POS365
2.8 / 25 đánh giá

POS365

Nhà phát triển: 365 SOFTWARE JOINT STOCK COMPANY

Miễn phí

POS365 Miễn phí
2.8 / 25 đánh giá

POS365

Nhà phát triển: 365 SOFTWARE JOINT STOCK COMPANY

Ảnh màn hình

POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365
POS365

Mô tả bởi nhà phát triển

POS365 là ứng dụng giúp SHOP BÁN LẺ, NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN KARAOKE… thực hiện bán hàng vô cùng tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Hiểu được từ những quy trình nghiệp vụ ứng dụng giúp dùng thực hiện các tính năng vượt trội như sau:

* QUẢN LÝ TÌNH TRẠNG PHÒNG/BÀN

POS – bán hàng cung cấp tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp bạn có thể theo dõi tình trạng phòng bàn nào đang dùng, phòng nào còn trống giúp bạn có thể sắp xếp bàn cho khách ngồi một cách nhanh chóng, thuận tiện.

* CHỌN THỰC ĐƠN KHÁCH GỌI

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng nhân nhiên phục vụ chỉ việc chọn món khách gọi trên màn hình danh sách thực đơn mà không cần phải ghi chép tiết kiệm thời gian tối đa.

* GỬI THỰC ĐƠN ĐẾN BẾP/BAR

Ứng dụng cung cấp tính năng vượt trội khi khách gọi món xong nhân viên phục vụ chỉ bằng một thao tác đơn giản là có thể gửi thực đơn xuống bếp hoặc quầy pha chế đồ uống một cách tức thì mà không cần phải mất thời gian di chuyển.

* CHUYỂN PHÒNG/BÀN

Nếu là một nhóm khách hàng muốn chuyển qua bàn rộng hơn hoặc khách không muốn ngồi ở vị trí đó ứng dụng giúp bạn chuyển bàn một cách nhanh chóng. Thông tin đơn hàng của bàn trước đó sẽ được chuyển ngay lập tức tới bàn khách sẽ ngồi.
Nếu khách hàng muốn gộp chung hai bàn thành một bàn với người quen, ứng dụng sẽ ghép gộp đơn hàng theo yêu cầu của khách để thanh toán một cách tiện lợi nhất.

* TÍNH GIỜ QUÁN KARAOKE

Đối với các quán hát karaoke thường có các dịch vụ tính giờ, điều đó đơn giản hơn hết với POS – bán hàng ứng dụng tự động tính giờ thông minh, tính giờ bắt đầu và giờ kết thúc quy ra tiền một các tự động chính xác.
Bạn có thể đễ dàng thiết lập các khung giờ hát đặt biệt, có thể cài đặt nhiều phương thức tính giờ dịch vụ cho một phòng hát.

* THANH TOÁN NHANH CHÓNG

Khi khách hàng gọi thanh toán, nhân viên kiểm đồ có thể kiểm đồ bằng ứng dụng mà không cần phải di chuyển tới quầy thu ngân.
Chỉ với một vài thao tác đơn giản là thu ngân thực hiện xong thanh toán hoá đơn cho khách, điều đó làm tăng tốc độ kiểm đồ và thanh toán tuyệt đối.POS - Bán hàng ứng dụng di động tiện ích đồng hành tốt nhất cho quán của bạn!
TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ VÀ DÙNG THỬ NGAY!
LIÊN HỆ
Hotline: 1900 4515
Facebook: https://www.facebook.com/pos365vn

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app POS365

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan