Yamaha Motorcycle Connect
2.7 / 28 đánh giá

Yamaha Motorcycle Connect

Nhà phát triển: Yamaha Motor Co., Ltd.

Miễn phí

Yamaha Motorcycle Connect Miễn phí
2.7 / 28 đánh giá

Yamaha Motorcycle Connect

Nhà phát triển: Yamaha Motor Co., Ltd.

Ảnh màn hình

Yamaha Motorcycle Connect
Yamaha Motorcycle Connect
Yamaha Motorcycle Connect

Mô tả bởi nhà phát triển

Bằng cách kết nối điện thoại thông minh có cài đặt Y-Connect và xe máy của bạn, chúng tôi nâng cao sự tiện lợi khi lái xe máy của bạn và luôn hỗ trợ xe máy của bạn thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng này mang đến sự mới mẻ bằng kết nối với người dùng Yamaha trên toàn thế giới.


Chức năng chính
[1] Chức năng hiển thị trên mặt đồng hồ xe
Thông tin từ điện thoại thông minh như cuộc gọi, e-mail hoặc tin nhắn văn bản và mức pin còn lại của điện thoại được hiển thị trên màn hình đồng hồ xe.
Có thể chọn và đặt tối đa sáu chức năng khác nhau để hiển thị. Tính năng tự động điều chỉnh giờ của đồng hồ đa năng dựa trên thời gian được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.
* Các chỉ số hiển thị trên đồng hồ đa chức năng có thể khác nhau hoặc ứng dụng Y-Connect có thể không sử dụng được tùy thuộc vào loại xe sử dụng.

[2] RevsDashboard
Màn hình điện thoại thông minh sẽ trở thành một “Màn hình thông số động cơ” hiển thị dữ liệu như mức độ mở bướm ga, tốc độ động cơ, gia tốc, chỉ số báo lái xe thân thiện với môi trường.

[3] Khuyến nghị bảo trì, bảo dưỡng
Dựa trên nhiều dữ liệu như tổng quãng đường đi xe máy của bạn, tần suất đi xe và mức tốc độ động cơ trung bình, ứng dụng ước tính tình trạng của dầu động cơ và đưa ra khuyến nghị về thời gian thay dầu động cơ theo phạm vi được mô tả trong sách hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể tự mình thay đổi thời gian đề xuất.
Ứng dụng cũng tính toán dữ liệu về điện áp ắc qui để đánh giá tình trạng của ắc qui, giúp bạn cập nhật tình trạng của ắc qui, đề xuất nếu cần kiểm tra.

[4] Tiêu thụ nhiên liệu
Ứng dụng ghi nhận quãng đường trung bình của bạn và hiển thị theo ngày hoặc theo tháng để tiện theo dõi.

[5] Thông báo sự cố
Nếu xe máy của bạn phát hiện có sự cố, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể gửi một email thông báo bao gồm địa điểm, thời gian và các thông tin khác cho bên thứ ba được chỉ định, ví dụ: đại lý Yamaha của bạn, qua e-mail.

[6] Vị trí đỗ xe
Bạn có thể xem nơi bạn đã đỗ xe máy lần cuối, tính năng này hữu ích khi bạn cần tìm xe trong các bãi đậu xe lớn hoặc khi đang ở điểm tham quan.

[7] Xếp hạng
Bạn có thể chia sẻ số Km và kết quả lái xe ECO của mình với người dùng Yamaha trên toàn thế giới và được hiển thị dưới dạng bảng xếp hạng.
* Chỉ khi lái xe đồng thời xe đã kết nối với Y-Connect trên điện thoại thì kết quả mới được phản ánh.

XÁC NHẬN TƯƠNG THÍCH VỚI
iOS 11 trở lên
iPhone6S trở lên
Bluetooth BLE4.1 trở lên

CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG ĐƯỢC XÁC NHẬN
Điện thoại thông minh
* Kiểm tra tính tương thích / khả năng sử dụng được tiến hành trong các điều kiện đã cài đặt. Xin lưu ý rằng ứng dụng có thể không hoạt động bình thường với tất cả các loại điện thoại thông minh hoặc hệ điều hành.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
• Ứng dụng và các tính năng của ứng dụng đều được sử dụng miễn phí, nhưng mọi khoản phí phát sinh từ việc tải xuống ứng dụng và mọi dữ liệu được truyền trong khi sử dụng sẽ do người dùng chịu.
• Ứng dụng chỉ có thể được sử dụng với các mẫu xe được trang bị Bộ điều khiển giao tiếp Yamaha (CCU).
• Bạn phải kết nối xe máy của mình với ứng dụng qua Bluetooth trước khi sử dụng ứng dụng. Tham khảo sách “Hướng dẫn sử dụng” của bạn.
• Chỉ những lỗi đã được tạo mã lỗi mới được ứng dụng phát hiện.
• Ứng dụng sẽ không biết được vị trí xe của bạn nếu nó đã được di chuyển khỏi vị trí đỗ xe cuối cùng.
• Ứng dụng sử dụng chức năng GPS và Bluetooth của điện thoại thông minh của bạn, có thể làm điện thoại hao pin nhanh hơn.
• Một số điện thoại thông minh có thể bị ngắt kết nối khỏi ứng dụng do cài đặt chế độ tiết kiệm pin. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin từ nhà cung cấp điện thoại thông minh của bạn để biết chi tiết.
• Cần tạo tài khoản với YamahaMotorID để sử dụng ứng dụng.

CẢNH BÁO!
• Luôn dừng xe trước khi sử dụng điện thoại thông minh.
• Không bao giờ rời tay khỏi ghi đông khi đang lái xe.
• Luôn tập trung vào việc lái xe bằng cách để mắt và tâm trí của bạn trên đường

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Yamaha Motorcycle Connect

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan