Babyface - Future Baby Maker

Babyface - Future Baby Maker

Nhà phát triển: Xiaoxing Software Technology (Hainan) Co., Ltd

Miễn phí

Babyface - Future Baby Maker Miễn phí

Babyface - Future Baby Maker

Nhà phát triển: Xiaoxing Software Technology (Hainan) Co., Ltd

Ảnh màn hình

Babyface - Future Baby Maker

Mô tả bởi nhà phát triển

Thay đổi mặt video
Công nghệ AI thay thế các khuôn mặt video, biến thành các nhân vật nổi tiếng trong điện ảnh và truyền hình mọi lúc, mọi nơi. Cổ trang, điện ảnh và truyền hình, chương trình tạp kỹ, thời trang, tinh hoa dân tộc và các tài liệu khác đang chờ bạn chơi!

Ảnh động
Tải lên những bức ảnh cũ và di chuyển chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với những năm tháng đã qua, hãy tạo nên những kỷ niệm tương tự cho thế hệ cũ!

Dự đoán em bé
Bạn đã bao giờ tưởng tượng em bé trong tương lai của mình sẽ như thế nào chưa? Bạn có tò mò muốn biết em bé của bạn trông như thế nào với người mà bạn muốn kết hôn không? Không cần chờ đợi, đến đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả!

Già và trẻ
Khi năm tháng đã khắc ghi những dấu ấn trên gương mặt con người, và khi bạn trở lại với diện mạo non nớt nhất, thì thời gian đã mang lại cho chúng ta điều gì? Hãy cùng cảm nhận cú sốc!

Biến thành động vật
Nếu bạn ở trong tự nhiên, tại sao bạn lại là động vật chống lại thế giới? Con hổ hung dữ? Vẫn là một con thỏ ngoan ngoãn.

Những khuôn mặt cuộc sống trong quá khứ
Nếu một người sống nhiều hơn một lần, danh tính của bạn trong cuộc sống cuối cùng của bạn là gì? Bạn sẽ sống được bao lâu? Bạn sẽ sống ở đâu? Câu trả lời có thể được tìm thấy ở đây.

Kiểm tra tâm lý
Chúng tôi cung cấp một loạt các câu hỏi trắc nghiệm tâm lý siêu chính xác để giúp bạn hiểu hơn về trái tim và cuộc sống của chính mình.
Điều khoản đăng ký: Sau khi tham gia, có nghĩa là bạn chấp nhận các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của chúng tôi. Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Sau khi giao dịch mua được xác nhận, khoản thanh toán sẽ được trừ vào tài khoản iTunes. Chúng tôi cung cấp đăng ký hàng tuần / hàng tháng / hàng năm. Giá có thể thay đổi theo quốc gia / khu vực, tùy theo ma trận giá. Chúng tôi cung cấp thử nghiệm VIP cho người đăng ký. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và phí gia hạn sẽ được xác định. Người dùng có thể quản lý đăng ký và có thể tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách đi tới "Cài đặt tài khoản" của người dùng sau khi mua. Những người không đăng ký có thể tận hưởng thử nghiệm miễn phí.

【liên hệ chúng tôi】

funtestlabhelp@163.com


【Quyền riêng tư và Bảo mật】

Nếu không có sự cho phép rõ ràng của bạn, Babyface sẽ không bao giờ thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào.

*Chính sách bảo mật:
https://docs.google.com/document/d/1zITilsaJMWHTKsx0ipVsJ6RnCe-J-B1Icm6XmpvvI6U/edit?usp=sharing

*Điều khoản dịch vụ:
https://docs.google.com/document/d/1b5q4qGLHSILv958dLwDZojv7yiG1xLFk2DW-Nm5-8e4/edit?usp=sharing

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Babyface - Future Baby Maker

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--