Kỳ nghỉ của Kiki

Kỳ nghỉ của Kiki

Nhà phát triển: HyperBeard Inc.

Miễn phí

Kỳ nghỉ của Kiki Miễn phí

Kỳ nghỉ của Kiki

Nhà phát triển: HyperBeard Inc.

Ảnh màn hình

Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki
Kỳ nghỉ của Kiki

Mô tả bởi nhà phát triển

Kỳ nghỉ của Kiki đưa bạn đến thiên đường mát mẻ của đảo Kokoloko trong một cuộc phiêu lưu tự động đầy thư thái! Tham gia cùng Kiki khi cô ấy kết bạn với người dân địa phương, khám phá bí mật của hòn đảo, tìm thấy tình yêu (*mắt chớp chớp*chớp chớp*) và khám phá chính mình trong hành trình này!

Kiki, một cô nàng mèo thành phố gan dạ, sẵn sàng bỏ lại cuộc sống căng thẳng của mình và tới sống ở hòn đảo Kokoloko xa xôi để "nghỉ dài ngày". Hãy khám phá các hoạt động thư giãn và trang trí lán của bạn khi gặp những người dân đảo lập dị và tham gia những câu chuyện thú vị của họ.

Đừng ngại, hãy nói chuyện với mọi người! Không phải tất cả mọi người bạn gặp sẽ ngay lập tức trở thành bạn thân của bạn, nhưng nếu bạn tiếp tục cố gắng, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được mối liên kết lâu dài tuyệt vời! Hãy chọn, người bạn muốn nói chuyện và những điều bạn muốn nói để phát triển tình bạn của Kiki và mở khóa các hoạt động mới.

Thu thập vỏ sò quý giá - tiền tệ của hòn đảo - khi chúng dạt lên bãi biển hoặc bắt chúng trong lưới đánh cá đáng tin cậy của bạn. Tuyệt vời, thu nhập thụ động! Ai cần đô la và tiền xu... vỏ sò mới là kho báu thực sự. Quyết định xem có nên dành vỏ sò kiếm được để mua đồ trang trí mới cho lán, mát-xa sang trọng tại spa hoặc đồ uống "đặc biệt" (gợi ý: có rượu) từ bạn ếch nói tiếng Pháp lưu loát.

Cư dân đảo Kokoloko đều rất rành về công nghệ, mọi người đều có tài khoản MeowLife, nơi Kiki ghi lại cuộc sống của cô bằng cách đăng các cột mốc quan trọng về mối quan hệ của cô và những điều thú vị khác. Thỉnh thoảng Kiki sẽ đăng một cái điều gì đó trong khi bạn đi vắng để luôn có thứ gì đó cập nhật.

Mỗi ngày trôi qua trong Kỳ nghỉ của Kiki đều theo đúng thời gian thực, vì vậy bạn hãy nhớ đăng nhập vào các thời điểm khác nhau trong ngày để gặp gỡ các nhân vật khác nhau, khám phá các cài đặt mới và xem những khoảnh khắc đặc biệt!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Kỳ nghỉ của Kiki

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--