ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa

ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa

Nhà phát triển: Lyrebird Studio

Miễn phí

ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa Miễn phí

ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa

Nhà phát triển: Lyrebird Studio

Ảnh màn hình

ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa
ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa

Mô tả bởi nhà phát triển

Biến ảnh của bạn thành HOẠT HÌNH chỉ bằng một lần nhấn! Trình chỉnh sửa ảnh ToonApp được hỗ trợ bởi AI để có kết quả tốt nhất. Hoạt hình cho chính mình và thêm một nền biếm họa ấn tượng! Bạn thậm chí có thể kết hợp hiệu ứng nhỏ giọt và bộ lọc hoạt hình để chỉnh sửa hoành tráng. Nếu bạn thích các nhân vật anime, trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình này sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn với các bộ lọc nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau. Làm nghệ thuật và chia sẻ trên Instagram, Facebook, Whatsapp, Flickr, Tumblr, Snapchat, TikTok, VK và Pinterest để nhận được nhiều lượt thích.

Hiệu ứng biếm họa:
Trình tạo ảnh hồ sơ hoạt hình ToonApp đưa ra tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn cần. Đầu tiên, hãy chọn một hình ảnh tuyệt vời từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp ảnh tự sướng bằng camera hoạt hình của ToonApp. Thay đổi kích thước hình ảnh bằng ToonApp để bạn không cần phải cắt nó. Khám phá các bộ lọc hoạt hình tuyệt vời để làm hoạt hình ảnh!

Hiệu ứng nhỏ giọt ấn tượng:
Thỏa sức sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng các hiệu ứng nhỏ giọt đáng kinh ngạc. Hiệu ứng Photoshop chỉ trong vài giây. Làm mờ nền hoặc thay đổi nó bằng một hình nền anime tuyệt vời! Có rất nhiều hiệu ứng nhỏ giọt thẩm mỹ để khám phá.

Hiệu ứng ảnh ảo diệu:
Chế độ chân dung của ToonApp hoạt động hoàn hảo với hiệu ứng bàn chải. Đây là trình tạo ảnh hồ sơ avatar dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay. Nó loại bỏ hoàn hảo nền ảnh tự sướng của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng ảnh như trái tim phát sáng, ngôi sao và màu sắc!

Nền hoạt hình:
Trình chỉnh sửa ảnh ToonApp tự động xóa nền, vì vậy bạn có thể chọn một nền hoạt hình rực rỡ! Hình nền hoang mang đưa trải nghiệm nghệ thuật bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Có rất nhiều hoa văn và màu sắc sặc sỡ có sẵn.

Bộ lọc ảnh tuyệt vời:
Ngoài bộ lọc khuôn mặt hoạt hình, nhiều bộ lọc nghệ thuật vector, bộ lọc tranh sơn dầu và nghệ thuật phác thảo có sẵn! Trình chỉnh sửa ảnh sơn dầu ngoạn mục chuyển đổi ảnh của bạn thành tranh! Ngoài ra, bạn có thể có một bức tranh đen trắng được vẽ tay chỉ trong vài giây nhờ hiệu ứng phác thảo.

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một. ToonApp cung cấp hiệu ứng nhỏ giọt, chế độ chân dung và hơn thế nữa. Chỉnh sửa ảnh với trình chỉnh sửa ảnh anime miễn phí rất thú vị. Sử dụng bộ lọc truyện tranh để hoạt hình ngay lập tức. Sau đó, tận hưởng hiệu ứng nhỏ giọt và hiệu ứng bàn chải! Bạn có thể so sánh trước và sau nhờ thợ ghép ảnh để tạo ấn tượng với bạn bè. Chia sẻ những bức ảnh động ngoạn mục của bạn trên Instagram, Facebook, Whatsapp, Flickr, Tumblr, Snapchat, Tik Tok, VK và Pinterest để nhận được nhiều lượt thích.

ToonApp PRO:
Bạn có thể đăng ký để có trải nghiệm không có quảng cáo và có quyền truy cập vào tất cả các bộ lọc hoạt hình vui nhộn, các bản cập nhật và tất cả các tính năng tuyệt vời trong ToonApp.

Đăng ký có thể tự động gia hạn và được thanh toán hàng tuần. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tính năng tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Có thể quản lý đăng ký và có thể tắt tính năng tự động gia hạn trong Cài đặt tài khoản trong iTunes sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có.


- Điều khoản sử dụng: https://lyrebirdstudio.net/terms.htm
- Chính sách Bảo mật: https://lyrebirdstudio.net/privacy_policy.htm

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app ToonApp Chỉnh sửa ảnh biếm họa

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--