Dino Đi học

Dino Đi học

Nhà phát triển: Nino

Miễn phí

Dino Đi học Miễn phí

Dino Đi học

Nhà phát triển: Nino

Ảnh màn hình

Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học
Dino Đi học

Mô tả bởi nhà phát triển

Dino Đi Học là ứng dụng giáo trí tiền tiểu học đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận học thuyết đa trí tuệ từ Howard Gardner lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hoá trải nghiệm học của trẻ nhỏ. Sự kết hợp này vừa tạo nên trải nghiệm học hấp dẫn, sáng tạo cho trẻ nhỏ, vừa thúc đẩy phát triển cùng lúc 8 “trí thông minh” được Howard Gardner đề cập. Qua đó, các em nhỏ sẽ sớm làm chủ 3 giá trị vàng: kiến thức, kỹ năng toàn diện, cảm hứng học tập.

Hệ thống bài học trong Dino Đi Học cung cấp 1.000 bài học với 10.000 hoạt động học thuộc 05 môn Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Kỹ năng Xã hội và Thể chất. Với sự tích hợp của phương pháp học tập kết hợp trò chơi (game-based learning) cùng kho nội dung tương tác đặc sắc từ truyện tranh, bài hát, thơ/ca, câu đố..., trải nghiệm học của trẻ sẽ tràn đầy những hoạt động lôi cuốn, sáng tạo và bất ngờ. Mỗi ngày, trẻ được khám phá những thử thách mới, kích thích trí tò mò, sáng tạo trong trẻ, nhờ đó trẻ lĩnh hội kiến thức học tập dễ dàng và đầy hào hứng.

Đặc biệt, công nghệ nhận diện giọng nói cho phép trẻ tương tác trực tiếp với nhân vật Dino để trẻ được thực hành phát âm tiếng Anh và tiếng Việt chuẩn ngay tại nhà.

Dino Đi học ghi nhận và đánh giá mọi thao tác của bé trong quá trình học, từ đó đánh giá chi tiết mức độ chăm chỉ, tập trung và nhận thức của bé với mỗi đơn vị kiến thức theo thời gian. Bố mẹ có thể theo dõi kết quả học tập của bé ngay sau khi bé học xong và xem kết quả đánh giá tổng hợp hàng tuần. Kết quả học tập được lưu trữ và đồng bộ theo tài khoản học của bé trên các thiết bị khác nhau. Từ đó, bố mẹ dễ dàng đánh giá và đồng hành cùng bé chuẩn bị cho giai đoạn tiểu học sắp tới.

Bên cạnh đó, hệ thống 1.500 phiếu bài tập cá nhân hoá theo kết quả học của trẻ sẽ được gửi ngay đến email của bố mẹ ngay sau khi trẻ học xong. Nhờ đó, bố mẹ có thể in ra và tiếp tục kèm cặp con ôn tập và mở rộng kiến thức. Quá trình học cùng con trở nên đơn giản và thú vị cho cả gia đình.

Hãy tải Dino Đi học ngay bây giờ để khám phá vùng đất khủng long với vô vàn hoạt động bất ngờ và cùng bé cất cánh vào lớp 1.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Kho học tập khổng lồ với trên 1.000+++ bài học và 10.000 hoạt động học đa dạng: trò chơi, truyện tranh, bài hát...
- Kết quả học tập của trẻ được cập nhật liên tục và đồng bộ theo tài khoản
- Nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm tiếng Anh, tiếng Việt
- 1.500 phiếu bài tập tiện lợi in ấn cho trẻ ôn tập, mở rộng kiến thức
- Trải nghiệm học và chơi tương tác đa giác quan
- Cài đặt thời gian học tập mỗi ngày
- Học và chơi mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ nhiều loại thiết bị di động
- An toàn cho trẻ em, không quảng cáo

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Dino Đi học

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--