App Icons - Best Themer: Angst
4.3 / 315 đánh giá

App Icons - Best Themer: Angst

Nhà phát triển: Ranjit Bhinge

Miễn phí

App Icons - Best Themer: Angst Miễn phí
4.3 / 315 đánh giá

App Icons - Best Themer: Angst

Nhà phát triển: Ranjit Bhinge

Ảnh màn hình

App Icons - Best Themer: Angst
App Icons - Best Themer: Angst
App Icons - Best Themer: Angst
App Icons - Best Themer: Angst

Mô tả bởi nhà phát triển

Tải xuống các biểu tượng và chủ đề ứng dụng tốt nhất cho màn hình chính của bạn! Tất cả chúng đều miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh điện thoại của mình với các biểu tượng ứng dụng tuyệt vời. Chọn những cái bạn thích và tải xuống bằng một cú nhấp chuột.

Hãy khám phá các biểu tượng ứng dụng được thiết kế đẹp mắt cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề và khái niệm khác nhau! Tìm kiếm khái niệm tốt nhất cho bạn và tải xuống tất cả các biểu tượng được đặt trong vòng vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm gói hoàn hảo cho chính mình.

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với các logo thông thường của các ứng dụng? Tìm kiếm phong cách mới có thể phản ánh bạn rất dễ dàng? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi! Trước đây, việc tùy chỉnh màn hình chính chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Chủ đề
Angst có nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với sở thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các chủ đề tốt nhất cho chính mình. Và không cần phải tải xuống từng cái một. Bạn có thể chọn chúng, quyết định biểu tượng ứng dụng nào bạn muốn có, nhấp vào biểu tượng và tải xuống tất cả cùng nhau! Tại sao phải dành nhiều nỗ lực để tải từng biểu tượng một? Bạn có thể có chúng dưới dạng gói chủ đề.

Biểu tượng ứng dụng
Khám phá bộ sưu tập các biểu tượng phong cách được thiết kế tốt của Angst. Tất cả các biểu tượng ứng dụng đã được thiết kế đặc biệt và tạo ra cho bạn. Bạn nên bắt đầu tìm bộ biểu tượng ứng dụng của riêng mình cho điện thoại của mình. Tất cả các biểu tượng ứng dụng đều độc đáo và sang trọng. Biến điện thoại di động của bạn thành một bộ biểu tượng sáng tạo! Bạn cảm thấy chán? Sau đó, thay đổi nó thành một bộ màn hình biểu tượng ứng dụng khác. Tất cả chúng đang chờ đợi bạn.


Privacy Policy:
http://angst.bears.ventures/privacy/

Terms of Use:
http://angst.bears.ventures/terms/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app App Icons - Best Themer: Angst

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan