Easy Retouch - Object Removal

Easy Retouch - Object Removal

Nhà phát triển: DXPLORER TECH

Miễn phí

Easy Retouch - Object Removal Miễn phí

Easy Retouch - Object Removal

Nhà phát triển: DXPLORER TECH

Ảnh màn hình

Easy Retouch - Object Removal

Mô tả bởi nhà phát triển

【One Touch, Way Better】
Có khi bạn sẽ phát hiện có những vật thể lộn xộn trên ảnh du lịch của bạn, ví dụ như một thùng rác hoặc cây cột, hoặc một người lạ tự nhiên đứng trong ảnh tự chụp của mình. Cho nên, Easy Retouch sẵn sằng ở đây để giúp bạn xóa đi tất cả các vật thể không muốn để làm cho hình ảnh của bạn trở nên tuyệt vời.
Bạn không cần sử dụng những công cụ hoặc ứng dụng phức tạp để xóa đi những vật thể không muốn trên hình ảnh, chỉ cần có Easy Retouch, một nút nhấn đơn giản và thông minh sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên tuyệt vời. Không bị kẹt hoặc bị mờ, mỗi thao tác chỉnh sửa và retouch sẽ chạy rất suôn sẻ. Hãy đi dùng thử ngay.

【Tính năng】
Tùy chọn những vật thể bạn không muốn trên ảnh bằng cách nhấn và kéo ra. Sau đó công cụ tẩy AI sẽ làm các bước sau. Vật thể sẽ bị xóa và ảnh của bạn sẽ trở nên tuyệt vời.
Bạn có thể tùy chọn bút hoặc Lasso để xóa những vật thể không muốn một cách chính xác và tiện lợi.
Một số mẹo vặt hữu ích:
-Xóa dấu watermark & logo
·Xóa người lạ xung quanh
·Xóa rác rưởi & đồ vật vô dụng

-Sao chép con dấu
Bạn có thể tùy chọn một khu vực bạn muốn sao chép, bằng cách kéo và xóa, những khu vực có khuyết điểm sẽ bị xóa đi trong giây lát.
Ví dụ như:
·Bãy cỏ bị hủy
·Đám mây

-Các cộng cụ chỉnh sửa khác:
Bạn còn có thể tận hưởng công cụ cắt và nhuộm màu để chỉnh sửa nhiệt độ màu, độ bão hòa, độ nổi bật, bóng đổ hoặc thêm bộ lọc.

Hướng dẫn theo từng bước
Bạn có thể tìm thấy được video hướng dẫn sử dụng trong ứng dụng chúng tôi. Video này sẽ dạy cho bạn cách sử dụng tính năng retouch theo từng bước. Cho nên bạn không cần lo lắng về khó khan sử dụng tính năng này.

Easy Retouch là trình retouch hình ảnh tiện dung và tốt nhất của bạn, có thể giúp bạn xóa đi những vật thể hoặc watermark bằng cách sử dụng công cụ tẩy, sao chép bất cứ vật thể để làm cho ảnh của bạn trở nên tuyệt vời Mau đi chia sẻ ảnh tuyệt vời của bạn lên các trang mạng xã hội sau khi bạn đã hoàn thành retouch.

Cảm ơn bạn lựa chọn Easy Retouch, hãy đi sử dụng ngay.


Tự động tiếp tục đăng ký

Chúng tôi đã thêm toài khoản VIP để cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời và có thể tự động tiếp tục đăng ký. Chi phí sẽ được trừ từ tài khoản iTunes của bạn sau khi xác nhận mua. Ứng dụng sẽ tự động tiếp tục đăng ký trừ khi tính năng tự động tiếp tục đăng ký bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn sử dụng này kết thúc. Sau khi mua, bạn có thể quản lý việc đăng ký và tắt tính năng tự động tiếp tục đăng ký trong cài đặt tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký mua dịch vụ ứng dụng này, những bộ phận chưa sử dụng (nếu có) sẽ bị thu hồi.

Chính sách bảo mật:http://www.dx-plore.com/s/easyretouch/easyretouch-privacy-EN.html
Thỏa thuận người dùng:http://www.dx-plore.com/s/easyretouch/easyretouch-protocal-EN.html

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Easy Retouch - Object Removal

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--