MT Sports

MT Sports

Nhà phát triển: IDCGROUPLIMITED

Miễn phí

MT Sports Miễn phí

MT Sports

Nhà phát triển: IDCGROUPLIMITED

Ảnh màn hình

MT Sports
MT Sports
MT Sports
MT Sports

Mô tả bởi nhà phát triển

một ứng dụng tỉ số trực tiếp mạnh mẽ tổng hợp tỉ số trực tiếp, lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, luồng trực tiếp. Bạn có thể xem dự đoán thể thao miễn phí.

【Tỷ số trực tiếp Bóng đá / Bóng rổ】
Tỷ số trực tiếp: Tỷ số trực tuyến bóng đá và bóng rổ, dữ liệu không bị trễ, cập nhật liên tục 24/24.
Trực tiếp bóng đá HD: phát trực tiếp bóng đá / bóng rổ độ nét cao, chỉ cần có điện thoại di động và xem hơn 20.000 trận đấu trên khắp thế giới bất cứ lúc nào!
Kết quả tỉ số: Thống kê, kết quả bóng đá và kết quả bóng rổ toàn cầu, bạn có thể truy vấn theo ngày, giải đấu và quốc gia, rất tiện lợi.
Lịch thi đấu: Bạn có thể kiểm tra Lịch thi đấu bóng đá / Lịch thi đấu bóng rổ của bất kỳ ngày nào để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn hàng ngày.
Thành tích đối đầu: thành tích lịch sử đối đầu của đội nhà và đội khách, thành tích thắng, hòa, thua và các dữ liệu khác.
Phòng trò chuyện: Trò chuyện và kết bạn với người hâm mộ trên toàn thế giới khi xem bóng đá / bóng rổ!

【Dự đoán / khuyến nghị của chuyên gia】
Các chuyên gia thể thao nhận định bóng đá với chúng tôi trên web trực tuyến , đưa ra dự đoán tỷ số chuyên nghiệp và cung cấp thông tin phân tích chi tiết và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể đố bóng đá. Hãy cùng nhau thưởng thức bóng đá. Bạn có thể giải thích các câu đố bóng đá, chơi bóng đá. Giúp bạn hiểu biết hơn về bóng đá, và tận hưởng niềm vui bóng đá nhiều hơn.

【Thống kê Bóng đá / Bóng rổ】
Bảng xếp hạng giải đấu: Bảng xếp hạng đội, bảng xếp hạng và các dữ liệu khác của hơn 20.000 giải đấu trên khắp thế giới, bao gồm Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, French Ligue và Việt Nam United.
Bảng xếp hạng liên đoàn: bảng xếp hạng FIFA, bảng xếp hạng giải đấu, bảng xếp hạng câu lạc bộ, cầu thủ ghi bàn, lịch thi đấu, video ngắn về bàn thắng, v.v.
Thống kê: giải đấu, câu lạc bộ, cầu thủ, lịch thi đấu, kỷ lục chuyển nhượng, thành tích ghi bàn, truy vấn trực tuyến.
MetaSports cung cấp tất cả dữ liệu chi tiết của 2.559 giải đấu, 45.974 câu lạc bộ và 115.728 cầu thủ trên thế giới. Lượng dữ liệu rất lớn. Bạn có thể truy vấn nó bằng một cú nhấp chuột, rất tiện lợi.

【Clip bóng đá ngắn】
Bạn có thể xem miễn phí một bộ sưu tập các video bàn thắng và bóng đá nổi bật của các trận đấu bóng đá toàn cầu, chẳng hạn như các bàn thắng vui nhộn, các bàn phản lưới nhà, v.v., có thể được xem miễn phí và chức năng tải xuống miễn phí sẽ được cung cấp trong tương lai.

【Tin tức bóng đá】
Tin tức mới nhất, cập nhật phản ứng và vi phạm ,chuyển nhượng, lịch thi đấu, tỷ số, hình ảnh ,tin đồn, v.v.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app MT Sports

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan