Citampi Stories: Love and Life

Citampi Stories: Love and Life

Nhà phát triển: Banu Adhimuka

Miễn phí

Citampi Stories: Love and Life Miễn phí

Citampi Stories: Love and Life

Nhà phát triển: Banu Adhimuka

Ảnh màn hình

Citampi Stories: Love and Life

Mô tả bởi nhà phát triển

Trò chơi RPG ngoại tuyến Life and Love với Farming, Crafting, Fishing, Animal and Pet Care, Cute Pixelart, Anime Girls và nhiều hơn thế nữa!

Làm quen với bảy cô gái anime xinh đẹp và giành được tình cảm của họ. Cầu hôn và cưới cô gái đặc biệt đó làm cô dâu của bạn, vợ của bạn, và mẹ của con bạn, và hơn thế nữa!
Bạn vừa tốt nghiệp trung học và bạn quyết định chuyển đến thị trấn Citampi để trả nợ cho cha mẹ và tìm lại hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, bạn cũng tìm thấy những câu chuyện tình yêu, tình bạn, hạnh phúc và nhiều hơn thế nữa!
Sẽ không dễ dàng để chiếm được trái tim của cô ấy! Làm mọi thứ cần thiết để biến cô ấy thành của bạn! Tìm các công việc kỳ quặc khác nhau, Tự làm ruộng trong trang trại / khu vườn nhỏ của bạn, tìm các vật phẩm để nhặt rác, kho báu để tìm thấy, cá để bắt và chế tạo các vật phẩm của riêng chúng ta thông qua hệ thống chế tạo! Tăng số liệu thống kê của bạn và tăng khả năng của bạn! Hãy tặng quà cho cô ấy và nhận được tình cảm từ tình yêu và sự khéo léo của bạn! Bạn sẽ không bao giờ hết việc phải làm trong trò chơi nhập vai anime này!
Tìm tất cả các câu chuyện và đoạn cắt cảnh được làm thủ công cho nhân vật của bạn và tất cả các công dân của Citampi trong trò chơi này. Khám phá những câu chuyện cuộc sống và tính cách đầy màu sắc của từng nhân vật trong khi bạn làm quen và giúp đỡ họ trong cuộc sống hàng ngày.
Có một gia đình! Câu chuyện lãng mạn và tình yêu không kết thúc sau đám cưới trong câu chuyện này. Làm nhiệm vụ để cải thiện cuộc sống gia đình của bạn. Giao cá và rau cho vợ bạn khi cô ấy đang mang thai. Mua nhiều trang phục ăn mặc khác nhau để giữ cho người vợ xinh đẹp của bạn hạnh phúc. Đừng quên thanh toán các hóa đơn tiện ích của bạn để tránh mất điện. Khám phá cuộc sống từ độc thân, trong một mối quan hệ, đến cuộc sống gia đình và hơn thế nữa trong trình mô phỏng cuộc sống hoàn chỉnh này!
Hãy nuôi dạy con bạn! Làm những việc khác nhau khi trẻ đang phát triển từ một đứa bé, đến một đứa trẻ mới biết đi, đến một cậu bé / cô gái khỏe mạnh. Làm nhiều việc khác nhau như chơi với con bạn, săn tìm những món đồ phù hợp với nhu cầu của trẻ và giúp anh chàng giao hàng đến nhà bạn khi anh ta bị lạc! Nhưng cuối cùng thì tất cả sẽ rất xứng đáng!
Điều tuyệt vời nhất là chơi miễn phí! Bạn đang chờ đợi điều gì?

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Citampi Stories: Love and Life

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--