TodayPlus
3.8 / 31 đánh giá

TodayPlus

Nhà phát triển: INTERNATIONAL MEDIA JOINT STOCK COMPANY

Miễn phí

TodayPlus Miễn phí
3.8 / 31 đánh giá

TodayPlus

Nhà phát triển: INTERNATIONAL MEDIA JOINT STOCK COMPANY

Ảnh màn hình

TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus
TodayPlus

Mô tả bởi nhà phát triển

TodayTV được thành lập vào năm 2008, là sự hợp nhất giữa Công ty Cổ phần Quốc Tế Truyền Thông (IMC) cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế. Đến với TodayTV, khán giả truyền hình trên khắp cả nước có thể tiếp cận một bức tranh sống động và đầy cảm xúc từ những chương trình mới lạ và hấp dẫn.
Tiếp nối sứ mệnh là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành truyền thông đa phương tiện, TodayTV ra mắt ứng dụng xem phim, chương trình truyền hình miễn phí mang tên TodayPlus. Ứng dụng có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay như điện thoại thông minh, tablet, laptop, PC, SmartTV giúp bạn xem các bộ phim yêu thích mọi lúc mọi nơi.Với Todayplus, bạn có thể thưởng thức kho phim điện ảnh và phim truyền hình đa dạng thể loại như tình cảm, hành động, kinh dị, hình sự, siêu anh hùng, khoa học viễn tưởng từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung quốc, Thái lan, Philippines, Việt Nam.
Đồng thời thưởng thức các bom tấn truyền hình được phát sóng trên kênh TodayTV; Các chương trình thú vị dành riêng cho phụ nữ và gia đình trên kênh YouTV; Những chương trình âm nhạc đặc sắc trên kênh MTV Việt Nam; Những bom tấn điện ảnh Hollywood trên kênh Paramount Network; Cập nhật thông tin quan trọng trong và ngoài nước qua các kênh tin tức thiết yếu tại Việt Nam.
Bạn còn có thể xem thỏa thích các gameshow giải trí, chương trình ca nhạc, ẩm thực, sitcom và xem truyền hình trực tuyến một cách tiện lợi. Chỉ cần một chạm bạn đã có cơ hội xem đầu tiên những bộ phim dài tập, phim bom tấn mới nhất vì TodayPlus sẽ luôn cập nhật liên tục các tác phẩm hot nhất thị trường phim ảnh.
Cùng với đó là những tính năng rất độc đáo, tiện dụng như streaming, catch-up. Những tính năng này giúp bạn xem chương trình cùng lúc với lịch phát sóng trên tivi hoặc xem lại bộ phim bất cứ lúc nào mà không cần đợi truyền hình phát lại. Với giao diện hiện đại, tốc độ xử lý cực nhanh ắt hẳn giúp bạn tận hưởng thế giới phim ảnh chất lượng chỉ với chiếc smartphone.
TodayPlus - Cùng bạn khám phá thế giới giải trí đầy sắc màu!
Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ IMC - TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG
62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM
Email: info@imcorp.com.vn
Điện thoại: (028) 3848 0678
Fax: (028) 3848 0669
Website: www.imcgroup.vn

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app TodayPlus

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan