Esport Gaming Logo Maker

Esport Gaming Logo Maker

Nhà phát triển: Lazy Fox Apps Studio

Miễn phí

Esport Gaming Logo Maker Miễn phí

Esport Gaming Logo Maker

Nhà phát triển: Lazy Fox Apps Studio

Ảnh màn hình

Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker
Esport Gaming Logo Maker

Mô tả bởi nhà phát triển

Esport Gaming Logo Maker là một ứng dụng thiết kế logo đơn giản và thú vị đến kinh ngạc. Tạo logo game tuyệt đẹp ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia thiết kế! Esports Gaming Logo Maker là một ứng dụng thiết kế logo miễn phí để tạo các logo game nghệ thuật và độc đáo trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này được tạo ra để giúp bạn thiết kế logo, đặc biệt là logo esport cho các đội, câu lạc bộ thể thao, hình thu nhỏ hoặc ảnh đại diện trên YouTube, đội Esport. Ứng dụng này sở hữu một bộ sưu tập tuyệt đỉnh gồm các mẫu logo, hình nền và phông chữ sẵn sàng để sử dụng.

Esports Logo Maker có một bộ sưu tập khổng lồ các hình đại diện chơi game, linh vật, thể thao và nhân vật hoạt hình. Bạn cũng có thể tạo logo 3D với một số ký tự 3D. Khám phá bộ sưu tập khổng lồ các logo kinh dị, hoạt hình, người lính, động vật, quái vật, đáng sợ, mặt nạ, thể thao, ác quỷ, samurai, ninja, sát thủ, game thủ, cung thủ và linh vật đầu lâu. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm logo Esport cho kênh YouTube hoặc chỉ để giải trí.


Xuất logo:
Xuất logo của bạn dưới dạng PDF và PNG trong suốt hoặc có nền ở độ phân giải cao. Bạn có thể sử dụng PDF để in độ phân giải cao.


Dưới đây là một số tính năng của Trình tạo logo Esport:

- Hàng trăm mẫu logo tạo sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của mình như thay đổi phông chữ, màu sắc, đường viền và hình nền.
- Các công cụ chỉnh sửa văn bản nhanh chóng và dễ dàng như phông chữ, màu sắc, đường cong, khoảng cách giữa các chữ cái, xoay và nét/viền.
- Bộ sưu tập hơn 150 phông chữ chơi game tốt nhất.
- Hơn 100 hình nền đẹp được thiết kế đặc biệt cho các logo chơi game. Bạn cũng có thể sử dụng màu chuyển sắc hoặc màu đồng nhất làm nền.
- Lưu logo của bạn dưới dạng PDF hoặc PNG trong suốt.Subscription Pricing & Terms:

Esport Gaming Logo Maker is free to download. Pro Subscription gives you unlimited access to our premium content and features without ads.

- Esport Logo PRO auto-renewing subscription is $4.99 yearly.
- Subscription automatically renews unless auto-renew is turned off at least 24-hours before the end of the current period.
- Payment will be charged to your iTunes Account at confirmation of your subscription.
- These prices are for United States customers. Pricing in other countries may vary, and actual charges may be converted to your local currency depending on the country of residence.
- Any unused portion of a free trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription to that publication, where applicable.
- You can turn off auto-renew at any time from your iTunes account settings, but refunds will not be provided for any unused portion of the term.
- Alternatively, there is a "Manage Subscription" menu option in the App Settings menu.


Privacy Policy:  https://lazyfoxapps.com/esportsapp/privacy.html

Terms: https://lazyfoxapps.com/esportsapp/terms.html

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Esport Gaming Logo Maker

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--