CocoFood

CocoFood

Nhà phát triển: Chieu Do

Miễn phí

CocoFood Miễn phí

CocoFood

Nhà phát triển: Chieu Do

Ảnh màn hình

CocoFood
CocoFood
CocoFood
CocoFood
CocoFood
CocoFood
CocoFood
CocoFood

Mô tả bởi nhà phát triển

Mua thực phẩm giá sỉ từ nông trại


CocoFood mang lại nhiều trải nghiệm ăn uống cho người dùng với các món ăn hấp dẫn được nấu từ hàng xóm, và các Deals rau củ quả tươi sống khi mua chung cùng hàng xóm của bạn. Còn gì thêm? CocoFood mang đến cho bạn một kết nối các dịch vụ gần nhà, kết nối với những người hàng xóm gần bạn, mà ở đó bạn có thể chia sẻ các giá trị chung để xây dựng cộng đồng hàng xóm tốt hơn.
- Ăn uống: Bạn có thể đặt nhanh các món ngon được nấu từ chính hàng xóm khéo tay, thân thiện của mình bằng vài clicks chuột. Các món ăn từ hàng xóm đảm bảo độ thơm ngon không mất đi mà còn thân thiện với môi trường, hạn chế việc sử dụng bao bì nhựa trong ăn uống.

- Thực phẩm: Bạn có thể đặt mua các Deals với giá hấp dẫn khi mua cùng hàng xóm của mình. Rau củ quả trên CocoFood đến từ các nhà cung cấp tin cậy và đảm bảo an toàn theo các chuẩn VietGap, Global G.A.P… với thông tin được cập nhật đầy đủ….


- Cộng đồng hàng xóm: Bạn có thể tìm nhanh danh sách các dịch vụ gần nhà như giao nước, giao gas, sửa khóa, vệ sinh… Các vấn đề được quan tâm chung như an ninh, hay việc chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau với chính hàng xóm của mình khi cận sẽ xây dựng hàng xóm lành mạnh, tích cực và tốt đẹp hơn.

CocoFood brings much more experience of fresh- cooked meals from your neighbors as well as great group deals of Fresh produce offered right in your neighborhood. What’s more? There are neighboring services you may not know for just whenever you need urgently, and a neighbor connection where you can share your same values to strengthen your community.
- Food: You’ll just get your favorite, well-cooked food from your neighbors by just a few clicks.
The food’s flavor and texture are well- maintained in reusable or environmentally-friendly containers. That also helps to save the environment.

- Fresh Produce: Fresh produce deals are offered right to your neighborhood. The agricultural and fresh produce are well-certified, and updated in the suppliers’ information. Take advantage of this by together with your neighbors, buying vegetables, fruits… at very good prices.

- Community: You’ll have the contact list of neighboring services such as water, gas, cleaning services when you need any of them urgently. Also, you together with your neighbors can build up a better community where everyone benefits by helping and supporting others who are in need, or sharing and doing something for a good cause.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app CocoFood

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--