Heyy - Live Video Chat
3.0 / 2 đánh giá

Heyy - Live Video Chat

Nhà phát triển: Kala Pte. Ltd.

Miễn phí

Heyy - Live Video Chat Miễn phí
3.0 / 2 đánh giá

Heyy - Live Video Chat

Nhà phát triển: Kala Pte. Ltd.

Ảnh màn hình

Heyy - Live Video Chat
Heyy - Live Video Chat
Heyy - Live Video Chat
Heyy - Live Video Chat
Heyy - Live Video Chat
Heyy - Live Video Chat

Mô tả bởi nhà phát triển

Chào mừng bạn đến với Heyy - Ứng dụng chat video để gặp gỡ người mới!

Khi nói đến mạng xã hội trực tuyến, điều gì làm bạn khó chịu nhất? Lộ nội dung riêng tư? Thiếu chủ đề? Ám ảnh sợ xã hội hay ngại ngùng? Nói bạn nghe nè, Heyy có thể dễ dàng giải quyết tất cả những vấn đề này - ứng dụng mạng xã hội chat video, tại đây bạn có thể kết nối với những người mới ẩn sau lớp MẶT NẠ! Trong lúc trò chuyện trực tiếp khi chat video, bạn (đặc biệt là phụ nữ) có thể "đeo" những chiếc mặt nạ độc quyền để ẩn danh. Dĩ nhiên bạn có thể tháo mặt nạ và tiết lộ gương mặt của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Thực sự tìm hiểu ai đó
Heyy sẽ bắt đầu cuộc gọi với người phù hợp với sở thích của bạn. Vì ảnh chỉ có thể tạo ấn tượng đầu tiên, nên nếu chat video ngay, dù ngắn thôi, cũng có thể cho bạn hiểu liệu mình có thiện cảm với một người hay không.

Không gian an toàn và được kiểm soát
Khi cuộc gọi bắt đầu, bạn có thể chọn ẩn mình sau mặt nạ AR. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với mọi người mà không gặp phải những tình huống khó chịu. Trong khi gọi, một trong những người tham gia có thể đề nghị tháo mặt nạ, nhưng mặt nạ chỉ có thể được gỡ bỏ sau khi người kia đồng ý.

Đặc biệt, phụ nữ có thể sử dụng các mặt nạ độc quyền của chúng tôi miễn phí. Trong ứng dụng của chúng tôi, bảo vệ phụ nữ là ưu tiên hàng đầu, họ xứng đáng được hưởng một môi trường mạng xã hội tốt hơn.

Giữ liên lạc
Nếu cả hai muốn giữ liên lạc sau cuộc gọi, các bạn có thể chọn trở thành bạn bè và có thể nhắn tin, chat thoại hoặc video với nhau sau này.

Bạn muốn biết thêm thông tin? Hãy xem các bài của chúng tôi:

[Tương hợp dựa trên AI]: Tương hợp nhanh chóng, chính xác và an toàn với người dùng toàn cầu. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện… Nếu không, chỉ cần chuyển sang người tiếp theo.
[Giao lưu kết bạn chân thực]: Bạn sợ người dùng giả mạo? Đừng sợ nữa! Xác minh xác thực có thể đảm bảo bạn gặp những người có hồ sơ thật 100% trong khi chat video trực tiếp.
[Dịch trực tiếp]: Ứng dụng kết nối bạn với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thoải mái trò chuyện và chat bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, vì tất cả các cuộc trò chuyện đều có thể được dịch ngay lập tức. Không còn rào cản ngôn ngữ!
[Dịch vụ Premium]: Nhiều chức năng tuyệt vời khác đang chờ bạn, hãy mở khóa và trải nghiệm ngay hôm nay!

Cách hoạt động

– Sau khi cài đặt Heyy, hãy đăng ký và điền thông tin vào hồ sơ của bạn. Sau đó, đặt tùy chọn tìm kiếm của bạn và bắt đầu chat video ngẫu nhiên. Gặp gỡ những người mới và hình thành các mối quan hệ sâu sắc tùy thích.
– Bạn cũng có thể tìm thấy những dùng người năng động và nổi tiếng trong tính năng [POPULAR]. Đây là cách hiệu quả để tìm người có mức độ nổi tiếng cao.

Nguyên Tắc Vàng

1 - Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng ứng dụng Heyy.
2 - Không gửi tin nhắn xúc phạm, ngôn từ kích động thù địch hoặc nội dung khiêu dâm.
3 - Hãy thận trọng khi cung cấp thông tin nhạy cảm, vì bạn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn gửi cho bên kia sau khi kết nối qua Heyy.

Terms of Service: https://www.heyy.tv/TermsOfService.html

Privacy policy: https://www.heyy.tv/PrivacyPolicy.html

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Heyy - Live Video Chat

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan