Sumica - Đăng tin thông minh

Sumica - Đăng tin thông minh

Nhà phát triển: Wakumo

Miễn phí

Sumica - Đăng tin thông minh Miễn phí

Sumica - Đăng tin thông minh

Nhà phát triển: Wakumo

Ảnh màn hình

Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh
Sumica - Đăng tin thông minh

Mô tả bởi nhà phát triển

Mọi vấn đề của Nhà tuyển dụng và Người tìm việc sẽ được giải quyết một cách Nhanh chóng - Thông minh - Tiện lợi.

SUMICA - ứng dụng đăng tin việc làm, nhà cho thuê tốt nhất hứa hẹn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Với Sumica, mọi yêu cầu từ tìm kiếm phòng trọ, căn hộ cho thuê hay lựa chọn việc làm đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ trong vài bước.

DỮ LIỆU DỒI DÀO
Không chỉ đến trực tiếp từ những người đăng tin có trên Sumica, những dữ liệu về việc làm, nhà cho thuê còn được hệ thống thu thập và cập nhật liên tục từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, giúp đa dạng hóa lựa chọn của bạn. Chỉ với vài phút lướt trên điện thoại, bạn đã có được lượng thông tin khổng lồ tương đương với việc tìm kiếm 1 giờ bằng những phương pháp truyền thống trước đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tất cả những thông tin cần thiết trên SUMICA luôn được hiển thị một cách cụ thể và chi tiết nhất, qua đó giúp bạn dễ dàng đánh giá và so sánh hơn trong quá trình tìm kiếm.

AN TOÀN TRẢI NGHIỆM
Sumica luôn ưu tiên lựa chọn những người đăng tin uy tín nhất và cập nhật thông tin dữ liệu trên các nguồn có độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về chất lượng trong quá trình sử dụng.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, QUẢN LÝ DỄ DÀNG
Với vai trò là người đăng tin trên SUMICA (Chủ nhà hay Nhà tuyển dụng), bạn sẽ được quyền đăng tải thông tin chi tiết về những lĩnh vực mà mình mong muốn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn về số lượng. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng quản lý và thay đổi thông tin bài đăng của mình một cách nhanh chóng.

LÀM NỔI BẬT TIN ĐĂNG
SUMICA sẽ giúp tin đăng của bạn trở nên nổi bật hơn bằng cách thêm những nhãn dán và đưa chúng lên những vị trí TOP đầu của bảng tin, nhằm tiếp cận nhiều hơn, gần hơn tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng nhất.

CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ, KẾT NỐI
Không hề có đơn vị trung gian nào giữa Khách hàng và các Chủ nhà/Nhà tuyển dụng. Tất cả các thông tin liên hệ sẽ được cung cấp khi đề xuất nhận thông tin. Chính vì vậy, thay vì phải chờ đợi khách hàng liên lạc với mình, các Chủ nhà/Nhà tuyển dụng có thể chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng, nâng cao khả năng tìm được Người thuê nhà/Ứng viên thành công.

THƯ GIÃN VỚI TRÒ CHƠI TRANG TRÍ NHÀ
Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game Decor nhà cửa, Trò chơi Trang Trí Nhà sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái khi được tự tay lên ý tưởng cho Căn nhà trong mơ, chăm chút y như nhà thật của mình. Không những vậy, vô vàn thử thách và nhiệm vụ hấp dẫn bên trong trò chơi đang chờ đợi bạn hoàn thành để có cơ hội tranh những vị trí Top đầu của bảng xếp hạng Sumica.

3 lý do bạn không nên bỏ lỡ Sumica:
- Miễn phí: Bạn sẽ không tốn bất kì một khoản chi phí nào trong quá trình tìm kiếm thông tin trên Sumica.
- Nhanh chóng: Khi đề xuất nhận thông tin, bạn sẽ có ngay thông tin liên lạc để chủ động liên hệ làm việc trực tiếp với người đăng tin.
- Thông minh: Với bộ lọc nhanh vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chí, SUMICA sẽ tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, và giúp bạn tìm ra những thông tin phù hợp nhất với yêu cầu. Ngoài ra, Sumica còn tích hợp thêm rất nhiều những tính năng hỗ trợ tìm kiếm như: Sumica Story, Theo dõi yêu cầu, Lưu trữ thông tin, Nhà của tôi,... giúp quá trình trải nghiệm của bạn được tối ưu hơn bao giờ hết.

———

Tải app ngay để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Sumica!
• Website: https://sumica.ai/
• Fanpage: https://www.facebook.com/sumicafanpage/
• Email: supports@sumica.ai
• Hỗ trợ tư vấn: 0236.399.1757

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Sumica - Đăng tin thông minh

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--