Knighthood

Knighthood

Nhà phát triển: Midoki Roleplaying Games

Miễn phí

Knighthood Miễn phí

Knighthood

Nhà phát triển: Midoki Roleplaying Games

Ảnh màn hình

Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood
Knighthood

Mô tả bởi nhà phát triển

Trong trò chơi nhập vai mới này, bạn là một Hiệp Sĩ Thịnh Nộ, sinh ra để chiến đấu và chinh phục. Chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trong thế giới kỳ ảo, sống động, đầy rẫy quái vật và kẻ địch mạnh khi bạn nỗ lực trở thành Hiệp sĩ đáng sợ và nổi tiếng nhất Vùng đất trong Hội Thịnh Nộ.

Hiệp Sĩ Thịnh Nộ là anh hùng của người dân, từng bảo vệ thế giới. Giờ thì sức mạnh hắc ám của Lãnh Chúa Karnon đã kiểm soát và vấy bẩn Hội. Là Hiệp Sĩ Thịnh Nộ mới, hãy khám phá thế giới RPG vô cùng kỳ ảo, chiến đấu với quái vật hiếm, kẻ thù và các Hiệp Sĩ Thịnh Nộ bị tha hóa để tạo dựng vị thế huyền thoại trong Hội Thịnh Nộ.HỒI SINH DÒNG MÁU HIỆP SĨ TRONG BẠN

Chạy trò chơi, tạo Hiệp sĩ, tham gia cuộc phiêu lưu RPG hành động mới của Midoki và gia nhập thế giới kỳ ảo sử thi!
• Theo ngài Edward Drakeson huyền thoại qua các thử thách RPG đầu tiên và giao chiến với ngài ấy để chứng tỏ bạn có giá trị với Hội Thịnh Nộ.
• Kiếm Găng tay, cổ vật mạnh mẽ và các biểu tượng của Hội Thịnh Nộ và bắt đầu cuộc phiêu lưu RPG sử thi trong Astellan, vùng sát biên của thế giới kỳ ảo, lung linh.
• Chơi để kiếm danh tiếng và tài sản bằng cách thu thập vật phẩm huyền thoại để chỉnh trang và tăng sức mạnh cho Hiệp Sĩ Thịnh Nộ.
• Trong trò chơi RPG hoàn toàn mới này, hãy chiêu mộ và nâng cấp Tướng Cổ đại để tăng chưởng chiến đấu của bạn.
• Triệu hồi chưởng Thịnh Nộ để giải phóng các chiêu độc nhất của Tướng khi tham chiến.CHIẾN ĐẤU ĐỂ ĐẠT ĐẾN ĐỈNH CAO VÀ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI

Hãy tăng cấp cho Hiệp sĩ và chiến đấu với yêu tinh, quái thú và cương thi khi bạn đi sâu vào thế giới kỳ ảo, bí ẩn. Hãy chọn chiến thuật RPG phù hợp nhất để thắng các trận đấu và trở thành huyền thoại.

• Nhận kho báu hiếm khi đi săn và làm nhiệm vụ để nâng cấp trang bị và trò chơi.
• Thu thập Tướng Cổ đại để chiến đấu cùng bạn và triệu hồi các chiêu đỉnh cao khi cần thiết.
• Chọn chiến lược RPG của bạn. Chọn vũ khí và tướng để phù hợp với mục tiêu và giành chiến thắng!
• Thành thạo các kỹ năng chiến đấu RPG: - Tạo chuỗi đòn hoàn hảo khi chuyển đổi giữa vũ khí, găng tay và chưởng của Tướng.
• Đánh bại các hiệp sĩ khác và trở thành Anh hùng của Đấu Trường PvP.TRANG BỊ THEO PHONG CÁCH

Hiệp sĩ của bạn, phong cách của bạn! Trong trò chơi RPG mới này, hãy kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và sức mạnh để bạn thật nổi bật!


• Hoàn toàn tùy chỉnh Hiệp Sĩ Thịnh Nộ của bạn. Thể hiện phong cách tuyệt đỉnh với bạn bè và kẻ thù của bạn.
• Thu thập trang bị tuyệt nhất từ hàng trăm vật phẩm và kiêu hãnh trong Đấu Trường PvP và các bảng xếp hạng.
• Tạo diện mạo phù hợp với cá tính và chiến đấu theo phong cách.GIA NHẬP KNIGHTHOOD

Gia nhập bang hội: tôi rèn kỹ năng RPG bằng cách đánh bại các Trùm Bang Hội khổng lồ cùng các hiệp sĩ đồng minh.

• Xây dựng bang hội của riêng bạn: Tập hợp bạn bè và phát triển bang hội không ai cản nổi - một Bang hội ai cũng phải ghen tỵ.
• Trò chuyện với các thành viên theo thời gian thực để tăng tình đoàn kết và tôi rèn chiến lược RPG của bạn.
• Chiến đấu các trận chiến Hào hùng. Cùng nhau, bạn có thể xây dựng cả di sản và giành vinh quang của Hội Thịnh Nộ.Knighthood tinh chỉnh trải nghiệm RPG trên thiết bị di động và theo phong cách của bạn. Trong trò chơi này, hãy khám phá các thị trấn và hầm ngục khi bước vào thế giới kỳ ảo, đầy rẫy quái vật trong các trận chiến hào hùng dùng một tay, bằng cử chỉ.

Knighthood được tải xuống và chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn. Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Knighthood chỉ được phép tải xuống và chơi cho những người từ 16 tuổi trở lên hoặc với sự đồng ý rõ ràng của cha mẹ. Bạn có thể đọc thêm tại đây: https://rpgroleplayinggames.com/ParentsGuide.html

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng sản phẩm RPG RAID ROLEPLAYING GAMES, bạn đồng ý với Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi (https://rpgroleplayinggames.com/TermsOfService.html).

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Knighthood

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--