Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc

Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc

Nhà phát triển: Gismart

Miễn phí

Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc Miễn phí

Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc

Nhà phát triển: Gismart

Ảnh màn hình

Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc
Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc

Mô tả bởi nhà phát triển

Bạn đã sẵn sàng để chạm theo cách của mình để trở thành vua của các deck chưa? Chào mừng bạn đến với Tap & Mix! Trò chơi mà bạn sẽ chơi bản phối, lắng nghe những giai điệu mới nhất và bước thế giới của một DJ đẳng cấp thế giới!

Với Tap & Mix, bạn sẽ chạm theo nhịp và chơi theo các bản nhạc tuyệt vời ngay lập tức, bởi vì trò chơi rất dễ chơi với các bản nhạc yêu thích của bạn! Bắt đầu bằng cách chọn "chế độ chơi", và bạn sẽ mở ra một sách nhạc đầy ắp các bài hát. Tại đây, bạn sẽ khám phá một loạt các bài hát tuyệt vời từ rất nhiều thể loại và phong cách khác nhau để giúp bạn chơi thành thạo. Bạn sẽ có thể chơi mọi thứ, từ những nhịp techno mạnh mẽ và những đoạn hook nhạc house sôi nổi cho đến những đoạn drop dồn dập của EDM và những đoạn break của Dubstep.

Khi bạn đã chọn bản nhạc đầu tiên của mình, đã đến lúc đi đến phía sau các deck và bắt đầu chạm theo nhịp. Chơi Tap & Mix vừa vui vừa đơn giản! Tất cả bạn phải làm là giữ lấy các deck của bạn và làm theo một hệ thống cue động sẽ hướng dẫn bạn suốt bản phối. Mỗi cue cho bạn biết thời điểm bạn cần chạm và bạn cần chạm bao lâu để chơi chính xác. Bạn chơi tốt như thế nào sẽ xác định số điểm kinh nghiệm XP bạn kiếm được và bạn càng chạm chính xác theo nhịp, bạn sẽ nhận được càng nhiều XP! XP được sử dụng để mua các bản nhạc và tính năng mới, vì vậy bạn nên theo dõi các cue và chạm liên tiếp để tạo các chuỗi và nhận phần thưởng combo XP! Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa các bài hát mới mà sẽ kiểm tra kỹ năng nhịp điệu và phối nhạc của bạn khi thử thách tăng lên!

Tap & Mix cũng cho phép bạn tạo và biểu diễn những bản mix nguyên bản trong chế độ "Phối Tự do". Chế độ "Phối Tự do" cung cấp cho bạn một bộ các deck ảo, nơi bạn có thể thêm các bài hát và bắt đầu phối trộn độc lập ngay lập tức! Bạn sẽ có thể sử dụng một loạt các công cụ DJ chuyên nghiệp, cho phép bạn xử lý các bản nhạc của mình khi bạn luyện tập và biểu diễn các bản phối tuyệt vời. Khi bạn khám phá thiết lập CDJ súc tích của mình, bạn sẽ có thể đồng bộ BPM, xử lý các bản nhạc với hiệu ứng studio chuyên nghiệp và thử nghiệm với EQ và bộ chỉnh âm lượng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể "chà đĩa" (scratch) trên các deck khi bạn biểu diễn trực tiếp các bản nhạc của mình! Chế độ "Phối Tự do" dành cho người dùng ở mọi cấp độ vì chế độ này được thiết kế để sử dụng dễ dàng, cho phép bạn luyện tập làm DJ đích thực theo cách hoàn toàn dễ tiếp cận.

Tap & Mix là một trò chơi DJ không hề gây thất vọng! Hãy bước đến các deck và bắt đầu chạm theo nhịp và phối các bản nhạc của bạn ngay bây giờ. Đã đến thời gian dành cho Tap & Mix.

Ứng dụng có các lựa chọn đăng ký sau:
- Hàng tuần với 3 ngày dùng thử miễn phí giá $7,99 *
- 39,99$/năm.
- Số tiền phí sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận thanh toán.
- Gói thuê bao sẽ được tự động gia hạn trừ phi tắt tùy chọn tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi gói thuê bao hiện tại hết hạn.
- Đăng ký dùng thử miễn phí sẽ tự động đăng ký tiếp nếu không hủy 24 giờ trước thời điểm sẽ đăng ký lại.
- Người dùng có thể điều chỉnh việc đặt mua và tắt chế độ tự động đăng ký tiếp bằng cách vào Cài đặt Tài khoản người dùng sau khi đã đặt mua.
- Chi phí gia hạn sẽ bằng giá trị mà “Ma trận App Store của Apple” xác định tương ứng với giá gói đăng kí tính bằng đôla Mỹ.
- Bất kỳ thời gian dùng thử miễn phí còn lại nào, nếu có, sẽ bị mất khi thanh toán gói thuê bao cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí.

Chính sách Riêng tư: https://gismart.com/privacy-policy/
Điều khoản Sử dụng: https://gismart.com/terms-of-service/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tap & Mix - DJ ứng dụng nhạc

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--