Counter:Side
4.7 / 6,7 N đánh giá

Counter:Side

Nhà phát triển: ZlongGames

Miễn phí

Counter:Side Miễn phí
4.7 / 6,7 N đánh giá

Counter:Side

Nhà phát triển: ZlongGames

Ảnh màn hình

Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side
Counter:Side

Mô tả bởi nhà phát triển

Thế giới đang rơi vào khủng hoảng ăn mòn. Là Ông Chủ Cục Quản Lí, hãy dẫn dắt Counter bảo vệ thành phố và nhân loại, chiến đấu chống Vật Thể Ăn Mòn từ Counterside.

Thế giới thực sẽ sớm bị ăn mòn... Loài người có thể phải đối mặt với nguy cơ diệt vong...
Đối mặt với sự ăn mòn kỳ lạ, đáng sợ và khó đoán của Counterside, loài người trở nên hoang mang. Ngay lúc này, họ phát hiện những người anh hùng sử dụng siêu năng lực do “Đồng Hồ” mang lại đã trở thành Counter.
Để bảo vệ quê hương và tương lai của chúng ta, Counter phải di chuyển qua lại giữa thế giới thực và Counterside, chiến đấu chống lại Vật Thể Ăn Mòn!

Hãy theo chân TASKFORCE khám phá bí mật của Vật Thể Ăn Mòn!
Vào năm 2044, chúng ta sống trong một thế giới đan xen với thế giới khác. Rất nhiều sinh vật lạ đang ăn mòn nơi chúng ta sinh sống. Rất nhiều anh hùng đã xuất hiện với siêu năng lực do “Đồng Hồ” mang lại. Họ trở thành Counter để chiến đấu với những sinh vật kỳ bí. Bạn trở thành CEO, quản lý một công ty tạo nên bởi các Counter chống lại những sinh vật chưa được biết đến. Khi các anh hùng đeo Đồng Hồ, họ sẽ phải chiến đấu với Vật Thể Ăn Mòn không ngừng nghỉ. Người ta nói rằng, khi năng lượng cạn kiệt, Counter cũng sẽ trở thành quái vật...

Cảm nhận tuyệt vời cùng trải nghiệm live 2D hấp dẫn
Cục Quản Lí cũ do không thể chịu được tổn thất chiến tranh đã hoàn toàn sụp đổ. Bạn sẽ xây dựng một tổ chức mới liên tục tuyển dụng Counter mới cho công ty. Ngoài việc có thể sát vai chiến đấu cùng Counter, bạn còn có trách nhiệm ngăn cản Đồng Hồ của họ cạn kiệt năng lượng, không để họ biến thành quái vật. Tất cả các counter từ cô gái ngây thơ dễ thương cho đến quý cô sang chảnh sành điệu, đều sẽ chiến đấu vì bạn, khiến trái tim bạn rung động mà lỡ nhịp.

Đưa ra chiến lược để chỉ huy các cô gái đột phá cơn bão chiến tranh
Khi chiến đấu với Vật Thể Ăn Mòn, người chơi có thể trải nghiệm việc phối hợp các Counter ở bảy nghề để tạo thành tiền tuyến nghênh địch và hậu tuyến để gây sát thương. Trong trận chiến, linh hoạt điều chỉnh đội hình để phân bố hợp lí sát thương. Thêm vào đó, bạn có thể áp dụng công nghệ tương lai cũng để xây dựng tàu, xe tăng và máy bay, tuyển dụng Lính Đánh Thuê để thử nghiệm bố cục chiến lược của trận chiến với nhiều loại vũ khí, tránh triển khai tự động không hiệu quả.

Tương tác chân thực, tạo ấn tượng với hàng trăm Thiếu Nữ xinh đẹp
Trong trận chiến với Vật Thể Ăn Mòn, bạn có thể thu thập tài nguyên để phát triển Counter bằng cách thông qua Phó Bản nhiệm vụ chính. Sau khi cải thiện đô thân mật, bạn có thể mở khóa phó bản cốt truyện nhân vật mới để khám phá bí mật tại sao Counter sẽ trở thành quái vật sau khi Đồng Hồ cạn kiệt năng lượng. Bên cạnh đó, Bạn còn có thể trải nghiệm sự tương tác độc đáo “không còn khoảng cách” với Counter bằng cách chạm hay gửi quà cho họ.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Counter:Side

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--