AeonEshop
2.3 / 77 đánh giá

AeonEshop

Ứng dụng thương mại điện tử

Nhà phát triển: AEON VIETNAM COMPANY LIMITED

Miễn phí

AeonEshop Miễn phí
2.3 / 77 đánh giá

AeonEshop

Ứng dụng thương mại điện tử

Nhà phát triển: AEON VIETNAM COMPANY LIMITED

Lý do dùng app

✔️ Mặt hàng đa dạng, được phân chia theo từng danh mục cụ thể
✔️ Thông tin chi tiết, giá cả, hình ảnh, chất lượng sản phẩm
✔️ Nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi
✔️ Các chương trình khuyến mãi lớn và giảm giá độc quyền chỉ có trên ứng dụng
✔️ Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 300.000 đồng

Ảnh màn hình

AeonEshop
AeonEshop
AeonEshop
AeonEshop

Giới thiệu bởi AppHay

AeonEsho‪p là ứng dụng thương mại điện tử chính thức Aeon Việt Nam - hệ thống trung tâm mua sắm chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu dùng, hàng hóa có nguồn gốc từ Nhật và nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác. Ứng dụng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm tối đa với nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Các mặt hàng được phân chia theo từng danh mục cụ thể, kèm theo đó là thông tin chi tiết, giá cả, hình ảnh chất lượng để bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn và giảm giá độc quyền chỉ có trên ứng dụng dành cho bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng:

AeonEsho‪p - vitri
Sau khi đăng nhập tài khoản AeonEsho‪p, bạn chọn địa chỉ giao hàng > Đồng ý.

 

AeonEsho‪p-trangchu
Trang chủ ứng dụng với nhiều mặt hàng mới và khuyến mãi độc quyền. Chọn biểu tượng 4 gạch ngang ở góc trái màn hình để xem nhanh các danh mục sản phẩm.

 

AeonEsho‪p-danhmuc
Danh mục sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng, mục đích mua sắm khác nhau.

 

AeonEsho‪p-sanpham
Hình ảnh thực tế sản phẩm, giá cả và thông tin được cung cấp đầy đủ, chính xác.

 

AeonEsho‪p-thanhtoan
Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, an toàn.

 

Tổng kết:

Với những tín đồ mua sắm thì chắc chắn AeonEshop là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy mau tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm ngay hôm nay thôi nào!

Mong rằng những thông tin trên mà AppHay cung cấp sẽ có ích cho bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 12/03/2021

Mô tả bởi nhà phát triển

Theo một khảo sát gần đây của phòng thương mại điện tử Aeon đối với khách hàng mua sắm tại trung tâm, phần lớn khách hàng đều sẵn sàng mua sắm trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Nhận biết được nhu cầu đó và mong muốn tạo điều kiện mua sắm tối đa cho khách hàng, Aeon đã phát triển Dự án thương mại điện tử, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu tại website www.AeonEshop.com.
www.AeonEshop.com ra đời góp phần giải quyết bài toàn sử dụng hàng Nhật chất lượng thông qua mua sắm trực tuyến một cách an toàn. Qua đó, những người tiêu dùng là phụ nữ bận rộn nói chung và nhân viên công sở nói riêng không có nhiều thời gian đến trung tâm mua sắm đều có thể mua hàng Nhật trực tuyến một cách đảm bảo và dễ dàng. Hầu hết các sản phẩm tại siêu thị Aeon đều có mặt tại AeonEshop, có thể kể đến các ngành hàng như: thời trang, mỹ phẩm, nội thất, điện máy, đồ gia dụng, xe đạp, văn phòng phẩm, thực phẩm, mẹ và bé… và đặc biệt là gần 1.000 mặt hàng mang thương hiệu TOPVALU – nhãn hàng riêng của Aeon đang được nhập khẩu và cập nhật liên tục.
AeonEshop cam kết các tiêu chí:
Hàng Nhật chất lượng
Thanh toán an toàn
Giao hàng trong 24 tiếng
chăm sóc khách hàng 24/07.
AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất đến từ Nhật Bản trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON chủ yếu kinh doanh lĩnh vực bán lẻ, tài chính, phát triển dự án, … tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn châu Á nói chung.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi, đó là tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.
Aeon đã triển khai tổng cộng 12.000 Trung tâm và Cửa hiệu tại châu Á Thái Bình Dương. Sau khi mở Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Malaysia vào năm 1985, Aeon hiện đã phát triển khoảng 2.000 cửa hàng bao gồm GMS (Trung tâm bách hóa tổng hợp), SSM (Đại siêu thị), CVS (Convenience Store – Cửa hàng tiện lợi) tại các quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Hàn Quốc, …

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app AeonEshop

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan