Helo

Helo

Nhà phát triển: POLIGON PTE. LTD.

Miễn phí

Helo Miễn phí

Helo

Nhà phát triển: POLIGON PTE. LTD.

Ảnh màn hình

Helo

Mô tả bởi nhà phát triển

Helo là một nền tảng mạng xã hội vô cùng tiện ích. Sứ mệnh của nền tảng này là trao quyền sáng tạo và mang mọi người đến gần nhau hơn. Helo đang thiết lập để kết nối các cộng đồng đa dạng và cung cấp cho mọi người một nền tảng để tự do thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ và những cách thức độc đáo của riêng họ.


Tải xuống Helo ngay hôm nay và khám phá một thế giới giải trí đa sắc màu. Bạn không chỉ có thể xem và chia sẻ các video hài hước với bạn bè của mình, bạn còn có thể chia sẻ trạng thái, các nội dung đầy hữu ích xung quanh bạn và đã được cá nhân hóa tới với các cộng đồng đa dạng.

Giải trí bằng những video vui nhộn nhất

Tại Helo, chúng tôi giúp bạn cập nhật những nội dung hài hước và mới nhất từ bộ sưu tập đa dạng các video và hình ảnh thịnh hành. Helo cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để dễ dàng chia sẻ tất cả các video này với cộng đồng của bạn trên các nền tảng khác như WhatsApp, Zalo và Facebook.

Chia sẻ trạng thái
Helo cho phép bạn chia sẻ trạng thái cập nhật cho bạn bè và các thành viên thân thiết của mình trên bất kỳ nền tảng tương thích nào như Zalo, Facebook hoặc Whatsapp. Chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản và khán giả của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Sáng tạo nội dung với ngôn ngữ tùy chọn và công cụ tiện ích.

Helo là một nền tảng tiện lợi, nơi bạn có thể tạo ra nội dung không chỉ tuyệt vời mà còn nổi bật với nhiều công cụ khác nhau. Nó cũng thân thiện về mặt ngôn ngữ cho mọi người dùng. Ứng dụng Helo được thiết lập với rất nhiều công cụ thú vị mà bạn chưa từng thử trước đây – tất cả chỉ để khiến cho nội dung của bạn trở nên đáng nhớ, đặc biệt và truyền cảm hứng. Quan điểm và ý tưởng của bạn sẽ có khán giả riêng và có thể giúp truyền cảm hứng cho mọi người theo cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng được. Với Helo, chúng tôi đang sống để truyền cảm hứng.


Những tính năng nổi bật của Helo

Chia sẻ chủ đề mà bạn quan tâm, thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo khiến bạn cảm thấy tự hào với Helo. Ngay bây giờ là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình và trở thành một ngôi sao trên Internet.

Tạo cộng đồng của riêng bạn. Giữ kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với Helo. Tương tác với những người theo dõi của bạn và thu thập ý kiến bằng các cuộc tiện ích hỏi đáp để tìm hiểu thêm về họ.

Chia sẻ video yêu thích, chủ đề nóng hổi và những câu trích dẫn đầy cảm hứng với những người theo dõi bạn.

Helo cho phép bạn sáng tạo với nhiều filter chụp hình thú vị. Lựa chọn lưu trữ khoảnh khắc theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn với các bộ lọc độc đáo và hiệu ứng vui nhộn của Helo.

Tạo video nhạc đáng nhớ và vui nhộn bằng các công cụ chỉnh sửa mới của Helo, bao gồm văn bản, nhạc và hình dán động!

Theo dõi những người sáng tạo khác trên Helo. Bình luận, đăng lại và chia sẻ nội dung từ những người nổi tiếng và bạn bè yêu thích của bạn. Kết nối với những người có cùng sở thích với bạn.

Các tính năng bảo mật của Helo giữ cho nội dung của bạn an toàn và bảo mật. Chúng tôi có thể đảm bảo điều đó!

Tải Helo ngay hôm nay bạn nhé!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Helo

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--