Gravity Rider Zero

Gravity Rider Zero

Nhà phát triển: Vivid Games S.A.

Miễn phí

Gravity Rider Zero Miễn phí

Gravity Rider Zero

Nhà phát triển: Vivid Games S.A.

Ảnh màn hình

Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero
Gravity Rider Zero

Mô tả bởi nhà phát triển

Từ những chặng đua nóng bỏng của Gravity Rider đến Gravity Rider Zero, một trải nghiệm đua xe moto mới được tinh giản tối ưu.

Ở đây không có các bộ phận nâng cấp, không có đinh khó tránh hoặc các cuộc đua chống lại các phương tiện quá mạnh: mọi đường đua đều được cân bằng hoàn hảo để bạn luôn có thể đánh bại nó ngay tại trận bằng chiếc xe yêu thích của mình.

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT THEO CÁCH CỦA BẠN
Trong trò chơi cân bằng xe đua này, bạn sẽ leo qua các chướng ngại vật, khám phá các loại động cơ thông minh mới và thử nghiệm để vượt qua ở mỗi cấp độ.
Các con dốc khổng lồ, tia laser, đinh nhọn hoặc trọng lực cũ sẽ tìm cách cản đường bạn. Mặc dù không có mồ hôi, chiếc xe của bạn có tốc độ hoàn hảo để vượt qua - chỉ một chút khéo léo, bạn sẽ ổn và không bị ngã.

RẤT NHIỀU XE CÔNG NGHỆ CAO
Thu thập hàng chục chiếc xe đua độc đáo với thiết kế tương lai. Mở khóa xe mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, đánh bại các thử thách hoặc phá vỡ các kỷ lục đường đua: luôn có một mục tiêu mới và phần thưởng mới để hướng tới. Từ những chiếc xe thử nghiệm cho đến những chiếc ATV, những chiếc xe thời thế chiến thứ 2 cho đến những tên lửa không gian, tất cả đều có.

TỐI GIẢN HẾT MỨC
Đây là danh sách những thứ bạn sẽ không thấy có trong Gravity Rider Zero:
- Không có các bộ phận nâng cấp giá đắt
- Không có tiếng két
- Không có vé
- Không có cổng thời gian
- Không có đinh nhọn khó tránh
- Không có sự cản trở nhân tạo
- Không có không gian gara hạn hẹp.


TẤT CẢ LÀ DÀNH CHO BẠN
Bạn có thể mở khóa mọi xe đua bạn muốn. Bạn có thể nhảy lên chiếc moto, mmx buggy hoặc quad bất cứ khi nào. Bạn có thể tăng tốc trên bất kỳ đường đua nào - chỉ số của xe luôn cân bằng hoàn hảo cho cuộc đua bạn tham gia. Đúng vậy, không có chiếc xe gian lận bí mật nào, không có bánh xe đặc biệt nào - ở đây, tất cả các xe đều tốt.

BẠN LÀM CHỦ
Các chức năng điều khiển trong Gravity Rider Zero rất đơn giản và chính xác. Tăng tốc và nghiêng xe ở đúng nơi để vượt qua chướng ngại vật nhanh hơn. Phanh kịp thời để tránh bẫy. Luôn nghiêng sau một cú nhảy để chạm đất sớm hơn và có thêm lực kéo. Phanh trước khi nhảy để giảm thiểu thời gian bay trên không.
Hoặc, chỉ tập trung vào việc đảm bảo vượt qua chướng ngại vật, không gặp sự cố và đánh bại cấp độ. Đua xe là một trải nghiệm tùy biến: bạn quyết định mức độ bạn muốn kể cả động cơ.

CHẾ ĐỘ SỰ NGHIỆP TRỌN VẸN
Tận hưởng hệ thống phát triển sự nghiệp solo cổ điển: bạn có đủ mạng để xóa 3 giai đoạn, sau đó chuyển sang thế giới tiếp theo. Mỗi thế giới mới đều có một mánh lới mới và bạn sẽ thấy vô số môi trường của các hành tinh. Đó không phải là một hình ảnh: bạn thực sự sẽ đi từ hành tinh này sang hành tinh khác để đối mặt với những dấu vết điên rồ nhất trong vũ trụ. Ồ, và tất nhiên, chỉ số xe sẽ tăng lên trên đường đi: tất cả đều cân bằng, nhưng bạn sẽ nhanh hơn.

THU THẬP VÀ TÙY CHỈNH
Chiêm ngưỡng và tùy chỉnh bộ sưu tập xe của bạn. Sơn lớp sơn mới, đổi màu, hay lắp đèn neo - tất cả đều có thể. Ngay cả khi chiếc xe của bạn luôn được điều chỉnh hoàn hảo, điều đó không có nghĩa là bạn không thể nâng cấp phong cách của mình!

CHỈ CẦN THƯ GIÃN
Gravity Rider Zero chỉ có hai mục đích: có được những chuyến đi thú vị và đua xe thuần túy. Đó là cách chúng tôi làm mọi thứ ở đây, trong chế độ sự nghiệp. Chúng tôi tập trung vào những gì quan trọng một cách tinh tế. Bạn muốn tối ưu hóa lượt đua của mình, chạy đua với đồng hồ, có được thời gian tốt nhất? Bạn có thể.
Bạn muốn dành thời gian để vượt qua các cấp độ sáng tạo? Bạn cũng có thể.

Bạn có câu hỏi? Hãy liên hệ với chúng tôi tại support@vividgames.com

Bằng việc tải trò chơi này, bạn chấp nhận Thỏa thuận giấy phép người dùng cuối, Thỏa thuận dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi: http://support.vividgames.com/policies

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Gravity Rider Zero

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--