy: https://speedometerfree.com/policyterms.pdf
Terms of Use: https://speedometerfree.com/policyterms.pdf

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app đồng hồ đo tốc 5G

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan