Monster School for Minecraft
4.1 / 9 đánh giá

Monster School for Minecraft

Nhà phát triển: Amanda Sazon

Miễn phí

Monster School for Minecraft Miễn phí
4.1 / 9 đánh giá

Monster School for Minecraft

Nhà phát triển: Amanda Sazon

Ảnh màn hình

Monster School for Minecraft
Monster School for Minecraft
Monster School for Minecraft
Monster School for Minecraft
Monster School for Minecraft
Monster School for Minecraft

Mô tả bởi nhà phát triển

Monster School sẽ đưa bạn đến một cơ sở giáo dục khác thường. Bạn sẽ không gặp những học sinh và giáo viên thông thường ở đây. Thay vào đó, những con quái vật khủng khiếp đang chờ đợi bạn! Nếu bạn thích những cuộc phiêu lưu thú vị và đáng sợ, hãy tải sản phẩm mới sớm nhất! Đa dạng hóa trò chơi cổ điển với những bổ sung thú vị! Ở đây bạn có hoàn toàn miễn phí hành động!
Ứng dụng này sẽ có liên quan cho cả trẻ em gái và trẻ em trai. Đây là một cơ hội tuyệt vời để vui chơi mà không cần rời khỏi nhà của bạn!
Nổi bật và là trung tâm của sự chú ý với skin. Hãy thử một cái gì đó hoàn toàn khác cho chính mình! Gây ngạc nhiên cho bạn bè và kẻ thù của bạn với hình ảnh của bạn. Ở đây bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn!
Xem video của những game thủ giỏi nhất để biết bí quyết thành công của họ. Họ sẽ chia sẻ những sự thật hữu ích trong cuộc sống với bạn. Hãy thể hiện sự khéo léo và tài tình của bạn. Trở thành người chơi giỏi nhất, hãy để mọi người tự hỏi làm thế nào bạn có thể!
Mời bạn bè trực tuyến của bạn tham gia và khiến họ ngạc nhiên với khả năng của bạn. Bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi chơi trong nhiều người chơi! Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có một số niềm vui thú vị!
Đi sâu vào lối chơi để chinh phục những điều chưa biết và trở nên thành công hơn đối thủ.
Đừng bỏ lỡ một bản cập nhật duy nhất để theo kịp xu hướng! Nhận được những cảm xúc tích cực từ quá trình và kết quả! Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán! Tạo thế giới hoàn hảo của bạn!

Tính năng cao cấp:
- Các bản đồ phổ biến và thú vị nhất để chơi
- Bộ sưu tập mod lớn nhất
- Những giao diện đẹp nhất mà bạn từng thấy
- Lưu các mục du lịch yêu thích của bạn

* Ứng dụng không bao gồm nội dung miễn phí, bạn cần đăng ký để sử dụng nó
* Đăng ký miễn phí sẽ tự động được gia hạn cho đăng ký trả phí
Bạn có thể hủy tự động gia hạn bản dùng thử miễn phí trong cài đặt tài khoản của mình sau khi mua. Việc hủy bỏ sẽ có hiệu lực sau 24 giờ kể từ ngày cuối cùng của thời gian đăng ký hiện tại.
* Sau khi xác nhận mua hàng của bạn, khoản thanh toán đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn
* Đăng ký sẽ tự động gia hạn và khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn. Tính năng tự động gia hạn phải được tắt ít nhất 24 giờ hoặc vào cuối giai đoạn hiện tại. Chi phí gia hạn phụ thuộc vào Gói đăng ký của bạn. Các gói đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi là:
* Đăng ký một tuần ($ 5,99)
Đối với các đơn vị tiền tệ khác, giá là cùng một lớp giá với ma trận giá trên App Store.
* Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày (nếu được cung cấp) sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về cách chúng tôi có thể cải thiện ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại viktoriia.azanet@gmail.com
Chính sách bảo mật: https://docs.google.com/document/d/1YWN8-ytDzc21L6ZweE3XUZqZgdkAvkJhbAqS6eRqdao/edit?usp=sharing
Điều khoản sử dụng: https://docs.google.com/document/d/1Roubv8FWE_lUei7uRaTWmm3Ihhf7J-bWc4m5MJAk7G8/edit?usp=sharing
Monster School TUYÊN BỐ TUYÊN BỐ: KHÔNG PHẢI LÀ SẢN PHẨM MINECRAFT CHÍNH THỨC. KHÔNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT HOẶC LIÊN KẾT VỚI MOJANG. Tất cả các tệp được cung cấp để tải xuống trong ứng dụng này được cung cấp theo các điều khoản của giấy phép phân phối miễn phí. Chúng tôi không yêu cầu bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ dưới bất kỳ hình thức nào. Đã đăng ký Bản quyền. Ứng dụng này sử dụng nội dung và thương hiệu một cách chính xác theo các nguyên tắc được mô tả tại http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Monster School for Minecraft

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan