Rex & Friends

Rex & Friends

Nhà phát triển: POLIGON PTE. LTD.

Miễn phí

Rex & Friends Miễn phí

Rex & Friends

Nhà phát triển: POLIGON PTE. LTD.

Ảnh màn hình

Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends
Rex & Friends

Mô tả bởi nhà phát triển

Rex&Friends là một nền tảng giáo dục tiếng anh vỡ lòng đầy thú vị dành riêng cho trẻ. Khóa học có sự kết hợp của giáo viên nước ngoài và các hình ảnh hoạt hình sinh động để dạy các em chữ cái, từ vựng, phát âm và các mẫu câu quan trọng. Các bài tập tương tác phong phú được xây dựng dựa trên bối cảnh các câu chuyện trong cuộc sống thường ngày của trẻ nhằm tạo ra một môi trường để trẻ nhập vai, tạo hứng thú cho trẻ khi học ngôn ngữ, giúp trẻ chủ động thể hiện bản thân. Đồng thời, bên cạnh việc cải thiện kĩ năng tiếng Anh của trẻ, khóa học cũng giúp thúc đẩy sự phát triển nhận thức của trẻ, cũng như sự phát triển của xã hội, giúp trẻ khám phá một thế giới rộng lớn và thú vị hơn thông qua việc học ngôn ngữ.

1. Vui xem hoạt hình, vui học tiếng Anh
Được tạo ra bởi tâm huyết của chính đội ngũ biên kịch, tạo dựng video và sản xuất âm nhạc hàng đầu quốc gia, thông qua các tình huống giao tiếp thú vị và sinh động, các bài hát hoạt hình thiếu nhi 3D, tạo ra các tình huống sử dụng ngôn ngữ sát với thực tế, các ngữ liệu sử dụng gần gũi với cuộc sống và những hình thức nội dung khác nhau, cho phép trẻ học tập một cách tự nhiên thông qua các câu chuyện đầy lý thú. Đồng thời, việc xây dựng phong phú các tuyến nhân vật, hướng phát triển của các câu chuyện giúp tăng hứng thú học tập cho trẻ, bồi dưỡng, hoàn thiện nhận thức của trẻ về thế giới.

2. Chương trình học được xây dựng khoa học
Việc thiết kế chương trình giảng dạy được tuân theo lý thuyết về việc học tập ngôn ngữ thứ hai của giáo sư Stephen D. Krashen được quốc tế công nhận. Chương trình học cũng tạo ra một môi trường ngôn ngữ bản địa cho trẻ, cung cấp nguồn ngữ liệu và cơ hội cho trẻ có thể bắt chước và đọc theo. Giáo trình tập trung vào bốn lĩnh vực cốt lõi phát triển nhận thức của trẻ gồm “ sức khỏe, khoa học, nghệ thuật và xã hội” để thiết lập các chủ đề bối cảnh sử dụng ngôn ngữ, kết hợp với việc bồi dưỡng phẩm chất và năng lực tổng hợp cho trẻ, đồng thời đặt ra các mục tiêu khoa học theo từng mức độ. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả học tập của trẻ trên ba phương diện: khả năng tiếng Anh, phát triển nhận thức và phát triển xã hội hóa.

3. Làm chủ tiếng Anh dễ dàng chỉ với 15 phút mỗi ngày
Thông qua các hình thức dạy học phong phú, đa chiều thúc đẩy khả năng học tập và tiếp thu ngoại ngữ của trẻ. Mỗi ngày có 6 đến 7 bài học, bao gồm các video tình huống, đọc sách ảnh, thí nghiệm thực hành STEAM, các bài luyện tập thú vị và nhiều hình thức khác, giúp hình thành một quy trình học kép kín “học tập – nâng cao – ôn tập – kiểm tra”, giúp trẻ dễ dàng tập trung hơn vào trọng tâm bài học, củng cố các kiến thức trọng điểm một cách hiệu quả trong thời gian ngắn.

Lưu ý:
Nếu bạn đã đăng ký thông qua Apple, khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản App Store khi bạn xác nhận mua hàng. Tài khoản sẽ được tự động gia hạn nếu không tắt tính năng tự động gia hạn trước ít nhất 24 giờ trước khi thời hạn đăng ký hiện tại kết thúc. Trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn đăng ký hiện tại, tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn với mức giá của gói sử dụng đã chọn trước đó. Sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán, người dùng có thể quản lý việc đăng kí và tự động gia hạn ở mục “cài đặt tài khoản”.

Điều khoản dịch vụ:
https://magic.rexandfriends.com/magic/eco/runtime/release/629c400378f618033a995bb0

Chính sách bảo mật:
https://magic.rexandfriends.com/magic/eco/runtime/release/629c283ff20b800336f5e986

Liên hệ với chúng tôi:
contact@mail.rexandfriends.com

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Rex & Friends

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan