ePlus

ePlus

Nhà phát triển: VIETNAM VACCINE JOINT STOCK COMPANY

Miễn phí

ePlus Miễn phí

ePlus

Nhà phát triển: VIETNAM VACCINE JOINT STOCK COMPANY

Ảnh màn hình

ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus
ePlus

Mô tả bởi nhà phát triển

Đến với ePlus, bạn có thể tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp “5 sao” với nhiều tiện ích miễn phí, ePlus sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Mở tài khoản dễ dàng: Chỉ với số điện thoại, người dùng đã có thể đăng ký mở tài khoản.

Nhận nhắc nhở, lưu ý chăm sóc sau khi tiêm vắc xin COVID-19 đem lại sự thuận lợi và an toàn tối đa cho bạn và gia đình.

Đặt trước vắc xin dễ dàng: Người dùng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ tiêm chủng trọn gói hoặc tiêm mũi lẻ chỉ với 1 phút qua ePlus. Việc đặt trước vắc xin giúp khách hàng có ngay vắc xin mình cần khi đến lịch, cũng như giữ được giá và các ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng.

Mua thẻ quà tặng: Thẻ quà tặng ePlus được xem là một giải pháp thông minh, đơn giản hoá việc đăng ký, thanh toán, giúp giao dịch nhanh chóng, tiện lợi thông qua hình thức online hoặc offline. Khi sở hữu thẻ bài quyền lực ePlus, khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký chích ngừa các vắc xin mới, đặc biệt khan hiếm thuận lợi, nhanh chóng.

Khách hàng thân thiết: Khi kích hoạt thẻ quà tặng ePlus, người dùng dễ dàng đăng ký trở thành thành viên thông qua chương trình Khách hàng thân thiết với hạng thẻ cấp theo giá trị kích hoạt. Với thẻ khách hàng thân thiết ePlus, Quý khách được tận hưởng thế giới tiện ích miễn phí kèm ưu đãi chăm sóc sức khỏe toàn diện, điểm càng nhiều - hạng thẻ tức càng cao thì đặc quyền càng riêng biệt.

Ngoài ra, ePlus còn hỗ trợ người dùng thanh toán trên nhiều cổng trực tuyến như Internet banking hay các ví điện tử một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Mọi thắc mắc và góp ý xin phản hồi về email: info@eplus.care để chúng tôi hoàn thiện ePlus trong những lần cập nhật sau.

ePlus trân trọng sự quan tâm và đóng góp của bạn!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app ePlus

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--