WikiBit
4.4 / 38 đánh giá

WikiBit

Nhà phát triển: Wiki Company Limited

Miễn phí

WikiBit Miễn phí
4.4 / 38 đánh giá

WikiBit

Nhà phát triển: Wiki Company Limited

Ảnh màn hình

WikiBit
WikiBit
WikiBit
WikiBit
WikiBit

Mô tả bởi nhà phát triển

WikiBit là ứng dụng hàng đầu trong việc cung cấp thông tin tra cứu các sàn giao dịch, các dự án token trên thị trường tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số. WikiBit tổng hợp dữ liệu từ các cơ quan quản lý, kết hợp với quy trình xử lý và đánh giá thông tin để cung cấp một công cụ tra cứu hoàn thiện nhất cho người dùng trên thị trường tiền điện tử, bao gồm các thông tin quan trọng về giấy phép hoạt động, cơ quan quản lý, điều kiện giao dịch của tất cả các sàn giao dịch và các dự án token trên toàn thế giới.

[Giới thiệu tính năng]
-Dữ liệu tra cứu toàn diện: Tập hợp hơn 1000 các sàn giao dịch tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, trong đó có FCA, ASIC, NFA, v.v.. Lần đầu tiên, hàng triệu người dùng có thể theo dõi thông tin một cách đầy đủ và chính xác ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một cú chạm.
-Khai thác thông tin theo chiều sâu: Các thông tin cơ bản của một sàn giao dịch như cơ quan quản lý, dữ liệu giao dịch, phương tiện truyền thông xã hội, daonh nghiệp liên kết, dự án liên kết và các ứng dụng liên quan.
-Diễn đàn chia sẻ và kết nối: Tạo ra một nền tảng cộng đồng blockchain đồng thời hỗ trợ tìm kiếm những cơ hội hợp tác với các chuyên mục thông tin như quy trình đăng ký giấy phép, xây dựng nền tảng giao dịch, hợp tác kỹ thuật, tổ chức triển lãm, tuyển dụng nhân sự, thông tin thị trường, v.v.
-Khiếu nại: Phản hồi về những đối tượng sàn giao dịch hay dự án đầu tư hoạt động trái phép, các thông tin cần biết để phòng tránh rủi ro trên thị trường blockchain.
-Khảo sát thực tế: Khảo sát văn phòng của các sàn giao dịch trên toàn cầu, cung cấp hình ảnh và video hỗ trợ người dùng chứng thực các thông tin do sàn giao dịch cung cấp.
-Điểm đánh giá: Tổng kết và đánh giá các sàn giao dịch, các dự án đầu tư dưa trên những tiêu chí cụ thể.
-Danh sách sàn giao dịch hoạt động trái phép: Thống kê các sàn giao dịch, các dự án đầu tư gọi vốn bất hợp pháp, có dấu hiệu hoạt động theo các hình thức kinh doanh đa cấp, giúp người dùng phòng tránh rủi ro.
-Cơ quan quản lý tài chính: Nơi cung cấp nguồn thông tin, nơi cấp phép và giám sát hoạt động của các sàn giao dịch, các dự án đầu tư trên thế giới.
-Tin tức thị trường: Cập nhật tất cả các tin tức trên thị trường blockchain, tin nóng, tin nhanh và tin độc quyến từ WikiBit, hỗ trợ người dùng về mặt kiến thức đầu tư.

[Cách sử dụng]
-Trung tâm người dùng giúp quản lý tài khoản dễ dàng và thuận tiện hơn
-Đăng ký theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về sàn giao dịch hay dự án đầu tư bạn quan tâm
-Tin tức thị trường bao gồm những tin tức chuyên môn, biến động trên thị trường, tình hình giao dịch
-Khảo sát thực tế được bổ sung thêm tính năng VR, hỗ trợ người dùng quan sát tận mắt địa điểm hoạt động của sàn giao dịch
-Tỷ giá chuyển đổi hỗ trợ người dùng nắm bắt tỷ giá các cặp tiền trên thị trường

[Liên hệ]
Email: Wiki@wikiglobal.com
Wechat: wikibit002

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app WikiBit

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--