Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện

Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện

Nhà phát triển: Conceptiv Apps LLC

Miễn phí

Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện Miễn phí

Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện

Nhà phát triển: Conceptiv Apps LLC

Ảnh màn hình

Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện
Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện

Mô tả bởi nhà phát triển

Bạn có muốn tạo dấu ấn của mình trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất không? Hãy làm điều đó với Dazzle. Dazzle giúp bạn chấm dứt những Câu chuyện nhạt nhẽo trên mạng xã hội và giúp bạn nổi bật với tư cách là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, blogger hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ. Với các mẫu, bộ lọc và phông chữ có sẵn để sử dụng ngay lập tức, bạn sẽ chia sẻ những Câu chuyện thực sự tạo ra sự khác biệt cho dự án hoặc doanh nghiệp của bạn.

MẪU XỨNG ĐÁNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG
- Không cần kỹ năng thiết kế! Với hơn 100 hình ảnh tĩnh và động có sẵn, bạn có thể tạo những Câu chuyện có thương hiệu cho Instagram hoặc các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

BỘ LỌC SÁNG TẠO
- Thiết lập tâm trạng và hoàn thiện hình ảnh của bạn bằng các bộ lọc dễ sử dụng mà sẽ làm cho Câu chuyện của bạn tỏa sáng!

PHÔNG CHỮ ĐẸP
- Bạn không thích những phông chữ theo chuẩn? Hãy mang sự phá cách độc đáo của bạn vào văn bản với nhiều phông chữ nổi bật của chúng tôi.

LỚP PHỦ ẤN TƯỢNG
- Bạn muốn thêm vào một chút lấp lánh? Hoặc có thể là hiệu ứng VHS? Chúng tôi đã thiết kế 20 lớp phủ hình động để làm các câu chuyện của bạn thêm thu hút!

TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC
Điều chỉnh kích thước câu chuyện của bạn cho phù hợp với bảng tin trên các mạng xã hội khác nhau. Có sẵn các định dạng 9:16, 1:1, 4:5 và 2:3.

STICKER
- Hãy làm cho câu chuyện của bạn có nhiều màu sắc hơn nữa với các sticker độc quyền của chúng tôi.

DANH MỤC THEO PHONG CÁCH
- Câu chuyện có thể là bộ mặt cho thương hiệu của bạn. Đảm bảo những Câu chuyện phù hợp với các mẫu được phân loại theo các phong cách như: Phim \ Đơn sắc \ Tối giản \ Cổ điển \ Màu nước \ Tối \ Hình dạng.

NỘI DUNG ĐƯỢC LƯU TRỮ
- Đảm bảo nội dung sẵn sàng bằng cách lưu trữ bản nháp và các Câu chuyện đã hoàn thành trong bộ sưu tập cá nhân của bạn. Bạn có thể chia sẻ chúng bất cứ lúc nào bạn sẵn sàng.

Hãy làm cho mạng xã hội có ý nghĩa hơn. Với Dazzle, bạn có thể tạo ra phong cách mà bạn mong muốn - và bạn không cần phải là một nhà thiết kế để làm điều đó.

Trở thành thành viên Cao cấp để:
- Mở khóa tất cả các mẫu của nhà thiết kế;
- Chia sẻ hình ảnh động;
- Đăng nội dung không có hình chìm mờ.

* Số tiền thanh toán cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi bạn xác nhận mua hàng.
* Các gói đăng ký sẽ tự động gia hạn và số tiền thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn tối thiểu 24 giờ trước khi hết thời gian gói đăng ký hiện tại. Chi phí gia hạn tùy thuộc vào Gói Đăng ký của bạn. Các Gói Đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi gồm:
* Gói đăng ký 1 tháng
* Gói đăng ký 1 năm

* Các đăng ký có thời gian dùng thử miễn phí sẽ được tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể vào mục Cài đặt Tài khoản của mình để hủy hoặc quản lý tính năng tự động gia hạn cho gói dùng thử miễn phí của mình sau khi mua. Việc hủy sẽ có hiệu lực sau 24 giờ tính từ ngày cuối cùng của thời gian gói đăng ký hiện tại và bạn sẽ bị hạ cấp xuống gói dịch vụ miễn phí.
* Xin lưu ý: nếu bạn mua gói đăng ký trả phí khi còn trong thời gian dùng thử miễn phí, thời gian dùng thử còn dư (nếu có) sẽ bị mất đi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về cách chúng tôi có thể cải thiện ứng dụng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua support@conceptivapps.com

Chính sách Bảo mật: https://conceptivapps.com/privacy_policy.html
EULA: https://conceptivapps.com/eula.html

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Dazzle - Chỉnh sửa câu chuyện

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--