Hoorayy - Tìm việc siêu tốc

Hoorayy - Tìm việc siêu tốc

Nhà phát triển: Hooray Pte Ltd

Miễn phí

Hoorayy - Tìm việc siêu tốc Miễn phí

Hoorayy - Tìm việc siêu tốc

Nhà phát triển: Hooray Pte Ltd

Ảnh màn hình

Hoorayy - Tìm việc siêu tốc

Mô tả bởi nhà phát triển

Hoorayy là nền tảng kết nối việc làm siêu tốc, giúp người tìm việc dễ dàng kết nối và trao đổi với doanh nghiệp chỉ sau vài tương tác đơn giản trên ứng dụng. Bằng thuật toán kết nối, Hoorayy sẽ đề xuất những công việc phù hợp nhất, kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng chỉ sau vài phút và giúp bạn trao đổi công việc trực tiếp trên nền tảng của Hoorayy. Không còn phải chờ đợi mỏi mòn, viết những lá đơn xin việc nhàm chán hay trải qua các cuộc phỏng vấn căng thẳng, tất cả những gì bạn cần là tạo một hồ sơ tìm việc đơn giản, quay một video giới thiệu bản thân dài 30 giây trực tiếp trên nền tảng và vuốt chọn công việc mà bạn yêu thích để thể hiện sự quan tâm đến công việc đó. Nhà tuyển dụng sẽ phản hồi lại bạn trong giây lát với thời gian chờ tối đa chỉ là 24 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng sẽ chủ động tìm đến bạn thông qua việc mời bạn ứng tuyển vào các công việc của họ. Việc bạn cần làm chỉ là chấp nhận những lời mời công việc mà bạn cảm thấy hứng thú và ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với nhân sự tuyển dụng.

Các tính năng nổi trội của ứng dụng Hoorayy:

NHẬN VIỆC LÀM ĐỀ XUẤT CHO BẠN

• Không để bạn mất thời gian tìm kiếm, Hoorayy sẽ chọn lọc ra những công việc phù hợp nhất cho bạn dựa trên hồ sơ, yêu cầu tìm việc của bạn cũng như lịch sử kết nối của bạn, qua đó giúp bạn có được kết nối với nhà tuyển dụng chỉ sau vài phút.

• Thể hiện sự quan tâm của bạn với công việc thông qua việc vuốt phải trên thẻ việc làm đề xuất và chờ nhà tuyển dụng phản hồi. Một trong những yêu cầu của Hoorayy với nhà tuyển dụng là phản hồi trong vòng 24 giờ đồng hồ để được kết nối với ứng viên nên sẽ đảm bảo bạn. được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

• Chat với nhà tuyển dụng trực tiếp trên nền tảng Hoorayy

• Lưu lại các công việc bạn quan tâm để ứng tuyển sau

CÔNG VIỆC TÌM TỚI BẠN

• Nhận các lời mời ứng tuyển từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vuốt phải để chấp nhận lời mời và kết nối với nhà tuyển dụng.

• Trao đổi việc làm ở bất cứ nơi nào, dù đang ở nhà hay đang đi du lịch

• Ứng dụng sẽ tự động thông báo mỗi khi bạn có việc làm đề xuất mới, có lời mời việc làm hoặc tin nhắn mới từ nhà tuyển dụng

KHÔNG CẦN MẪU CV DÀI DÒNG

• Hoorayy không yêu cầu một CV dài dòng phức tạp, bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản về lịch sử làm việc, học vấn và các kỹ năng khác là bạn đã sẵn sàng để kết nối với hàng ngàn việc làm hấp dẫn.

• Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua video 30 giây giới thiệu bản thân chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản trên Hoorayy

• Lấy ngay những đánh giá tích cực từ đồng nghiệp, bạn bè và quản lý của mình thông qua tính năng "Lấy nhận xét về hồ sơ việc làm" để có ngay một hồ sơ hoành tráng để nhận ngay những cơ hội việc làm tốt nhất.


Ứng dụng Hoorayy cực kỳ dễ cài đặt, chỉ cần số điện thoại và một số thông tin cơ bản là bạn có thể bắt đầu hành trình tìm việc đầy thú vị. Hãy tải ngay Hoorayy về điện thoại di động của mình và những công việc mơ ước ở trong tầm tay của bạn.

Hoorayy là một nền tảng kết nối việc làm hướng tới giới trẻ tại thị trường Việt Nam và tập trung vào công việc toàn thời gian và thời vụ ở các mảng Nhà Hàng, Khách Sạn, Cafe, Bán lẻ, Chăm sóc sức khoẻ và Dịch vụ tài chính. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Hoorayy đã có được sự đón nhận của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam cũng như đông đảo các bạn trẻ trên toàn quốc.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Hoorayy - Tìm việc siêu tốc

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--