Manabie - App học tập tốt nhất

Manabie - App học tập tốt nhất

Nhà phát triển: Manabie

Miễn phí

Manabie - App học tập tốt nhất Miễn phí

Manabie - App học tập tốt nhất

Nhà phát triển: Manabie

Ảnh màn hình

Manabie - App học tập tốt nhất
Manabie - App học tập tốt nhất
Manabie - App học tập tốt nhất

Mô tả bởi nhà phát triển

Manabie là dịch vụ học tập trực tuyến dành cho học sinh Trung học Phổ thông (Lớp 10 đến 12) và những sĩ tử đang chuẩn bị thi đại học.

Chúng tôi cung cấp các khóa học theo phương pháp hiện đại, trái ngược với việc học “vẹt" thuần túy, phù hợp với các nhu cầu cụ thể của học viên như: theo kịp bài học trên trường, soạn bài trước, hoặc ôn tập cho các bài kiểm tra ngắn, kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và kì thi Quốc gia - tuyển sinh đại học.

Manabie đem đến những video bài giảng hoạt hình siêu “chất", gói gọn trong vài phút và gần gũi với các bạn học sinh trung học.

Chúng tôi có một đội ngũ lớn các giảng viên và các chuyên gia tuyển sinh đại học với tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với tinh thần nhiệt huyết và tận tụy, chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên tại Việt Nam cải thiện điểm thi và đạt kết quả học tập tốt hơn.

Đặc điểm của ứng dụng:
- Sử dụng các tài liệu, khoá học trong cả năm học với chỉ 1 mức học phí cố định: truy cập không giới hạn các video bài học, luyện tập với ngân hàng các câu hỏi bài tập, các khóa luyện thi đại học, ngân hàng đề thi thử, v.v.
- Rất nhiều video bài giảng đi kèm ngân hàng hơn 15,000 câu hỏi luyện tập, bao gồm cả 4 môn: Toán, Anh Văn (theo nội dung sách mới), Lý và Hoá - hội đủ các cấp độ khó khác nhau, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.
- Nội dung của chúng tôi được cập nhật liên tục để đa dạng hóa nguồn tài liệu cũng như phù hợp với những xu hướng học tập mới hoặc các thay đổi từ Bộ GD & ĐT

Manabie sẽ giúp biến việc học của bạn trở nên hiệu quả trong một thời gian ngắn như thế nào?
- Các đề xuất video bài học của chúng tôi được tối ưu hóa để phù hợp với hiệu suất và tiến độ học tập của từng cá nhân
- Tiến độ học tập của học viên được tổng hợp và báo cáo trong bảng theo dõi Tiến độ học để Cố vấn học tập theo sát và điều chỉnh kịp thời
- Chúng tôi có các Cố vấn học tập và Gia sư trực tuyến hỗ trợ xuyên suốt quá trình để điều chỉnh kế hoạch học tập cho học viên, giúp đưa ra cách cải thiện điểm số ở trường tốt nhất. Với mục tiêu là giúp bạn vào được trường đại học trong mơ của mình, họ sẽ hỗ trợ chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Lưu ý: Các khoá học Trung học Cơ sở hiện chưa có tại ứng dụng. Chúng tôi đang chuẩn bị nội dung này và sẽ cập nhật lên ứng dụng sớm nhất. Hãy đón xem nhé!

Manabie được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học sinh, đặc biệt nếu bạn tìm thấy mình là 1 trong những học viên dưới đây:
- Học sinh không theo kịp với tiến độ trên trường và muốn bắt đầu từ những khái niệm cơ bản
- Học sinh muốn chuẩn bị trước cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia
- Học sinh muốn quản lý tốt hơn thời gian của mình - để cân bằng giữa việc học thi mà vẫn có thể dành thời gian tham gia được các hoạt động ngoại khóa khác
- Học sinh đang tìm kiếm những nguồn tài liệu chất lượng cao khác để nâng tầm hiểu biết và nghiên cứu trước tiến độ của trường
- Học sinh đang cần những buổi tổng kết và ôn luyện nhanh trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho các bài kiểm tra ngắn, bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ
- Học sinh cảm thấy lạc lối và đang cần một hướng đi, cần hỗ trợ hoạch định rõ ràng cho ngưỡng cửa đại học sắp tới
- Học sinh học thêm quá nhiều và không muốn phải bon chen tới một trung tâm nào khác nữa

Nếu bạn là thấy mình đang gặp những vấn đề trên, hãy nhanh tay bấm ngay vào: https://manabie.com/vn để tham gia vào cộng đồng những người học Manabie và cùng hoàn thiện việc học của mình nhé!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Manabie - App học tập tốt nhất

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--