Sesame Street Yourself
3.0 / 2 đánh giá

Sesame Street Yourself

Nhà phát triển: Weyo Pty Ltd

Miễn phí

Sesame Street Yourself Miễn phí
3.0 / 2 đánh giá

Sesame Street Yourself

Nhà phát triển: Weyo Pty Ltd

Ảnh màn hình

Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself
Sesame Street Yourself

Mô tả bởi nhà phát triển

*Nội dung trong ứng dụng này chỉ có bằng TIẾNG ANH*

Chơi và hát cùng những người bạn Phố Vừng yêu thích! Kết nối gia đình bằng trải nghiệm tương tác đầy niềm vui mà cả nhà có thể chơi cùng nhau. Có chế độ trò chơi thực tế tăng cường dễ sử dụng: tưởng tượng bạn sống trong nhà mình như những người bạn Phố Vừng, bắt bánh quy và hóa trang.

*Có trong mục nổi bật tại Sự kiện đặc biệt của Apple 2019*

Sesame Street Yourself thắp lên trí tưởng tượng với những khuôn mặt lông xù thân thiện mà các bé và bố mẹ yêu thích... cùng với sự đổi mới thực sự! Hóa trang thành các nhân vật Phố Vừng trong một loạt bộ lọc nhân vật, mặt nạ và trang phục vui nhộn. Trở nên lôi cuốn như Abby, ăn bánh quy như khi bạn ăn vặt giống Quái vật bánh quy và cười khúc khích theo những bài hát ngô nghê khi hóa trang thành Elmo!

THƯỞNG: Người dùng sử dụng thiết bị mới hơn có thể trải nghiệm thêm mặt nạ và trò chơi Phố Vừng bằng cách dùng công nghệ thực tế tăng cường đột phá! Công nghệ này sẽ nhận dạng các đặc điểm và chuyển động trên khuôn mặt: Miệng của Elmo sẽ hát theo bạn. Bánh quy sẽ nhồm nhoàm khi bạn đang giả vờ ăn bánh quy ngon lành. Ernie sẽ cười vì nghe những bài hát ngô nghê khi bạn cười khúc khích và đôi mắt sáng ngời của Abby sẽ chuyển động khi mắt bạn chuyển động.

Chọn mặt nạ nhân vật bất kỳ để thể hiện bản thân tại Phố Vừng!

TÍNH NĂNG

Hát và chơi! // Trở thành ngôi sao trong những bài hát Phố Vừng vui nhộn khi hóa trang thành nhân vật mình thích nhất. Hãy quay lại để xem lại những khoảnh khắc vui vẻ này!

Hóa trang thật vui nhộn! // Phát huy trí sáng tạo khi hóa thân thành Elmo, Bánh quy và bạn bè - hóa trang bằng trang phục ấn tượng, mũ, kính và ria mép vui nhộn!

Xem video // Xem đầy đủ các bài hát Phố Vừng trong trình xem video, nhiều bài có phần giới thiệu HOÀN TOÀN MỚI cùng thông điệp vui nhộn từ Elmo!

Trò chơi nhiều người chơi // Có thể có đến ba người đeo mặt nạ khác nhau và chơi cùng lúc - thật nhiều niềm vui cho gia đình!

Thời gian trên màn hình tương tác // Nội dung theo chủ đề được kiểm soát kỹ lưỡng cho trẻ mẫu giáo và gia đình để có thể truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng, khả năng khiêu vũ và vui chơi năng động.

An toàn và không quảng cáo // Thoải mái tận hưởng niềm vui với Sesame Street Yourself trong môi trường an toàn và bảo mật. Ngay cả nội dung miễn phí cũng không có quảng cáo! Được thiết kế chú trọng vào trẻ em và gia đình.

GIỚI THIỆU VỀ WEYO

Phố Vừng hợp tác cùng Weyo để đem đến trải nghiệm tương tác và nhập vai tích cực, khuyến khích sự kết nối chủ động giữa trẻ em, cha mẹ và các nhân vật giải trí yêu thích của trẻ.

QUYỀN RIÊNG TƯ

Weyo cam kết tạo ra môi trường an toàn và bảo mật cho trẻ em và gia đình. Chúng tôi luôn hướng đến sự minh bạch hoàn toàn về bất kỳ thông tin nào được thu thập từ người dùng. Để tìm hiểu thêm về chính sách quyền riêng tư, hãy truy cập www.weyo.app/privacy
www.weyo.app/terms

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bạn có thắc mắc? Hãy gửi email qua địa chỉ support@weyo.app hoặc truy cập www.weyo.app

* Để có hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyên dùng iPad Air 2 trở lên, iPhone 6S trở lên

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Sesame Street Yourself

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--