VietLook

VietLook

Nhà phát triển: VIETLOOK JOINT STOCK COMPANY

Miễn phí

VietLook Miễn phí

VietLook

Nhà phát triển: VIETLOOK JOINT STOCK COMPANY

Ảnh màn hình

VietLook
VietLook
VietLook
VietLook
VietLook
VietLook
VietLook
VietLook
VietLook
VietLook

Mô tả bởi nhà phát triển

VIETLOOK là người bạn đồng hành tin cậy "Tất cả trong một" cho chuyến du lịch lý tưởng tới những nơi bạn mơ ước để trải nghiệm vẻ tươi đẹp của đất nước – con người – văn hóa Việt Nam, từ khi xuất phát tới khi bạn trở về. Bằng thông tin hữu ích đa dạng, phong phú, cập nhật liên tục, VIETLOOK mang lại trải nghiệm du lịch như một người bản địa thực thụ với thao tác đơn giản ngay trên thiết bị di động.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
- Liệt kê đầy đủ các địa điểm du lịch tại điểm đến với thông tin giới thiệu, địa chỉ, và hệ thống bản đồ tích hợp.
- Đặt vé máy bay, xe khách, xe lửa, khách sạn, tour du lịch, vé thăm quan nhanh chóng, thuận tiện cho cá nhân, gia đình, tour, đoàn,… ngay trên di động.
- Dễ dàng tìm kiếm hàng loạt dịch vụ tại địa phương: Nhà hàng – cafe, dịch vụ, đặc sản, phương tiện di chuyển để trải nghiệm du lịch trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
- Tin tức du lịch Việt Nam được cập nhật 24/7 cung cấp thông tin du lịch toàn quốc nhanh chóng và chính xác.
- Blog VIETLOOK cung cấp hàng loạt thông tin du lịch chi tiết cho từng điểm đến, review địa điểm, lịch trình tham khảo, kinh nghiệm du lịch cụ thể, giúp bạn trải nghiệm du lịch như một người bản địa thực thụ.
- Chương trình liên kết khách hàng tặng điểm giảm giá cho đa dạng sản phẩm / dịch vụ trên VIETLOOK, đồng thời tạo nguồn thu nhập dài hạn cho người dùng, đại lý, nhà cung cấp, đối tác liên kết.
- Hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng, an toàn, bảo mật, thuận tiện và nhanh chóng.
- Cung cấp nền tảng cho các nhà cung cấp, đại lý trong lĩnh vực du lịch hoàn toàn miễn phí, tốc độ triển khai nhanh chóng.
BẠN SẼ YÊU THÍCH VIETLOOK VÌ:
- Ứng dụng du lịch tất cả trong một. Chỉ với một chạm, VIETLOOK giúp bạn lựa chọn những điểm đến hàng đầu, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn, dễ dàng đặt phòng khách sạn – biệt thự - căn hộ. Tự mình lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp: Máy bay – tàu hỏa – xe khách – limousine, thuê xe di chuyển tại điểm đến. Tự mình lựa chọn và thưởng thức ẩm thực, đặc sản địa phương và hàng trăm hoạt động du lịch hấp dẫn khác. Không cần tải nhiều ứng dụng trên điện thoại, bản chỉ cần sử dụng ứng dụng miễn phí VIETLOOK.
- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Với thông tin ngắn gọn, xúc tích, VIETLOOK cung cấp thông tin ngắn gọn, chi tiết, chính xác tại điểm đến, giúp tiết kiệm thời gian để lựa chọn ngay lập tức điểm đến cũng như lịch trình di chuyển cho từng cung đường. Tiết kiệm chi phí trên từng sản phẩm, dịch vụ du lịch lựa chọn trên VIETLOOK với rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, liên kết người dùng.
- Khám phá điểm đến theo phong cách riêng: Dễ dàng tìm địa điểm du lịch được phân loại rõ ràng và chi tiết, trải nghiệm những địa điểm độc đáo cho chuyến du lịch đầy màu sắc với VIETLOOK. Với những nhà cung cấp dịch vụ được lựa chọn kỹ càng, chúng tôi mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành trình du lịch thú vị của bạn.
- Cập nhật thường xuyên, liên tục để VIETLOOK trở nên thân thiện, hữu ích, chính xác, là người bạn đồng hành tin cậy "Tất cả trong một" cho chuyến du lịch lý tưởng của bạn.
TẢI NGAY VIETLOOK CHO HÀNH TRÌNH DU LỊCH TUYỆT VỜI VỚI TRẢI NGHIỆM CỦA MỘT NGƯỜI BẢN ĐỊA THỰC THỤ

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app VietLook

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--