Máy dịch ngôn ngữ chó mèo
3.1 / 79 đánh giá

Máy dịch ngôn ngữ chó mèo

Nhà phát triển: Shanghai Min Jiang Network Technology Company Limited

Miễn phí

Máy dịch ngôn ngữ chó mèo Miễn phí
3.1 / 79 đánh giá

Máy dịch ngôn ngữ chó mèo

Nhà phát triển: Shanghai Min Jiang Network Technology Company Limited

Ảnh màn hình

Máy dịch ngôn ngữ chó mèo
Máy dịch ngôn ngữ chó mèo
Máy dịch ngôn ngữ chó mèo
Máy dịch ngôn ngữ chó mèo

Mô tả bởi nhà phát triển

Không chỉ là máy dịch âm thanh chó /mèo, còn sưu tập rất nhiều âm thanh của chó/ mèo giúp thú cưng của bạn giải trí vui vẻ! không những thế còn giúp bạn tự động nhận biết ảnh thú cưng của bạn, hình thành album chuyên của thú cưng !

Đặc trưng:
• Dễ dàng sử dụng: chỉ cần 1 nút nhấn sẽ giúp thay đổi dịch âm thanh mèo cưng sang chó cưng.Trong mô thức dịch âm thanh mèo cưng, chỉ cần nhấn giữ nút ghi âm sẽ ghi âm lại âm thanh của mèo cưng, sau đó nhả tay, là có thể dịch âm thanh được ngay.Thao tác giống như vậy đối với mô thức dịch âm thanh của chó cưng. Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện ghi âm và dịch thành ngôn ngữ chó/mèo. Hãy thông qua thay đổi âm thanh để trêu chọc thú cưng của chúng ta nào!

• Tự động hình thành album thú cưng: ứng dụng này có thể tự động nhận biết hình ảnh chó mèo trong album của bạn và sinh thành album chuyên thuộc về thú cưng của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem được tất cả các ảnh của thú cưng trên APP, mỗi lần có ảnh mới sẽ tự động nhận biết và lưu vào trong album. Ngoài ra , bạn còn có thể biên tập ảnh trong album.

• Âm thanh thú cưng phong phú: máy dịch âm thanh thú cưng đã sưu tập được rất nhiều âm thanh chó mèo. Chúng tôi đã sưu tập được các âm thanh chân thực của chó mèo ở các trạng thái khác nhau, ví dụ như tức giận, đói, cảnh báo v…v…Chỉ cần nhấp vào nút phát âm thanh, là có thể cùng chó cưng và mèo cưng của bạn chơi đùa rồi !

• Thích hợp với tất cả các loài chó/mèo nuôi trong nhà: bạn không cần lo lắng về loài đặc định! Máy dịch âm thanh thú cưng này thích hợp với tất cả các loài ! chó, mèo, hoặc là:
Australian Cattle Dog,Bulldog Pháp,Chesapeake Bay Retriever,mèo Scottish Fold,mèo xanh Nga,Chó tha mồi Labrador,chó săn,Mèo Mỹ ngắn,American staffordshire terrier,Shepherd Úc,affenpinscher,Chow chow,mèo báo Bengal,Alaska malamute,Mèo nhồi bông Mỹ,Basset hound,Chó săn lông vàng,võ sĩ quyền anh,Siberian Husky,Mèo Pomeranian,bichon frize,English coker spaniel,Bulldog,mèo Garfield,Nhật đuôi ngắn Mèo,English mastiff,rottweiler,Maltese bichon,pointer,Chihuahua mix ,chó dachshund,mèo Xiêm,mèo không lông Sphinx,English springer spaniel,spitz,airale terrier,mèo Havana,Pug,Shih tzu,jack russell terrier,newfoundland,Rabbi,German Shorthaired Pointer,mèo Anh ngắn,akita inu,pitbull và shar pei schnauzer….,Mèo Ai Cập,Great Dane,mèo xoăn Đức,mèo Ragdoll,Mèo Abyssinian,Vua kỵ binh,staffordshir e bull terrier,Mèo xứ Wales,mèo Ba Tư,mèo Snowshoe,chó xù,English greyhound,Chó sục yorkshire,Chó chăn cừu Đức,Border collie,Mèo Sư tử Linqing,Bernese,St. Bernard,Doberman,shetland cừudog,bullmastiff,Mèo Kenya,Bull terrier,Cardigan welsh corgi,thu nhỏ…

Máy dịch âm thanh chó và máy dịch âm thanh mèo là loại máy 2 trong 1! Bạn có thể thông qua ngôn ngữ con người biến thành tiếng “ meo meo” hoặc “ gâu gâu” để trêu chọc thú cưng của bạn. Không những thế, đây còn là một kho tang âm thanh chó/ mèo nữa.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí! Hãy tải về ngay nhé!

Chú ý: chó và mèo thường có phản ứng với âm thanh sưu tầm.Nếu thú cưng của bạn xuất hiện hiện tượng buồn bã hoặc tấn công, thì phải ngừng sử dụng ngay. Chúng tôi cam kết, trong quá trình khai thác ứng dụng này, không hề gây bất kỳ tổn hại nào đến động vật.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Máy dịch ngôn ngữ chó mèo

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan