MobiAgri

MobiAgri

Nhà phát triển: WEATHERPLUS SOLUTION JOINT STOCK COMPANY

Miễn phí

MobiAgri Miễn phí

MobiAgri

Nhà phát triển: WEATHERPLUS SOLUTION JOINT STOCK COMPANY

Ảnh màn hình

MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri
MobiAgri

Mô tả bởi nhà phát triển

Tư vấn trồng cây tại nhà an toàn giúp đạt năng suất cao, trị sâu bệnh và giảm thiệt hại từ thời tiết cùng Ứng dụng MobiAgri!
Chúng tôi tin rằng với lượng thông tin khoa học, phong phú và thú vị từ Ứng dụng MobiAgri, việc trồng cây tại nhà của bạn sẽ trở nên thú vị, hiệu quả và an toàn hơn. Nhờ vậy, khu vườn của bạn sẽ trở thành một địa điểm tuyệt vời để thư giãn hay thu hoạch nguyên liệu sạch cho những bữa ăn chất lượng và dinh dưỡng cho gia đình.
MobiAgri giúp bạn:
- Tư vấn kỹ thuật trồng cây bài bản từ A đến Z: giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức liên quan đến cây trồng và các kỹ thuật trồng cây tại nhà đảm bảo an toàn và hiệu quả. Toàn bộ được cập nhật bởi các chuyên gia và các đơn vị uy tín trong ngành Nông nghiệp Việt Nam.
- Quản trị Nông vụ thông minh: Chỉ cần chọn ngày và giai đoạn bắt đầu canh tác, hệ thống sẽ tự động cảnh báo trồng cây trái mùa, tính toán và đề xuất lịch nông vụ phù hợp với quá trình canh tác thực tế của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhở các nhiệm vụ và mục tiêu cần hoàn thành trong mỗi giai đoạn giúp cây trồng phát triển tốt nhất.
- Dự báo thời tiết nông vụ kịp thời, đáng tin cậy: Cập nhật thời tiết hàng ngày, cảnh báo thời tiết cực đoan (1-3h), dự báo thời tiết hạn vừa (14 ngày) và hạn dài (6 tháng). Qua đó, bạn sẽ nhận được các khuyến cáo liên quan đến cây trồng giúp chủ động giảm thiệt hại và tăng năng suất mùa vụ.
- Kết nối đội ngũ chuyên gia giỏi: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và thời tiết của chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khó khăn của bạn trong quá trình trồng cây.
- Chia sẻ kiến thức với cộng đồng: Bạn cũng có thể trở thành một Bác sỹ cây trồng thông thái để hỗ trợ những người có cùng niềm đam mê và yêu thích với cây trồng thông qua chuyên mục Hỏi-Đáp.
- Cập nhật giá cả thị trường trong nước và quốc tế: Tiếp cận nhanh chóng, hàng ngày thông tin giá cả thị trường các mặt hàng nông sản như cà phê, hồ tiêu, lúa, tôm, cá, trái cây…
- Tiếp cận tin tức nông nghiệp mới nhất về tình hình trong nước, thông tin chính sách cũng như các nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia uy tín.
- Giải trí và học hỏi các kiến thức nông nghiệp đặc sắc thông qua chuyên mục Video.
Hãy trở thành Bác sỹ cây trồng thông thái cho chính khu vườn của mình cùng ứng dụng MobiAgri nhé!
Ghé thăm trang web của chúng tôi tại https://www.bacsycaytrong.vn
Tham gia với chúng tôi trên Facebook tại https://www.facebook.com/bacsycaytrong.vn
Theo dõi chúng tôi trên Tiktok tại https://www.tiktok.com/@bacsycaytrong.vn

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app MobiAgri

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--