Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs
5.0 / 3 đánh giá

Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs

Nhà phát triển: Docosan

Miễn phí

Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs Miễn phí
5.0 / 3 đánh giá

Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs

Nhà phát triển: Docosan

Ảnh màn hình

Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs
Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs
Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs
Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs
Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs

Mô tả bởi nhà phát triển

Ứng dụng này là phiên bản số hóa của “Hướng dẫn Điều trị và chăm sóc HIV/AIDS số 5465/QĐ-BYT” do Bộ Y Tế Việt Nam ban hành. Hướng dẫn và ứng dụng có cả tiếng Việt và tiếng Anh, người dùng đều có thể truy cập miễn phí.

Sử dụng ứng dụng này để dễ dàng truy cập các thông tin chính thức mới nhất về cách chăm sóc và điều trị HIV / AIDS. Chức năng tìm kiếm của ứng dụng giúp tìm các thông tin cụ thể một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhấn vào biểu tượng dấu trang phía trên mỗi phần văn bản hoặc từng biểu đồ riêng lẻ để dễ dàng lưu thông tin vào mục “Dấu trang”. Tất cả các phần hoặc bảng biểu đều có thể được đánh dấu lại để tham khảo và truy cập nhanh từ phần “Dấu trang” - nằm ở thanh điều hướng.

Ngoài ra, các trang vừa mở gần đây có thể được truy cập trong tab “Gần đây” nằm ở dưới cùng của thanh điều hướng. Tại đây, các trang và bảng vừa mở sẽ được lưu theo thứ tự thời gian từ mới đến cũ. Nếu bạn đang đọc một phần và lỡ điều hướng đi, bạn có thể tìm lại phần đó ngay lập tức trong tab “Gần đây”.

Tính toán các dữ liệu hữu ích như BMI, độ thanh thải creatinin, và điểm số Child-Pugh bằng máy tính được tích hợp ngay trong ứng dụng này. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu vào những ô cho sẵn và nhận ngay kết quả trên điện thoại thông minh của bạn.

Khi có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, bạn có thể gửi trực tiếp thông tin này đến nhóm quản lý ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng "Phản hồi". Chỉ cần nhập địa chỉ email, kèm theo nội dung câu hỏi, và chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn qua email. Câu hỏi của bạn có thể được sử dụng để đưa vào phần Câu hỏi thường gặp trên ứng dụng.

Cuối cùng, hãy theo dõi những thông báo mới của Cục Phòng chống HIV / AIDS (VAAC), Bộ Y Tế Việt Nam trực tiếp trong ứng dụng. Trong tab “Hộp thư đến”, bạn có thể xem được những thông báo mới nhất về việc cập nhật các Hướng dẫn và các vấn đề sức khỏe liên quan khác từ Cục Phòng chống HIV / AIDS, Bộ Y Tế Việt Nam.

Hướng dẫn điều trị và chăm sóc HIV/AIDS được ban hành theo Quyết định số 5456/QĐ-BYT ngày 20/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Hướng dẫn này được cập nhật kịp thời theo các khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Hướng dẫn này bao gồm các khuyến cáo về phác đồ điều trị bằng thuốc kháng virut (ARV), điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP), điều trị dự phòng mẹ truyền sang con (PMTCT), điều trị lao tiềm ẩn (TPT) ở người nhiễm HIV, điều trị các bệnh đồng nhiễm và đồng diễn, dự phòng và điều trị các bệnh nhiễm trùng cơ hội và các sáng kiến mới trong điều trị HIV/AIDS bao gồm điều trị ARV nhanh, điều trị ARV trong ngày, cấp phát thuốc ARV nhiều tháng. Hướng dẫn này dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
- Các khuyến nghị trong ứng dụng này là của Bộ Y tế Việt Nam và không nhất thiết đại diện cho quan điểm chính thức của HAIVN hoặc CDC Hoa Kỳ.
- Thông tin có trong ứng dụng này, hoặc trên các trang web được liên kết từ ứng dụng này, chỉ dành cho mục đích giáo dục và không thể thay thế cho lời khuyên y tế từ bác sĩ hoặc các nhân viên y tế.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Hướng dẫn Điều trị HIV/AIDs

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--