Bloom Camera

Bloom Camera

Nhà phát triển: Nox(HongKong) Limited

Miễn phí

Bloom Camera Miễn phí

Bloom Camera

Nhà phát triển: Nox(HongKong) Limited

Ảnh màn hình

Bloom Camera
Bloom Camera
Bloom Camera
Bloom Camera
Bloom Camera
Bloom Camera
Bloom Camera
Bloom Camera

Mô tả bởi nhà phát triển

Bloom Camera là ứng dụng chụp ảnh siêu đẹp giúp bạn trông quyến rũ hơn chỉ với vài chạm nhẹ. Bloom có rất nhiều bộ lọc hot, sticker vui nhộn, trang điểm theo xu hướng mới nhất và trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Nếu bạn muốn trông xinh đẹp và hấp dẫn hơn, Bloom là lựa chọn hoàn hảo của bạn! Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ngay những bức ảnh của bạn lên Facebook, Instagram, Twitter. Bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

【Chụp ảnh đẹp tự nhiên】
Bloom hỗ trợ các hiệu ứng selfie làm đẹp theo thời gian thực sẽ giúp bạn trông hoàn hảo hơn. Với ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh selfie tuyệt vời bằng cách xóa mờ vết thâm, làm trắng răng, chỉnh màu da chỉ với một lần chạm.

【Phong cách hợp mốt】
Phong cách trên Bloom chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang điểm và các bộ lọc. Chụp ảnh selfie tuyệt vời chỉ bằng một chạm nhẹ! Có rất nhiều phong cách để bạn lựa chon như Hàn Quốc, Nhật Bản, Instagram, phim cổ điển v.v...

【Bộ lọc sành điệu】
Hơn 30 bộ lọc sáng tạo để bạn lựa chọn. Dream, Retro, Glitter ... bạn tha hồ lựa chọn các bộ lọc yêu thích! Với ứng dụng này, bộ lọc ảnh không chỉ là một công cụ điều chỉnh màu sắc đơn thuần mà đều có thể khiến cho bức ảnh của bạn thêm phần đặc biệt.

【Stickers Vui nhộn】
Ứng dụng có rất nhiều sticker độc đáo như: tai mèo, tai chó dễ thương, sticker động vật; phụ kiện cool ngầu; hiệu ứng ánh sáng thú vị và màu tóc thay đổi đa sắc màu; sticker phong cách ngọt ngào; ngoài ra, Bloom còn có nhiều khung hình đẹp như phong cách phim ảnh và âm nhạc. Và còn vô vàn hiệu ứng sticker đặc biệt được cập nhật hàng tuần để bạn khám phá!

【Selfie Cho nam】
Nếu muốn nâng tầm trình độ chụp ảnh selfie của mình, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Bloom có thể làm hài lòng các chàng trai với tính năng "chụp selfie và chỉnh sửa ảnh", "phong cách và bộ lọc cool ngầu" và "sticker vui nhộn". Tải app ngay hôm nay để có những bức ảnh thời trang và cuốn hút hơn.

【Trang điểm tự nhiên】
Chức năng sửa ảnh cho phép bạn loại bỏ mụn, tàn nhang và sẹo trong khi vẫn giữ được cấu trúc tự nhiên trên khuôn mặt, làm cho bức ảnh selfie của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Bạn muốn make up nhẹ nhàng hay ấn tượng đều có thể thoải mái chọn các tuỳ chỉnh như làm to mắt, làm trắng răng, gọn mũi, xóa quầng thâm, v.v.

【Đổi màu mắt】
Nếu bạn luôn tự hỏi mình trông như thế nào với đôi mắt màu khác, bạn muốn làm cho đôi mắt của mình nổi bật hơn, thì bạn đã đến đúng nơi rồi! Lens của Bloom có nhiều gam màu khác nhau, bạn có thể thử các màu mắt khác nhau chỉ với một chạm.

【Màu tóc đẹp nhất】
Bloom có rất nhiều màu tóc mới nổi bật. Bạn có thể thử các màu tóc hợp mốt khác nhau chỉ với một chạm mà không cần đến salon tóc. Chúng tôi sẽ luôn bắt kịp xu hướng và tiếp tục cập nhật các màu tóc đẹp nhất cho bạn. Tại đây chắc chắn bạn sẽ tìm được màu tóc ưng ý cho mình.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bloom Camera

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--