Blossom - Xác định thực vật
4.7 / 229 đánh giá

Blossom - Xác định thực vật

Nhà phát triển: Conceptiv Apps LLC

Miễn phí

Blossom - Xác định thực vật Miễn phí
4.7 / 229 đánh giá

Blossom - Xác định thực vật

Nhà phát triển: Conceptiv Apps LLC

Ảnh màn hình

Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật
Blossom - Xác định thực vật

Mô tả bởi nhà phát triển

Muốn trở thành người chăm cây giỏi hơn?

Xin giới thiệu Blossom - ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ cách chăm cây. Với Blossom, bạn có thể tự tin trồng và chăm sóc các cây trồng của mình với sự hỗ trợ và truyền cảm hứng cần thiết.

CÁC TÍNH NĂNG

THÔNG TIN CHĂM SÓC CÂY TRỒNG
Được giải đáp các thắc mắc về chăm sóc cây trồng của bạn! Tìm hiểu thêm về cây trồng của bạn và tìm ra thông tin chi tiết về cách chăm sóc cây trồng như tưới nước, nhân giống, cắt tỉa, bón phân, các yêu cầu về ánh sáng, nhiệt độ và hơn thế nữa.

TRÌNH NHẮC NHỞ CHĂM SÓC
Quên tưới cây đúng giờ? Không còn tình trạng đó nữa đâu! Đặt lời nhắc chăm sóc cây trồng và nhận thông báo khi đã đến lúc bạn phải tưới nước, bón phân hoặc thay chậu cây. Blossom thậm chí có thể tự động tạo lời nhắc chăm sóc dựa trên nhu cầu của từng loại cây cụ thể, điều kiện ánh sáng và thời gian trong năm.

NHẬN DIỆN CÂY CHÍNH XÁC
Nhận diện hơn 12.000 cây trồng, hoa, thực vật mọng nước và cây cối. Bằng cách nào vậy? Chỉ cần chụp ảnh hoặc tải ảnh lên từ thư viện ảnh của bạn! Hãy thử chế độ Multisnap của chúng tôi để tải nhiều bức ảnh của cùng một loại cây trồng để nhận diện tốt hơn, chính xác hơn.

ID BỆNH THỰC VẬT
Bạn cần dịch vụ 911 cho cây trồng? Hãy chụp ảnh để xác định chẩn đoán. Nếu cây trồng của bạn khỏe mạnh, Blossom sẽ loại bỏ các nguyên nhân tiềm ẩn gây bệnh và cho bạn biết. Nếu cây trồng của bạn cần được chăm sóc yêu thương, Blossom sẽ cho bạn biết điều đó và cách chăm sóc. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về căn bệnh, nguyên nhân gây bệnh, cách điều trị và cách phòng ngừa.

MÁY TÍNH LƯỢNG NƯỚC
Nhận lời khuyên tưới cây tùy chỉnh, dựa trên loại cây và kích cỡ chậu.

VƯỜN CÂY ĂN ĐƯỢC
Trồng cây hữu cơ ăn được cùng Blossom! Lên kế hoạch mùa gieo hạt của bạn với lịch trồng được cá nhân hóa, và nhận thêm các lời nhắc chăm cây cho vườn cây ăn được của bạn.

CẢNH BÁO THỜI TIẾT
Nhận thông báo về những thay đổi thời tiết sắp tới và học cách chăm sóc cây trồng của bạn trong điều kiện thời tiết cụ thể.

BLOG XANH
Hãy đi sâu vào thế giới thực vật và khám phá vô vàn thông tin chi tiết, mẹo, video và bài viết về chăm sóc cây trồng!

GHI CHÚ
Ghi nhật ký vòng đời của cây trồng - theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của chúng, ăn mừng những bông hoa nở đầu tiên, mô tả thói quen chăm sóc cây trồng của bạn hoặc đính kèm ảnh để xem cây của bạn đã thay đổi như thế nào.

TÌM KIẾM NÂNG CAO
Đang tìm loại cây mới để trồng? Tìm được người bạn xanh hoàn hảo dựa trên các tiêu chí của bạn: các yêu cầu về ánh sáng, độ khó khi chăm sóc, loại cây trồng, độ an toàn của thú cưng, v.v.

BỘ SƯU TẬP CÂY TRỒNG CÁ NHÂN
Hãy theo dõi những người bạn xanh của bạn ở cùng một chỗ! Nhóm các loại cây theo loại căn phòng và bổ sung những loại cây bạn định trồng trong tương lai vào “Wishlist” của cá nhân bạn.

Tính năng cao cấp:
Nhận diện cây không giới hạn
Lời nhắc không giới hạn

* Số tiền thanh toán cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản App Store của bạn khi bạn xác nhận mua hàng. Các gói đăng ký sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ bị tính phí trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn hoặc trừ khi bạn hủy gói đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi gói đăng ký hiện tại hoặc thời gian dùng thử hết hạn. Nếu bạn mua gói đăng ký cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí thì bạn sẽ bị mất toàn bộ thời gian dùng thử miễn phí còn lại. Chi phí gia hạn sẽ tùy thuộc vào Gói Đăng ký bạn chọn.
* Sau khi mua gói đăng ký, bạn có thể vào mục Cài đặt Tài khoản hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng để quản lý các gói đăng ký và tính năng tự động gia hạn.

Các Gói Đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi gồm:
* Đăng ký 1 tháng
* Đăng ký 1 năm

Chính sách Bảo mật: https://conceptivapps.com/privacy_policy.html
EULA: https://conceptivapps.com/eula.html

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Blossom - Xác định thực vật

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan