Thời tiết - Thời tiết

Thời tiết - Thời tiết

Nhà phát triển: LifeOverflow Inc.

Miễn phí

Thời tiết - Thời tiết Miễn phí

Thời tiết - Thời tiết

Nhà phát triển: LifeOverflow Inc.

Ảnh màn hình

Thời tiết - Thời tiết

Mô tả bởi nhà phát triển

Nhận dự báo thời tiết chính xác nhất cũng như các widget thời tiết từ Thời tiết, ứng dụng thời tiết duy nhất cung cấp dữ liệu thời tiết từ nhiều nguồn.

Chúng tôi tin rằng thời tiết là một phần quan trọng trong cuộc sống của mọi người và nó phải dễ sử dụng, trực quan và nhanh chóng, chưa kể đến độ chính xác. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dữ liệu thời tiết đáng tin cậy nhất trong vòng chưa đầy một giây để bạn có thể lên kế hoạch cho các ngày trong tuần, cuối tuần và thậm chí cả ngày lễ một cách dễ dàng và thú vị.

Khám phá 3 lý do tại sao bạn nên sử dụng Thời tiết!
1. Chính xác - Chúng tôi cung cấp dự báo chính xác nhất bằng cách sử dụng nhiều nguồn dữ liệu thời tiết và phần mềm tùy chỉnh để điều chỉnh nguồn dữ liệu tùy thuộc vào vị trí.
2. Dễ sử dụng - Bạn mệt mỏi với tất cả các ứng dụng thời tiết phức tạp? Tôi biết chính xác bạn cảm thấy thế nào. Chúng tôi cung cấp thông tin thời tiết đơn giản nhưng đầy đủ nhất trên ứng dụng của mình. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhanh tất cả thông tin thời tiết quan trọng để bạn có thể lập kế hoạch trong ngày của mình dễ dàng hơn.
3. Tiện ích thân thiện nhất. Các tiện ích của chúng tôi cung cấp vừa đủ thông tin thời tiết để có thể giữ cho màn hình của bạn luôn sạch sẽ và đơn giản.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành ứng dụng thời tiết dễ dàng và nhiều thông tin nhất trên thế giới!

Vượt ra ngoài dự báo thời tiết hàng giờ. Chúng tôi cung cấp dự báo hàng ngày chính xác nhất để cảnh báo bất kỳ loại tình hình thời tiết khắc nghiệt nào. Quên tất cả các đồ thị và đồ họa phức tạp. Chúng tôi cung cấp dự báo hàng ngày đơn giản, sạch sẽ, dễ sử dụng và chính xác nhất trong 1 giây. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ chính xác của dự báo thời tiết của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho bạn dữ liệu thời tiết chính xác nhất một cách nhanh chóng và trực quan.
Tải xuống Thời tiết ngay hôm nay miễn phí và tận hưởng ứng dụng thời tiết đơn giản và trực quan nhất trên thế giới.

▶ Quyền yêu cầu
- Không ai

▶ Quyền tùy chọn
- Vị trí: Dùng để lấy dữ liệu thời tiết

Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi!
Chúc một ngày tốt lành!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Thời tiết - Thời tiết

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--