BEST Express VN

BEST Express VN

Nhà phát triển: Hangzhou Best Network Technologies Ltd.

Miễn phí

BEST Express VN Miễn phí

BEST Express VN

Nhà phát triển: Hangzhou Best Network Technologies Ltd.

Ảnh màn hình

BEST Express VN
BEST Express VN
BEST Express VN
BEST Express VN

Mô tả bởi nhà phát triển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh rộng khắp Việt Nam cho các công ty thương mại điện tử, kênh mua sắm Home Shopping, và các khách hàng cá nhân. Với nhiều năm dẫn đầu trong thị trường logistics tại Trung Quốc, BEST cố gắng cung cấp trải nghiệm giao hàng suôn sẻ, vượt xa mong đợi của khách hàng và tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành công nghiệp logistics tại Việt Nam .

APP chuyển phát nhanh BEST Express
Ngoài một mạng lưới rộng khắp nơi các khách hàng có thể trực tiếp gửi bưu kiện, Quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà thông qua ứng dụng BEST Express trên di động

Miễn phí dịch vụ Pick-up hàng hóa tận nhà
Chúng tôi cung cấp dịch vụ pickup hàng hóa miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu đặt hàng trực tuyến. Khách hàng có thể yêu cầu thời gian và địa điểm pick up tiện lợi cho minh.

Dịch vụ thanh toán
Dịch vụ thu thanh toán của chúng tôi hỗ trợ các thương nhân trực tuyến gia tăng cơ hội bán hàng và nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến dành cho khách hàng. Chúng tôi có thể giao hàng cho người mua (người nhận hàng) và thu tiền thanh toán từ người nhận hàng theo thỏa thuận giữa người bán (người giao hàng) và người mua (người nhận hàng). Việc thanh toán sẽ được chuyển cho người giao hàng theo thời gian được chỉ định. Người nhận hàng có thể thanh toán qua các phương thức khác nhau bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc mã QR Code ngân hàng

Dịch vụ bảo hiểm
Để ngăn ngừa thiệt hại hoặc tổn thất do các yếu tố không thể kiểm soát, chủ kiện hàng có thể mua bảo hiểm bổ sung cho lô hàng. Chủ kiện hàng có thể thêm một giá trị khai báo vào lô hàng mà không cần đưa ra bằng chứng bổ sung. Nếu lô hàng bị hư hại, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền của giá trị khai báo.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app BEST Express VN

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--