MeYo: Tìm bạn tình
4.6 / 13 N đánh giá

MeYo: Tìm bạn tình

Nhà phát triển: Meyo Team

Miễn phí

MeYo: Tìm bạn tình Miễn phí
4.6 / 13 N đánh giá

MeYo: Tìm bạn tình

Nhà phát triển: Meyo Team

Lý do dùng app

✔️ Dễ dàng tìm kiếm, kết bạn, chat với người lạ
✔️ Trò chuyện với bạn bè qua tin nhắn, mic, hình ảnh trong trò chơi và gọi video call
✔️ Tặng cho nhau nhiều phần quà hấp dẫn trong quá trình trò chuyện
✔️ Dễ dàng nạp tiền để quy đổi thành quà tặng và ngược lại để rút về tài khoản ngân hàng
✔️ Kiếm tiền thưởng bằng cách làm nhiệm vụ
✔️ Giao diện sử dụng năng động, hấp dẫn, màu sắc tươi vui

Ảnh màn hình

MeYo: Tìm bạn tình
MeYo: Tìm bạn tình
MeYo: Tìm bạn tình
MeYo: Tìm bạn tình
MeYo: Tìm bạn tình

Giới thiệu bởi AppHay

Meyo là một App hay cho phép các bạn tìm kiếm, kết bạn, tương tác và chat với người lạ. Đây là một ứng dụng mạng xã hội cung cấp cho các bạn những tính năng như nhắn tin, xem thông tin bạn bè, trò chuyện bằng hình ảnh, gọi video call một cách dễ dàng. 

Điểm đặc biệt của Meyo là cho phép bạn tặng những phần quà hấp dẫn cho bạn bè và  nhận quà từ họ. Bạn có thể nạp tiền vào để mua những món quà tặng bạn bè và ngược lại, quy đổi quà tặng bạn nhận được thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm nhiệm vụ để kiếm thêm tiền thưởng ở Meyo. Khi số tiền thưởng làm nhiệm vụ của bạn đủ mức tối thiểu thì có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Dưới đây là một số  tính năng chính của ứng dụng

Tìm kiếm và kết bạn

Đầu tiên, Meyo sẽ giúp bạn tìm kiếm những bạn bè có địa chỉ gần với bạn. Nhưng bạn cũng có thể thoải mái tìm kiếm và kết bạn với những người bạn ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng kết bạn khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thông tin cá nhân của bạn bè

Sau khi lựa chọn được bạn bè mà bạn muốn kết bạn, bạn có thể vào xem thông tin cá nhân của họ tại giao diện này để hiểu rõ hơn về bạn bè nhé. Đồng thời, cũng hãy cập nhật những thông tin mà bạn muốn cho mọi người thấy để dễ dàng kết bạn hơn nhé.

 

Nhắn tin trò chuyện với bạn bè

Giống như các mạng xã hội khác, bạn có thể dễ dàng nhắn tin trò chuyện với bạn bè qua Meyo. Các bạn có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi về công việc, sở thích,,, hay bất cứ thứ gì các bạn thấy hứng thú. Dù các bạn mới sử dụng app chưa có nhiều bạn bè thì vẫn sẽ có rất nhiều người bạn mới chủ động nhắn tin làm quen và trò chuyện với các bạn. 

Trò chuyện qua mic và hình ảnh

Ngoài tính năng trò chuyện qua tin nhắn thì các bạn còn có thể trò chuyện qua mic và trao đổi hình ảnh trong trò chơi với tất cả bạn bè trên toàn thế giới.

Xem và tương tác trên bảng tin của bạn bè

Mỗi tài khoản Meyo sẽ có một bảng tin để đăng tải và chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc mà mình muốn truyền đạt tới mọi người. Khi theo dõi nhau, các bạn có thể xem bảng tin của đối phương và tương tác bằng cách like, bình luận; giúp các bạn thêm gắn kết và hiểu nhau hơn

Nạp, rút tiền để tặng cho nhau những phần quà hấp dẫn

Trong quá trình trò chuyện, Meyo sẽ có rất nhiều những quà tặng hấp dẫn để các bạn lựa chọn tặng cho nhau. Các bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ứng dụng để mua những món quà tặng bạn bè và ngược lại, quy đổi quà tặng bạn nhận được thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Gia nhập các câu lạc bộ và gia tộc

Ở Meyo sẽ có rất nhiều các câu lạc bộ và gia tộc với nhiều chủ đề khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn gia nhập. Thậm chí , các bạn còn có thể tự tạo ra một gia tộc theo sở thích của mình để mọi người cùng tham gia vào.

Gọi video call nói chuyện trực tiếp với bạn bè

Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể gọi call video để nói chuyện và nhìn mặt trực tiếp bạn bè của mình dù khoảng cách địa lý giữa các bạn có xa đến đâu đi chăng nữa.

Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ

Một tính năng phụ của app là các bạn có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hoặc chia sẻ mã mời mọi người tham gia app. Các nhiệm vụ được lên danh sách rõ ràng giúp các bạn theo dõi và thực hiện rất dễ dàng. Khi số tiền kiếm được đạt mức tối thiểu thì các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên đây chỉ là một tính năng phụ nên số tiền kiếm được cũng tương đối ít.

Tổng kết 

Là một mạng xã hội mới, Meyo không chỉ có đầy đủ tất cả các tính năng của nhiều mạng xã hội truyền thống khác mà còn được bổ sung thêm nhiều thứ mới mẻ vô cùng hấp dẫn như tặng quà, nạp rút tiền,...Với giao diện trẻ trung, tươi sáng, Meyo chính là sân chơi giải trí, giao lưu kết bạn tuyệt vời của các bạn trẻ.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Meyo để thỏa sức kết bạn, giao lưu tán gẫu với vô vàn người bạn mới ở khắp mọi nơi trên thế giới nào!

 

Mô tả bởi nhà phát triển

Kết bạn mới? Được rồi! Tham gia MeYo ngay bây giờ! Ứng dụng xã hội hóa thế hệ mới!

Trong MeYo, bạn có thể chơi với những người khác gần đó trong thành phố bằng văn bản, giọng nói, hình ảnh hoặc nhiều cách khác để kết bạn dễ dàng!

Tính năng sản phẩm
[Hiệu quả hơn]:
Lần đầu tiên, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc không có ai trả lời tin nhắn của mình, vì MeYo áp dụng thuật toán đối sánh AI mới nhất để chủ động đề xuất những người dùng có mọi sở thích cụ thể có thể trò chuyện với bạn theo cách nhanh nhất trong vòng chưa đầy 5 giây trung bình.

[Thật hơn]:
MeYo hạn chế nghiêm ngặt bất kỳ người dùng giả mạo hoặc rô bốt nào bằng cách yêu cầu xác thực hai yếu tố, máy + nhân tạo, của bất kỳ người dùng mới nào trước khi họ có thể tiến hành trò chuyện. Hơn 90% người dùng đã thực hiện xác thực danh tính là kết quả của sự cống hiến và cam kết của chúng tôi đối với một nền tảng xã hội trung thực.

[Cảm xúc hơn]:
Kết bạn không còn là điều không thể! MeYo giúp bạn phá băng bằng cách nhanh chóng bắt đầu trò chuyện; khi sự thân mật tăng lên, nó mở khóa nhiều hơn và tất cả các tính năng tương tác & thú vị.

Chức năng sản phẩm
[Trò chơi Ludo]:
Chơi trò chơi Ludo với bạn bè của bạn trong phòng trò chuyện nhóm và giành được nhiều vàng hơn.
[Trò chuyện gia đình]:
Chơi với những người khác bằng văn bản, giọng nói, hình ảnh hoặc nhiều cách khác để kết bạn.
[Trò chuyện riêng tư]:
Trò chuyện với những người khác ngay lập tức và an toàn!
[Quà tặng tuyệt vời]:
Bạn sẽ tìm thấy những món quà được thiết kế và chọn lọc thú vị nhất!

Hướng dẫn đăng ký thành viên VIP:
Chu kỳ đăng ký: 30 ngày, 90 ngày, 365 ngày.
Chi phí: $ 9,9 / 30 ngày, $ 28,99 / 90 ngày, $ 99,99 / 365 ngày

[Thỏa thuận VIP của Meyo]: https://www.meyo.one/terms/en/vip_agosystem.html
[Thỏa thuận dịch vụ người dùng]: https://www.meyo.one/terms/en/service_agosystem.html
[Chính sách về mức độ ưu tiên của người dùng]: https://www.meyo.one/terms/en/privicy.html

Liên hệ chúng tôi:
Trang web của MeYo Team: www.meyo.one
Facebook của MeYo Team: https://facebook.com/meyo.one
MeYo Team E-Mail: Official@meyo.one

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app MeYo: Tìm bạn tình

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--