Nối Từ - Noitu.vn
2.4 / 637 đánh giá

Nối Từ - Noitu.vn

Trò chơi nối từ truyền thống

Nhà phát triển: ZOOM VIETNAM TECHNOLOGY SOLUTIONS JOINT STOCK COMPANY

Miễn phí

Nối Từ - Noitu.vn Miễn phí
2.4 / 637 đánh giá

Nối Từ - Noitu.vn

Trò chơi nối từ truyền thống

Nhà phát triển: ZOOM VIETNAM TECHNOLOGY SOLUTIONS JOINT STOCK COMPANY

Lý do dùng app

✔️ Giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Việt
✔️ Tăng khả năng phản xả
✔️ Trò chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị
✔️ Tạo phòng và rủ bạn bè cùng tham gia
✔️ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ảnh màn hình

Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn
Nối Từ - Noitu.vn

Giới thiệu bởi AppHay

Nối Từ là một trò chơi đã rất quen thuộc với nhiều người. Vừa giúp giải trí, thư giãn, vừa nâng cao vốn từ ngữ Thuần Việt và khả năng phản xạ của người chơi. Ứng dụng Nối từ trên điện thoại được thiết kế hoàn toàn miễn phí với hệ thống từ điển phong phú, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức thú vị.

Cách chơi khá đơn giản. Bạn có thể tạo phòng chơi và rủ bạn bè cùng tham gia. Hoặc chọn ghép cặp ngẫu nhiên với những người chơi khác trên ứng dụng. Với mỗi lượt chơi, bạn cần trả lời thật nhanh và chính xác. Kết thúc mỗi ván, ứng dụng sẽ tính điểm và thống kê hệ thống xếp hạng để trao thưởng cho người chơi xuất sắc nhất. Thật thú vị phải không nào!

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng:

Nối từ-dangnhap
Đăng ký tài khoản ứng dụng Nối Từ và chọn chơi ngay để bắt đầu.

 

Nối Từ-trangchu
Ứng dụng bao gồm 4 mục chính: Luyện tập (dành cho những người mới bắt đầu); Tự do (dành cho người chơi thành thạo); PVP (Giải đấu) và Xếp hạng những người chơi xuất sắc nhất.

 

Nối Từ-chơi
Bạn có thể Tạo phòng của riêng mình hoặc nhập ID phòng bạn muốn tham gia chơi vào ô tìm kiếm ở phía trên.
Chọn Vào nhanh, ứng dụng sẽ ghép cặp ngẫu nhiên cho bạn và một người chơi khác.

 

Nối Từ-trochoi
Trò chơi khá đơn giản. Với mỗi lượt chơi, bạn nối thêm 1 từ khác vào cuối từ còn lại của đối thủ để tạo ra một từ 2 chữ hoàn chỉnh có nghĩa. Ứng dụng sẽ đếm thời gian nên bạn hãy phản xạ thật nhanh để dành chiến thắng nhé!

 

 

Tổng kết:

Nối Từ là một trò chơi thú vị và đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Hãy tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm ngay hôm nay thôi nào!

Mong rằng những thông tin trên mà AppHay cung cấp sẽ có ích cho bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 28/02/2021

Mô tả bởi nhà phát triển

Nối Từ là trò chơi trực tuyến được lấy cảm hứng từ trò chơi nối từ truyền thống: Đây là trò mà hai người chơi sẽ cùng thi đấu xem ai là người ra được nhiều từ ghép có hai chữ nhất, với chữ cuối của người này là chữ bắt đầu của người kia.

Trải qua một thời gian thịnh hành và phát triển tự do, trò nối từ truyền thống đã không còn xa lạ với người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức trò chơi này đã xuất hiện nhiều biến tướng liên quan đến việc sử dụng những từ ngữ không thuần Việt, lai căng, và những từ ngữ vô nghĩa một cách tràn lan. Điều này đe dọa trực tiếp đến sự trong sáng, giàu đẹp của Tiếng Việt trong thời kỳ 4.0.

Để xảy ra tình trạng này là kết quả của việc không có một chuẩn mực chung, một quy chuẩn khi sử dụng ngôn ngữ trên mạng Internet, khiến cho việc sử dụng Tiếng Việt một cách cẩu thả ngày càng phổ biến. Trò chơi Nối Từ (Noitu.vn) được sinh ra để giải quyết vấn đề này.

Noitu.vn khắc phục được những điểm yếu của trò chơi nối từ tự do bằng cách áp dụng Hệ thống từ điển, nhận diện và phân biệt từ ngữ trong việc quản lý Người chơi. Qua đó giúp Người chơi có thêm cơ hội tìm hiểu sự đặc sắc của Tiếng Việt, biết thêm những từ ngữ ít phổ biến trong kho tàng từ vựng Việt Nam. Noitu.vn cũng được tích hợp hệ thống Giao đấu giúp người chơi tăng phản xạ, rèn luyện cho mình thói quen sử dụng những từ ngữ Thuần Việt. Hệ thống Chat và Bạn bè giúp người chơi có thể kết nối và làm quen cùng những người có chung sở thích. Toàn bộ thiết kế của Noitu.vn nhằm một mục đích chính là giúp người chơi thấu hiểu văn hóa Việt Nam theo cách mới lạ, nhờ đó có thể tránh xa những trò chơi trực tuyến bạo lực cũng như những tệ nạn xã hội khác.

Các tính năng chính của Noitu.vn bao gồm:

Hệ thống từ điển:

Hệ thống từ điển bao gồm hàng loạt những từ ghép Tiếng Việt được tổng hợp và sàng lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi từ ghép lại đi kèm với một ý nghĩa riêng, chỉ có những từ nào được xác định là từ Tiếng Việt có nghĩa mới được nằm trong hệ thống.

Khi người chơi tham gia vào chế độ giao đấu, xếp hạng sẽ phải sử dụng từ ngữ trong hệ thống từ điển này, không được phép sử dụng những từ bên ngoài hệ thống.

Hệ thống từ điển này liên tục được cập nhật những từ vựng mới nhất, đảm bảo tổng hợp được tất cả những từ Tiếng Việt đã và đang được sử dụng.

Hệ thống Giao đấu, Xếp hạng:

Hệ thống Giao đấu bao gồm các chế độ cho phép người chơi có thể thi đấu nối từ với nhau. Chỉ những từ ngữ đạt chuẩn đã được Hệ thống từ điển công nhận mới có thể được dùng. Người chơi tham gia chế độ này để đạt được những phần thưởng và điểm kinh nghiệm để thăng cấp tài khoản.

Cách chơi:
+ Một ván Nối Từ sẽ bao gồm hai người chơi
+ Để bắt đầu, hệ thống sẽ cho ra một từ đơn ngẫu nhiên bằng Tiếng Việt
+ Người chơi 1 sẽ ra một từ ghép Tiếng Việt với chữ đầu tiên của từ ghép đó là từ đơn của hệ thống. Người chơi 1 sẽ có một khoảng thời gian suy nghĩ nhất định.

+ Người chơi 2 sẽ nối từ bằng cách lấy chữ thứ 2 của từ ghép của người chơi 1 làm chữ đầu tiên của từ ghép Tiếng Việt của mình. Người chơi 2 cũng sẽ có một khoảng thời gian suy nghĩ bằng với Người chơi 1.

+ Từ đây, hai Người chơi lặp đi bước trên cho đến một trong hai Người chơi không thể liệt kê thêm một từ ghép nào trong lượt của mình, và Người chơi còn lại sẽ là người dành chiến thắng

Kết thúc một ván Nối Từ.

Hệ thống Xếp hạng này sẽ thống kê theo ngày, tuần, tháng những người chơi có điểm kinh nghiệm và phần thưởng cao nhất nhận được từ chế độ Giao đấu.

Hệ thống Chat, Bạn bè

Bạn bè là một tính năng cho phép người chơi có thể giữ liên lạc với bạn bè của mình thông qua một danh bạ các người chơi khác. Từ danh bạ này, người chơi cũng có thể mời bạn bè mình tham gia vào chế độ Giao đấu để cùng thi đấu với nhau.

Chat là tính năng tin nhắn giữa hai người chơi là bạn bè của nhau trong trò chơi.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Nối Từ - Noitu.vn

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan