Vietxpress
2.0 / 2 đánh giá

Vietxpress

Nhà phát triển: Hoa Dinh

Miễn phí

Vietxpress Miễn phí
2.0 / 2 đánh giá

Vietxpress

Nhà phát triển: Hoa Dinh

Ảnh màn hình

Vietxpress
Vietxpress
Vietxpress
Vietxpress
Vietxpress
Vietxpress

Mô tả bởi nhà phát triển

VietXpress là công ty của người Việt, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chuyên phục vụ người Việt tại Mỹ do nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân tại Việt Nam.
Trong quá trình phát triển, VietXpress đã mở thêm các dịch vụ như: cho thuê địa chỉ kho tại Mỹ (Kho hàng tại California và kho hàng miễn thuế tại Oregon); gửi hàng trong nước và quốc tế; mua hàng hộ; cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Mỹ như sữa Ensure, dầu gió xanh Con Ó, dầu gội Biotin, bánh kẹo,…; dịch vụ kiều hối.
Với định hướng phát triển của công ty, VietXpress không ngừng thay đổi và cải thiện quy trình làm việc, cải tiến công nghệ, nhằm tăng tính chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Vào tháng 3 năm 2019, website chính thức của VietXpress https://vietxpresscargo.com/ đã đi vào hoạt động, hệ thống website giúp khách hàng tra cứu vận đơn, theo giõi đơn hàng, tạo các yêu cầu gửi hàng một cách đơn giản, tiện lợi. Không dừng lại đó, đầu năm 2020, VietXpress bắt đầu phát triển ứng dụng di động nhằm nâng cao hỗ trợ cho quý khách hàng, mọi thay đổi về trạng thái vận đơn, hành trình giao hàng đều được cập nhật và thông báo đến thiết bị di động cá nhân.
Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ qua:
https://vietxpresscargo.com/contact
Văn phòng tại Việt Nam: 0283 5475 205
Văn phòng tại Mỹ: 714 251 3464

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Vietxpress

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--