NEWS Thời Tiết

NEWS Thời Tiết

Nhà phát triển: COI TECHNOLOGY TRADING SERVICE CORPORATION

Miễn phí

NEWS Thời Tiết Miễn phí

NEWS Thời Tiết

Nhà phát triển: COI TECHNOLOGY TRADING SERVICE CORPORATION

Ảnh màn hình

NEWS Thời Tiết
NEWS Thời Tiết
NEWS Thời Tiết
NEWS Thời Tiết
NEWS Thời Tiết

Mô tả bởi nhà phát triển

NEWS Thời Tiết – Mạng xã hội chuyên ngành thời tiết, khí tượng.

Ứng dụng Thời Tiết chính thống từ Đài khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ. Chính xác và Trực quan. Đồng thời là mạng xã hội thu nhỏ cung cấp mọi thông tin bạn cần về thời tiết, khí tượng, nông vụ, thủy văn v.v. Hoàn toàn miễn phí, được cập nhật liên tục và có độ tin cậy ở mức cao nhất.

Các tính năng nổi bật và duy nhất:

- Ứng dụng theo dõi tình hình thời tiết theo thời gian thực và theo vị trí của bạn. Dễ dàng thao tác chuyển đổi giữa các địa điểm mà bạn cần biết.

- Màn hình chính hiển thị tất cả thông tin bạn cần biết về điều kiện thời tiết hiện tại: nhiệt độ, độ ẩm, kiểu thời tiết và nhiều hơn nữa… Từ những nhu cầu cơ bản đến nâng cao, chỉ cần một thao tác chạm vuốt đơn giản, mọi thông tin thời tiết giờ đây đều nằm gọn trong màn hình điện thoại của bạn.

- Bạn có thắc mắc cần giải đáp về tình hình thời tiết? Chương trình Livestream Dịch vụ thời tiết với các khách mời là các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp trực tiếp mọi câu hỏi của bạn. Hình ảnh được truyền trực tiếp từ phim trường hiện đại của Đài khí tượng thủy văn Nam Bộ và từ các khu vực hiện trường ngoài trời.

- Chuyên mục Videos và Tin tức được cập nhật liên tục sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức về mọi lĩnh vực: Thời tiết, du lịch, nông vụ, thủy văn, tình hình xâm nhập mặn…

- Bản đồ mô hình dự báo và Radar tương tác tùy biến cho phép bạn tùy chọn mọi thông tin cần hiển thị: Dự báo mưa, gió, nhiệt độ, mây vệ tinh… Kết hợp với dữ liệu và hình ảnh từ các trạm quan trắc hiện đại sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh trực quan và chính xác về tình hình thời tiết đang và sẽ diễn ra xung quanh bạn.

- Không chỉ là một người dùng, giờ đây chỉ với thao tác chạm đơn giản, bạn sẽ có thể kết nối trực tiếp đến Fanpage, gọi điện hoặc gửi thư điện tử trực tiếp đến các chuyên gia khí tượng đầu ngành để được nhận những thông tin, hướng dẫn về tình hình thời tiết và nông vụ.. hoặc có thể tương tác và chia sẻ những hình ảnh, video về thời tiết của bạn đến với cộng đồng NEWS Thời Tiết.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app NEWS Thời Tiết

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--