jGooooo

jGooooo

Nhà phát triển: Uto Technology JSC

Miễn phí

jGooooo Miễn phí

jGooooo

Nhà phát triển: Uto Technology JSC

Ảnh màn hình

jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo
jGooooo

Mô tả bởi nhà phát triển

jGooooo là app du lịch tổng hợp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng xã hội, nền tảng tìm kiếm, hỗ trợ đặt phòng, tour và hỗ trợ các vấn đề về du lịch một cách toàn diện.

jGooooo có gì đặc biệt

Hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm tham quan du lịch, các nhà hàng, khách sạn, địa điểm vui chơi giải trí, hoạt động sự kiện nổi bật tại các địa phương.

Thông tin của jGooooo được xây dựng bởi người dùng nên rất xác thực cao, trực quan, hệ thống và đầy đủ. Nhằm giúp người dùng tìm kiếm, tập hợp thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Trang mạng xã hội hiển thị các hình ảnh và bài viết của người dùng ở cùng vị trí địa lý. Tính năng này sẽ giúp bạn mở rộng kết nối với những người xung quanh nơi bạn sinh sống cùng sở thích. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn đồng hành trong khi đi du lịch.

Dễ dàng cập nhật tin tức, hình ảnh bạn bè mà không có thông tin rác hay hình ảnh quảng cáo

Trang cá nhân lưu giữ mọi khoảnh khắc của cuộc đời bạn theo không gian và thời gian. Bạn có thể biết được vào ngày này 10 năm trước bạn làm gì, ở đâu, với ai. Đồng thời bạn cũng có thể biết được số lần và thời gian mà bạn đi đến một địa điểm nào đó bất kỳ trên thế giới.

Tin nhắn chuyển ngữ ( Just Talk ) với tính năng nhắn tin chuyển ngữ của jGooooo thì trò chuyện với một người bạn nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế, jGooooo sẽ dịch trực tiếp trên màn hình tin nhắn mà không cần mất thời gian cho việc sử dụng một nền tảng nào khác.

jGooooo sẽ hỗ trợ bạn lên kế hoạch chi tiết cho một chuyến đi, cụ thể thời gian, địa điểm, hỗ trợ theo dõi tiến trình tham quan, du lịch.

My map: những nơi bạn đã từng sống, nơi bạn đã từng đi qua và nơi bạn muốn đến được lưu giữ dưới dạng bản đồ cá nhân, jGooooo sẽ thống kê cho bạn số lượng địa điểm và quốc gia bạn từng đi qua, để nhắc nhớ và ghi lại hành trình của cuộc đời mình.

Điểm đặc biệt ở jGooooo là bạn chỉ có thể check-in tại những địa điểm bạn đã đi qua, không thể check-in tại những điểm bạn chưa từng đến. Cho nên thông tin địa điểm du lịch và review của bạn là hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy.

jGooooo còn là nơi hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhà hàng, khách sạn, các công ty tour du lịch lữ hành trong và ngoài nước. Giúp người dùng đặt phòng, tour,... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều tuyệt vời nhất mà Jgooooo mang lại chính là xây dựng nên một cộng đồng những người yêu du lịch chân chính, mong cầu chia sẻ những trải nghiệm du lịch và không ngần ngại kết nối bạn bè năm châu, cộng đồng những nhà cung cấp dịch vụ du lịch với mong muốn phục vụ Du khách có trải nghiệm tốt nhất.

Mang nét đẹp của Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế đồng thời xây dựng một mạng xã hội của người Việt mang tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app jGooooo

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--