Facekit AI

Facekit AI

Nhà phát triển: KYR

Miễn phí

Facekit AI Miễn phí

Facekit AI

Nhà phát triển: KYR

Ảnh màn hình

Facekit AI
Facekit AI
Facekit AI
Facekit AI
Facekit AI
Facekit AI

Mô tả bởi nhà phát triển

Chúng tôi đang ở đây! Chúng tôi đã phát triển Facekit AI trong hơn một năm để giới thiệu với bạn và bây giờ chúng tôi đang ở đây!
Facekit AI, ứng dụng chỉnh sửa ảnh chụp tự sướng được thiết kế bằng công nghệ học máy, cung cấp cho bạn các tùy chọn tuyệt vời và thú vị bằng cách sử dụng những kỹ thuật phân tích khuôn mặt nâng cao.

ĐỊNH HÌNH KHUÔN MẶT
Với công nghệ mạng thần kinh nhân tạo của Facekit AI và cơ sở hạ tầng nhận diện khuôn mặt nâng cao, hãy định hình các đường nét trên khuôn mặt của bạn và áp dụng bất kỳ trong số các tùy chọn ống kính khác nhau ngay lập tức!

ÁP DỤNG PHONG CÁCH
Áp dụng hàng trăm phong cách khác nhau, tóc, râu, mũ, kính và phụ kiện khác được phát triển bằng các thuật toán khác nhau dựa trên hình dáng và tỷ lệ khuôn mặt của bạn!

TRÌNH QUÉT SẮC TỘC
Với phiên bản mới nhất của Facekit AI, phân tích sắc tộc sẽ trở nên dễ dàng giống như một cú nhấp chuột! Nhờ mô hình trí tuệ nhân tạo dẫn tới độ chính xác cao, bạn có thể tìm hiểu về sắc tộc của mình chỉ trong vài giây!

LÃO HÓA
Để cung cấp các tùy chọn lão hóa tốt nhất, hãy thay đổi tuổi của bạn một cách ấn tượng và thực tế bằng những mẫu đã được đào tạo của chúng tôi!

CÔNG CỤ XÓA KỲ DIỆU
Dễ dàng xóa các đối tượng hoặc những người mà bạn không muốn ra khỏi ảnh của mình bằng tính năng xóa!

CHỈNH SỬA CHUYÊN NGHIỆP
Đừng quên sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao như bộ lọc chuyên nghiệp, các lớp tuyệt đẹp, làm mờ ảnh, ảnh điểm hóa, ánh sáng, màu sắc cho chân dung của bạn!

HÃY GIỮ LIÊN LẠC!
Đội ngũ đồ họa tuyệt vời của Facekit AI đang thể hiện tất cả các kỹ năng của mình để tạo ra nội dung mới :) Chúng tôi đã có hàng trăm ý tưởng mới và chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn mỗi tuần để tạo ra nội dung mới. Hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên để xem nội dung mới được bổ sung vào Facekit AI!

Đừng quên chia sẻ những kết quả thú vị và thực tế này trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Instagram và Facebook.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu nào!

Chúng tôi đang cung cấp các giao dịch mua hàng trong ứng dụng và bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày đối với Facekit AI phiên bản Premium!
Phiên bản Premium sẽ cấp quyền cho bạn được truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung và chia sẻ mà không có hình mờ đóng dấu bản quyền.
Bạn có thể mua gói đăng ký theo tuần để dùng thử trong ngắn hạn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua gói đăng ký theo năm để được hưởng lợi nhiều hơn từ Facekit AI phiên bản Premium. Phí sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn và mức phí sẽ khác nhau tùy theo từng quốc gia. Bạn có thể nhìn thấy tiền phí trước khi hoàn thành việc mua hàng. Các gói đăng ký mua trong ứng dụng sẽ được gia hạn theo kế hoạch gia hạn của gói thanh toán đã chọn. Để chấm dứt việc tự động gia hạn gói đăng ký, bạn phải bỏ chọn tùy chọn tự động gia hạn gói đăng ký tối đa là 24 giờ trước khi gói đăng ký hết hạn. Bạn có thể hủy tự động gia hạn gói đăng ký bất cứ lúc nào trong phần cài đặt tài khoản iTunes của mình. Trong trường hợp áp dụng, các đặc quyền đi kèm trong thời gian dùng thử miễn phí chưa được sử dụng sẽ bị mất hiệu lực tại thời điểm người dùng mua gói đăng ký bản phát hành liên quan.

Chính sách bảo mật: http://facekit.kyrteknoloji.com/privacy/
Điều khoản dịch vụ: http://facekit.kyrteknoloji.com/tos_apple/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Facekit AI

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--