Blitz: Rise of Heroes
4.8 / 498 đánh giá

Blitz: Rise of Heroes

Nhà phát triển: WhaleApp LTD

Miễn phí

Blitz: Rise of Heroes Miễn phí
4.8 / 498 đánh giá

Blitz: Rise of Heroes

Nhà phát triển: WhaleApp LTD

Ảnh màn hình

Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes
Blitz: Rise of Heroes

Mô tả bởi nhà phát triển

Đấu trường mới trên di động nhiều anh hùng dũng cảm! Chìm đắm trong trò chơi RPG sử thi hoành tráng ở BLITZ: Rise of Heroes! Triệu hồi chiến binh huyền thoại, chiến đấu giành chiến thắng và thống trị vinh quang!

Tính năng:

● Chọn anh hùng theo liên minh, thống kê sức mạnh và cấp bậc
● Nâng cấp chiến binh theo nhiều cách
● Thăng cấp vũ khí để tăng sức mạnh
● Huấn luyện đội triệu hồi sư
● Đấu trong đấu trường bộ 6 tự động hay dùng tay chơi
● Tích lũy tài nguyên cả khi không nối mạng
● Nhận phần thưởng miễn phí mỗi ngày
● Khám phá các địa danh có nhiều kẻ thù tinh quái
● Chơi trò đấu não chiến thuật mọi lúc, mọi nơi.
● Quay Vòng Quay May Mắn và nhận phần quà giá trị!

Trở thành một anh hùng!

Đắm chìm hàng trăm giờ trong các câu chuyện sử thi. Tận hưởng trận chiến nhịp độ nhanh có hiệu ứng đặc biệt ly kỳ, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, điểm thưởng sát thương, tất cả trong những bối cảnh nền ngoạn mục. Chiến đấu với quái vật và sống sót khi tranh cướp các vật phẩm giá trị để tăng sức mạnh. Có được kinh nghiệm, học các kỹ năng mới và chinh phục thế giới Asteria. BLITZ: Rise of Heroes, trò chơi RPG có chế độ chơi tự động. Kể cả không nối mạng, các anh hùng vẫn sẽ chiến đấu cho bạn!

Thách thức các trùm sử thi!

Thiết lập biệt đội theo mô hình đấu trường bộ 6 và chứng kiến chiến thuật mở ra trên chiến trường. Bạn càng tiến xa, thì cuộc chiến càng gay cấn, phần thưởng càng giá trị. Trận chiến RPG, cuộc đấu tay đôi tự động đầy phấn khích! Nghiền nát cả tá trùm độc ác để giành thêm chiến lợi phẩm, thiết bị, phụ kiện mạnh mẽ và vinh quang! Triển khai các đội hình chiến thắng để giành những vật kỷ niệm chiến công và thống trị thế giới tưởng tượng, trở thành huyền thoại thực sự trong BLITZ: Rise of Heroes!

Tăng cường các chiến binh!

Tạo các nhân vật từ khởi đầu! Huấn luyện và thăng cấp tân binh, phát triển kỹ năng, dùng những vũ khí tốt nhất và nhận thiết bị, phụ kiện tuyệt vời. Mua hoặc bán chiến binh, loại bỏ các anh hùng trùng lặp trong Lò Rèn Thiên Đường! Nhận chiến binh là phần thưởng chiến thắng hay đổi họ lấy các lãnh tướng đầy sức mạnh hơn. Dàn quân chiến đấu thế lực bóng tối với chiến binh chinh phục tốt nhất ở đấu trường Blitz tự động! Phát triển các chiến thuật trò chơi hoàn hảo! Các hiệp sĩ hùng mạnh chiến đấu cho thấy ai là người mạnh nhất!

Nâng cấp vũ khí!

Nhận vũ khí miễn phí từ tiền thưởng mỗi ngày hay như phần thưởng sau trận chiến bắn tỉa sinh tồn. Chế tạo, rèn, thăng cấp vũ khí chết người & nâng cấp khả năng, độ hiếm của chúng. Trang bị thiết bị, phụ kiện tốt nhất cho các chiến binh và trở thành bậc thầy chế tác kiếm thuật!

Thiết lập biệt đội bất khả chiến bại!

Chiến thuật là chìa khóa thắng lợi trò chơi! Mở khóa và liên tục nâng cấp các anh hùng huyền thoại giúp bạn chiến thắng mọi trận chiến. Biệt đội có thể có tới 6 nhân vật từ nhiều bè đảng, mỗi nhân vật có những tính năng độc nhất. Mỗi chiến binh có một siêu sức tấn công hiếm có tích tụ qua thời gian theo mức độ sát thương. Tạo lập mưu đồ với nhiều liên minh và thiết lập quan hệ hiệp lực để vượt qua đối thủ ở mỗi vòng!

Tận hưởng cuộc phiêu lưu!

Dấn mình vào hành trình sử thi nhiều kỳ quan và lòng dũng cảm. Khám giá thế giới Asteria bí hiểm, du hành qua nhiều địa danh với các thách thức mới, bí mật ẩn giấu, chiến đấu với những kẻ thù độc nhất và khám phá các truyền thuyết. Đấu với các quái vật bị nguyền rửa và trùm cuối trong hầm ngục tối để tìm nhiều báu vật hơn!

Nhận phần thưởng hàng ngày!

Đăng nhập vào trò chơi hàng ngày để nhận các phần thưởng tuyệt vời. Nhận vàng để mua nâng cấp, tìm các cuộn giấy da và linh hồn của các anh hùng để triệu hồi những chiến binh mới, và nhận kinh nghiệm anh hùng để tăng thống kê sức mạnh.


Hãy tham gia cuộc chiến!

Chìm đắm vào thế giới tưởng tượng BLITZ: Rise of Heroes, các trận đấu chơi theo lượt cùng các yếu tố RPG! Tận hưởng hệ thống chơi tự động thuận tiện. Khám phá câu chuyện đầy phấn khích, sưu tầm các anh hùng bất khả chiến bại, chiến đấu với các tên trùm sử thi và trở thành một huyền thoại địa hạt thực sự.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Blitz: Rise of Heroes

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan