Lịch kinh nguyệt, rụng trứng
4.7 / 166 đánh giá

Lịch kinh nguyệt, rụng trứng

Nhà phát triển: Marina Berezina

Miễn phí

Lịch kinh nguyệt, rụng trứng Miễn phí
4.7 / 166 đánh giá

Lịch kinh nguyệt, rụng trứng

Nhà phát triển: Marina Berezina

Ảnh màn hình

Lịch kinh nguyệt, rụng trứng
Lịch kinh nguyệt, rụng trứng
Lịch kinh nguyệt, rụng trứng
Lịch kinh nguyệt, rụng trứng
Lịch kinh nguyệt, rụng trứng

Mô tả bởi nhà phát triển

Lịch kinh nguyệt và rụng trứng, mang thai là ứng dụng thuận tiện, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng để kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt

Các tính năng chính:

- Dự đoán chính xác chu kỳ kinh nguyệt và rụng trứng,
- Máy tính ngày thụ thai (có khả năng mang thai cao) và ngày an toàn,
- Lịch tiện lợi dự đoán triệu chứng và chu kỳ kinh nguyệt,
- Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và lập kế hoạch mang thai dựa trên nhu cầu hiện tại của bạn,
- Chế độ lập kế hoạch mang thai có phần trăm xác suất mang thai,
- Thống kê minh họa cho các chu kỳ kinh nguyệt trước đây,
- Nhắc nhở về chu kỳ kinh nguyệt, rụng trứng,
- Nhắc nhở về các phương pháp tránh thai khác nhau,
- Chế độ mang thai,
- Thông tin hữu ích và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp (FAQ),
- Lựa chọn màu chủ đề,
- Bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng mật khẩu,
- Khôi phục dữ liệu trên thiết bị mới


Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán ngày rụng trứng và đánh dấu những ngày dễ thụ thai và an toàn trong lịch.
Các dự đoán chu kỳ kinh nguyệt được tự động cập nhật dựa trên dữ liệu bạn nhập, cung cấp dự đoán chu kỳ kinh nguyệt có độ chính xác cao ngay cả đối với bạn nữ có chu kỳ không đều đặn.
Giao diện trực quan và gọn gàng giúp bạn nhập dữ liệu cần thiết nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng theo ý muốn.

Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời một vài câu hỏi ngắn và Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sẽ đảm nhiệm phần việc còn lại: ứng dụng sẽ đưa ra dự đoán chính xác về chu kỳ kinh nguyệt, tính toán ngày rụng trứng, đánh dấu những ngày dễ thụ thai và an toàn bằng các màu khác nhau trên lịch.

Việc ghi chép lại chu kỳ kinh nguyệt và thêm các triệu chứng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế: chỉ cần một vài lượt chạm và tất cả thông tin về tình trạng của bạn sẽ được lưu trong Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và lập kế hoạch mang thai để nhận được những thông tin phù hợp nhất.

Nếu bạn có thai, bạn sẽ thấy chế độ Mang thai của chúng tôi rất hữu ích: ứng dụng sẽ ước tính ngày dự sinh (EDD) của bạn, đánh số tuần của thai kỳ và sẽ lưu giữ tất cả các thông tin quan trọng đối với bạn và bác sĩ sản phụ khoa của bạn.
Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cũng sẽ nhắc nhở bạn về thời điểm bắt đầu và kết thúc chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng cũng như sẽ thông báo cho bạn trong trường hợp bạn bị trễ kinh.
Bạn có thể đặt lời nhắc cho loại biện pháp tránh thai đã chọn và sẽ không phải lo lắng về việc quên hoặc nhầm lẫn: ứng dụng sẽ tự động tính toán khoảng thời gian không dùng thuốc tránh thai cần thiết, nhắc nhở bạn về vòng âm đạo, v.v.

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng lịch tiện lợi có đánh dấu các ngày trong chu kỳ kinh nguyệt bằng các màu khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn của chu kỳ để lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ và chuyến đi của bạn nhanh hơn.

Để giúp việc kiểm soát các chu kỳ kinh nguyệt trở nên dễ dàng hơn, Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sẽ hiển thị bằng đồ thị số liệu thống kê về chu kỳ kinh nguyệt, thể hiện độ dài của chu kỳ và thời gian có kinh nguyệt trong mỗi tháng trên biểu đồ.
Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt có biểu tượng bình thường trên màn hình chờ, cho bạn cơ hội để bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng mật khẩu để đảm bảo rằng chỉ bạn mới có toàn quyền truy cập ứng dụng.

Và để đảm bảo bạn không bị mất bất kỳ dữ liệu nào sau khi thay đổi thiết bị của mình, Lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt có tùy chọn khôi phục dữ liệu cho người dùng đã đăng ký.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Lịch kinh nguyệt, rụng trứng

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan