FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi

FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi

Nhà phát triển: Lyrebird Studio

Miễn phí

FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi Miễn phí

FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi

Nhà phát triển: Lyrebird Studio

Ảnh màn hình

FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi
FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi

Mô tả bởi nhà phát triển

Nếu bạn muốn già đi và thay đổi giới tính với các bộ lọc thú vị, FaceLab là dành riêng cho bạn, hãy tải xuống ngay! Trình chỉnh sửa ảnh FaceLab tự hào giới thiệu ứng dụng miễn phí tốt nhất để thay đổi độ tuổi và giới tính! Trình chỉnh sửa khuôn mặt được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo để mang lại trải nghiệm tốt nhất và quá trình lão hóa khuôn mặt chính xác. Thật thú vị khi tự lão hóa bản thân với các bộ lọc khuôn mặt dễ sử dụng tuyệt vời. FaceLab dự đoán hoàn hảo tương lai cho bạn. FaceLab thật tuyệt vời để tạo các bài đăng Instagram và ảnh ghép vui nhộn. Chia sẻ ảnh ghép tuyệt vời của bạn trên Instagram, Facebook, Whatsapp, Snapchat, TikTok, VK và Pinterest để nhận được nhiều lượt thích.

ẢNH HƯỞNG CẦN THIẾT CỦA VIỆC LÃO HÓA MẶT:
FaceLab cung cấp các bộ lọc ảnh tuyệt vời để bạn già đi! Nhận một bộ lọc cũ với trình chỉnh sửa ảnh tự sướng biến bạn thành một ông già hoặc bà già dễ thương chỉ trong vài giây. Đầu tiên, hãy chụp ảnh tự sướng bằng camera selfie FaceLab. Tìm hiểu ngay bây giờ bạn sẽ già đi như thế nào trong tương lai. Tác động kỳ diệu của lão hóa da mặt giống như một thầy bói và đưa ra dự đoán hoàn hảo về sự lão hóa trên khuôn mặt. Nhìn với một bộ râu, tóc bạc và nếp nhăn là rất nhiều niềm vui. Bộ lọc râu cực ngầu sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách của bạn.

NGƯỜI CHUYỂN GIỚI:
Trình chỉnh sửa khuôn mặt cung cấp một bộ lọc hoán đổi giới tính tuyệt vời để bạn có thể giống người khác giới trong vài giây! Thật buồn cười khi thấy mình là đàn ông hay phụ nữ. Thay đổi thành một quý cô xinh đẹp với mái tóc dài hoặc một người đàn ông để râu trong vài giây! Hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt và tất cả các hiệu ứng ảnh khác được hỗ trợ bởi AI để nâng trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

HIỆU ỨNG LẠNH:
Thêm râu bằng cách nhấn để thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Có được giao diện bạn muốn với các bộ lọc hình ảnh tuyệt vời bao gồm cả hiệu ứng râu. Bạn không cần bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác nếu có trình chỉnh sửa khuôn mặt FaceLab. Đây là ứng dụng râu tốt nhất! Chỉnh sửa ảnh của bạn với trang điểm joker, bộ lọc phim hoạt hình & bộ lọc thây ma, đặt mình vào một bức tranh và tạo memoji và animoji của bạn.

BỘ LỌC MẶT BẰNG ĐỂ TRẺ:
Với FaceLab, bạn có thể trẻ hóa bao nhiêu tùy thích. Hãy quay lại 18 bất cứ lúc nào để xóa bỏ nếp nhăn cho bạn làn da mịn màng. Bộ lọc tuổi trẻ khiến bạn trông tươi tắn và hoàn mỹ. Hãy thử bộ lọc này trên cha mẹ của bạn để có kết quả tuyệt vời! Trẻ hơn 10 tuổi ngay bây giờ với bộ lọc máy ảnh trẻ trung huyền thoại!

TRƯỚC VÀ SAU KHI SO SÁNH
Cho bạn bè biết tuổi của bạn để họ có rất nhiều niềm vui. So sánh hoàn hảo giữa con người già và trẻ của bạn với FaceLab và tạo các bài đăng thú vị. Hiệu ứng Photoshop trong vài giây.

Trình chỉnh sửa ảnh FaceLab là ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt được hỗ trợ bởi AI tốt nhất, nó có tính năng thay đổi độ tuổi và nhiều bộ lọc khuôn mặt cũ. Bạn có thể già đi và thay đổi giới tính bất cứ lúc nào với bộ lọc ông già và bộ lọc lão hóa mà không cần học Photoshop.


FaceLab PRO:
Bạn có thể đăng ký để có trải nghiệm không có quảng cáo và có quyền truy cập vào tất cả các bộ lọc thú vị, cập nhật bộ lọc và tất cả các tính năng tuyệt vời trong FaceLab.

Các gói đăng ký được tự động gia hạn và được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm với mức phí đã chọn theo gói đăng ký.

Đăng ký được tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký có thể được quản lý và gia hạn tự động có thể được tắt trong cài đặt tài khoản trong iTunes sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có.


- Điều khoản sử dụng: https://lyrebirdstudio.net/terms.htm
- Chính sách Bảo mật: https://lyrebirdstudio.net/privacy_policy.htm

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app FaceLab chỉnh sửa ảnh, già đi

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--