Siêu Nhân Trái Cây 2

Siêu Nhân Trái Cây 2

Nhà phát triển: Giang Tran Truong

Miễn phí

Siêu Nhân Trái Cây 2 Miễn phí

Siêu Nhân Trái Cây 2

Nhà phát triển: Giang Tran Truong

Ảnh màn hình

Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2
Siêu Nhân Trái Cây 2

Mô tả bởi nhà phát triển

Siêu nhân Trái cây 2 - sự trở lại mới lạ của những chiến binh siêu nhân Trái cây đáng yêu và đầy quả cảm. Và bạn mong chờ điều gì ở phiên bản mới này.
Với một diện mạo mới, hãy sẵn sàng nhập vai để cùng các chiến binh quét sạch kẻ thù và chướng ngại vật bằng những tính năng chưa từng có trong game hay Siêu nhân Trái cây nào.
Liệu bạn còn đủ động lực, đam mê và dũng cảm để giúp đỡ các chiến binh dễ thương và chiến thắng trận chiến hấp dẫn trong game hay này chưa?

CHINH PHỤC TRẬN CHIẾN – VƯỢT MỌI THỬ THÁCH
Một trò chơi trẻ em rpg game về siêu nhân hoạt hình hấp dẫn, đáng yêu với những màn đánh nhau hành động và kĩ năng tuyệt đỉnh với những loại trái cây quen thuộc. Vượt qua 70+ thử thách trong 4 chế độ chơi bằng chính những kĩ năng vượt trội như bắn súng, đánh kiếm hoặc tung cánh của những ninja trái cây.

HỢP THỂ ROBOT - TIẾN HÓA SỨC MẠNH
Một kỹ năng kinh ngạc siêu đặc biệt chỉ có Siêu nhân Trái cây mang đến cho bạn. Bạn đã bao giờ trải nghiệm kỹ năng "hợp thể"? Khi được hợp nhất đúng cách, robot duy nhất được tạo ra sẽ có một mức độ sức mạnh đáng kinh ngạc, vượt xa những gì mà cả ba chiến binh anh hùng có thể có được. Hãy tận dụng và khám phá tính năng có-một-không-hai của game robot này nha.

THU THẬP MẢNH GHÉP - VŨ KHÍ TỐI ƯU
Kẻ thù phía trước càng ngày càng mạnh, chúng lao đến bạn như thiêu thân. Sử dụng thật nhiều vũ khí, bạn mới đánh bại được hết kẻ thù. Nhập vai để trở thành bậc thầy sức mạnh chiến đấu hành động đánh nhau bằng những trang bị và vũ khí huyền thoại, hãy chiến đấu hết mình và thu thập các mảnh ghép để sở hữu 13+ loại súng, kiếm và cánh, thông thạo và nâng cấp chúng để cuộc chiến giải cứu quê hương của các chiến binh ninja huyền thoại trở nên dễ dàng hơn.

KẾT HỢP THỦ THÀNH - NHẬP VAI
Game robot này là sự kết hợp mới lạ giữa game thủ thành và game nhập vai rpg nhưng đầy tính hấp dẫn. Bạn cần chiến đấu liên tục với quái vật đồng thời bảo vệ căn cứ của mình. Đánh bại hết trước khi chúng bước chân vào tháp của bạn và trở thành một vệ thần bảo vệ tốt nhất.

ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH CHẤT LƯỢNG
Không giống với bất kì game siêu nhân nhập vai hành động nào trước đây bạn từng chơi, Siêu nhân Trái cây 2 mang đến cho bạn những siêu nhân ninja tuyệt vời với chất lượng đồ họa và âm thanh cực cao. Những pha hành động và chiến đấu hoàn hảo không thể bỏ qua một game vui miễn phí RPG về siêu nhân anh hùng. Đáng trải nghiệm!

OFFLINE GAME - CẦN GÌ MẠNG. VÔ TƯ CHIẾN ĐẤU!
Là một trò chơi offline, một game đánh nhau, một game chiến đấu, một game thủ thành và cũng là một trò chơi trẻ em, bạn sẽ trải nghiệm game hay nhất này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến kết nối mạng. Đây sẽ là một game robot hay nhất bạn từng chơi.
Siêu nhân Trái cây 2 là một trò chơi Siêu nhân thú vị tiếp nối và phát triển những tính năng hấp dẫn từ các bản trước. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành và sẵn sàng có những trải nghiệm thú vị với game nhập vai PRG này chứ? Chơi game siêu nhân và game siêu anh hùng để khẳng định đẳng cấp của mình thôi! Hãy tải ngay game hay này về và chia sẻ thời khắc tuyệt vời với bạn bè của bạn ngay bây giờ!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Siêu Nhân Trái Cây 2

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--